Type to search

Recommended Brand Style

LEVEL UP! ถึงเวลาเพิ่มความเท่ด้วย รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไทยที่น่าจับตามอง

Share

รองเท้าผ้าใบ ไอเทมแฟชั่นชิ้นสำคัญที่ช่วยให้การแต่งตัวของคุณมีความเท่ มีสไตล์ และมีความลงตัวมากขึ้น เรียกได้ว่าจะช่วยอัพลุคให้คุณดูดีขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัวนั่นเอง ด้วยความที่ใส่ง่ายสามารถนำมามิกซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ จึงไม่แปลกใจเลยครับหากรองเท้าผ้าใบจะเป็นรองเท้าคู่โปรดของใครหลายคน

คนที่รักและชื่นชอบในการใส่รองเท้าผ้าใบไม่ควรพลาดครับ เพราะวันนี้ทีมงาน Mover ขอนำเสนอ รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไทยล้วน ๆ ไม่มีต่างชาติผสม มาแนะนำใครทุกคนได้รู้จักว่ารองเท้าผ้าใบของไทยเราเนี่ยก็มีความเท่ไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ

– Truly –

เริ่มต้นด้วยรองเท้าผ้าใบสัญชาติไทยอย่างแบรนด์ Truly เหมาะสำหรับสายเดินที่ชอบความนุ่ม ใส่สบาย ไม่เจ็บหรือระบมเท้า ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ในทุกย่างก้าวของคุณจริง ๆ ครับ ซึ่งคุณแอ๊ะ ผู้คิดค้นและออกแบบ รองเท้าแบรนด์ Truly ต้องการที่จะผลิตรองเท้าเพื่อสุขภาพ สวมใส่สบาย และเพื่อขจัดปัญหาการบาดเจ็บจากการใส่รองเท้านั่นเอง ในส่วนของดีไซน์รองเท้ายังคงความเป็นแฟชั่น ทันสมัย ใส่แล้วเท่ คูล มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งมีให้เลือกใส่ด้วยกัน 2 สี คือสีดำและสีครีม อีกทั้งตัวพื้นรองเท้ายังมีสองสีอย่างละข้าง นั่นคือสีแดงและสีเหลือง เท่าที่ดูจากรูปทรง รองเท้า Truly สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลายแนวเลย จะเป็นสตรีทก็ดี วินเทจก็ได้ ซึ่งก็แล้วแต่ความชอบของคุณเลยครับ

@trulybkk

@trulybkk

พื้นรองเท้าสีแดงและสีเหลือง ซึ่งคอนเซ็ปต์นี้มาจากสี 2 สี ที่ไม่เคยเดินไปด้วยกัน สองแม่สีที่ไม่สามารถผสมกันได้ในประเทศไทย รองเท้า Truly รุ่น SATI (สติ) นำไอเดียนี้มาสร้างเป็นรองเท้าผ้าใบสุขภาพ จากยางพาราแท้ ให้คุณได้พาสองสีนี้เดินไปสู่จุดหมายเดียวกันด้วยความสามัคคีจาก 2 เท้าของคุณ ช่างเป็นความแตกต่างที่ลงตัวจริง ๆ ครับ

@trulybkk

@trulybkk

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/trulybkk หรือ http://www.trulybkk.com

– Rompboy –

Rompboy รองเท้าผ้าใบแฮนด์เมคแนววินเทจของ คุณ บู้-ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ มือเบสวง Slur ผู้ซึ่งใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต เป็นรองเท้าแบรนด์ไทยมีรูปทรงที่สวยงาม ทนทาน ใส่สบายเท้า เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งตัว เมื่อสวมใส่สามารถสร้างลุคให้มีเอกลัษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของแต่ละคนได้อย่างลงตัว

@rompboy

@rompboy

@rompboy

@rompboy

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/rompboybkk หรือ www.romp-boy.com

– More’s Friday –

More’s Friday รองเท้าแฮนด์เมดสัญชาติไทยแท้ ๆ ที่ผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ เกิดจากแนวคิดของแก๊งเพื่อนสนิทคือ คุณเคน คุณอมยิ้ม คุณแอม และคุณแมค ที่อยากหากิจกรรมทำร่วมกัน ซึ่งพวกเขาให้ความสำคัญและใส่ใจรายละเอียดเพื่อผลิตรองเท้าให้มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของผู้สวมใส่ ดีไซน์รองเท้าเหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนวมินิมอล มีความเรียบง่ายแต่เน้นความดูดี เป็นอีกแบรนด์รองเท้าไทยที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย

@moresfriday

@moresfriday

@moresfriday

@moresfriday

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
www.facebook.com/moresfriday หรือ www.moresfriday.com

– มิตรสหาย 

มาถึงแบรนด์สุดท้ายอย่าง มิตรสหาย ซึ่งแค่ชื่อแบรนด์ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นรองเท้าสัญชาติไทยอย่างแน่นอน โดยแบรนด์ไทย ๆ แบรนด์นี้นั้นเป็นรองเท้าที่มีความคลาสสิค ดูเรียบง่าย แต่มีสไตล์อย่างเห็นได้ชัด หากใส่คู่กับกางเกงยีนส์และถุงเท้าสีเจ็บ ๆ ก็จะยิ่งมีความเข้ากันอย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนรักใรความวินเทจที่แท้จริง

facebook.com/mitzahai

รองเท้าผ้าใบ

facebook.com/mitzahai

facebook.com/mitzahai

.facebook.com/mitzahai

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/mitzahai

รองเท้าแบรนด์ไทยนี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยครับ ด้วยดีไซน์ที่สวยและคุณภาพที่คุ้มค่า เข้ากับการแต่งตัวได้หลากสไตล์ แถมราคายังเป็นมิตร หากใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ตามลิ้งค์ของแต่ละร้านที่เราให้ไปได้เลย อยากให้ลองเปิดใจมาใช้รองเท้าแบรนด์ไทยดูนะครับ คิดว่าเป็นการช่วยสนับสนุนและสร้างกำลังใจให้กับคนไทยด้วยกันครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags