Type to search

Fashion Style

รู้ก่อน เท่ก่อน! รวม 9 แฟชั่น ที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2019

Share

เผลอเพียงแปปเดียวเราจะก้าวสู่ปีใหม่แล้วครับทุกคน ซึ่งภายในปีหน้ากระแสความฮิตทั้งไลฟ์สไตล์ อาหาร การท่องเที่ยว รวมถึงแฟชั่นเสื้อผ้าจะเกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน ซึ่งในปีหน้าจะมีเทรนด์ แฟชั่น ไหนที่จะมาแรง อย่าลืมเตรียมตัวไว้นะเหล่าคุณผู้ชายทั้งหลาย หากรู้ก่อนจะได้ไม่ Out! เพราะโลกของแฟชั่นไม่มีวันหยุดนิ่ง ไม่แน่ว่าปีหน้าอาจมีอะไรใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นก็เป็นได้ครับ

วันนี้เรามาอัพเดทเทรนด์ แฟชั่น เสื้อผ้าผู้ชายในปี 2019 ดีกว่าชาว Mover  หากคุณรู้ก่อนจะได้เตรียมตัว “เท่” ก่อนใครเพื่อน เผื่อจะช่วยเป็นไกด์ในการแต่งตัวให้คุณ หรือถ้าในปีหน้าใครที่อยากเปลี่ยนแปลงสไตล์ของตนก็สามารถนำข้อมูลตรงนี้ไปปรับใช้ได้ตลอดทั้งปี

#1 | Minimalism

สำหรับเทรนด์แรกเราคาดว่ากระแสความ Minimal น้อยแต่มาก เรียบและโก้ ไฮแฟชั่น ยังคงอยู่นะครับ เพราะเป็นแฟชั่นที่แต่งตัวได้ง่ายเหมาะกับผู้ชายที่ไม่ชอบความยุ่งยากด้วยเสื้อผ้าสีเรียบๆ เช่น ขาว เทา ดำ หรือสีเบจต่างๆ ตัดกับกางเกงสีพื้น แค่นี้ก็น่าจะช่วยให้คุณดูดีมีสไตล์แล้วหล่ะ อีกทั้งยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทซ์กับไอเทมแฟชั่นได้หลากหลาย เสื้อผ้าแนวนี้จะใส่ได้นาน โดยที่คุณไม่รู้สึกเบื่อเลยครับ

#2 | Men of the Office

มาต่อกันที่การแต่งตัวแบบหนุ่มออฟฟิศ หรือสไตล์นักธุรกิจสายเนี้ยบ หล่อ เฉียบ และคงความสุขุม ซึ่งช่วยปรับลุคให้คุณดูโตขึ้น และมีความน่าเชื่อถือ เป็นชุดที่ค่อนข้างทางการ เช่น เสื้อสูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงแสลค นอกจากที่ทำงานแล้ว ยังเหมาะแก่กการใส่ร่วมงานสำคัญต่างๆ อีกด้วยครับ

#3 | Street Style

การแต่งตัวแนวสตรีท สไตล์คูลๆ ก็น่าจะยังคงความนิยมอยู่นะครับ โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นวัยโจ๋ทั้งหลาย เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ฮิตต่อเนื่องยาวนานมาหลายต่อหลายปี เพราะหากแต่งแนวนี้จะทำให้คุณดูโดดเด่น มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา ที่สำคัญคือแมตช์ได้หลายลุคตามแต่ใจคนใส่เลย จะหยิบเอารองเท้าผ้าใบมาใส่ก็สูทโอเวอร์ไซส์ หรือเอารองเท้าหนังมาใส่กับเสื้อยืดก็ทำได้ในแบบของสตรีทสไตล์

#4 | Jogger Pants

เรามาเจาะไปที่สไตล์แฟชั่นกางเกงกันบ้างนะครับ ซึ่งที่ผ่านมากางเกง Jogger Pant ได้รับความนิยมอย่างมาก ฮิตใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าตัวนี้จะให้ลุคที่ดูเป็นหนุ่มสปอร์ตอยู่หน่อยๆ แนะนำให้เลือกทรงที่เข้ากับรูปร่างของคุณ จะช่วยทำให้คุณหล่อ และมีสไตล์ที่น่าจับตามองได้มากขึ้นครับ

#5 | Chino Pants

คาดว่าในปี 2019 กางเกงชิโน่น่าจะคงความมาแรงในอยุ่ในวงการแฟชั่น เหตุผลที่หลายๆ คนนิยมใส่อาจจะเป็นเพราะว่ามีความเรียบง่าย ใส่สบาย ซึ่งความที่เป็นกางเกงกึ่งทางการแบบนี้แหละ สามารถใส่ได้หลายโอกาส และใส่ได้นาน ลองใส่กางชิโน่จับคู่กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตจะช่วยปรับลุคให้ดูมีสไตล์มากขึ้นครับ

#6 | Earth Tone 

Earth Tone การแต่งตัวแนวธรรมชาติๆ ที่ช่วยอัพลุคที่โคตรคูลให้หนุ่มๆ เป็นอีกหนึ่งกระแสสไตล์การแต่งตัวที่มีความฮอตฮิตเช่นกันครับ โทนสีที่ดูอบอุ่นบวกกับความเรียบใส่ง่ายสร้างความดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

#7 | Monochrome

เทรนด์เสื้อผ้าสไตล์คุม เป็นตัวช่วยให้การแต่งกายดูมีมิติ และมีความน่าค้นหา เพิ่มความโดดเด่นให้ัวคุณอย่างเหลือเชื่อ ทางเราคิดว่าแฟชั่นนี้ในปี 2019 ยังมีแนวโน้มที่จะได้รับกระแสนิยมอยู่ครับ

แฟชั่น 2019

#8 | Sneakers

ไม่ว่าจะปีไหน ๆ ความมาแรงของ Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบต่างๆ นั้นมาแรงไม่เปลี่ยนเลย เป็นไอเทมที่ช่วยสร้างความเท่ให้กับผู้สวมใส่มานักต่อนัก สามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าตั้งมากมาย แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เหล่าแฟชั่นตัวพ่อทั้งหลายหลงรักได้ยังไงกันล่ะครับว่าไหม?

แฟชั่น 2019

#9 | Accessory 

เทรนด์แฟชั่นอันดับสุดท้าย น่าจะหนีไม่พ้นเหล่า Accessory ไอเทมเสริมความคูล เป็นสิ่งที่ทำให้การแต่งตัวของคุณไม่ดูโล่งจนเกินไป เช่น หมวก นาฬิกา สร้อย แหวน หรือแว่น ก็ล้วนแต่เรียกว่าเป็นการสร้างกิมมิคให้ตัวเองมีสไตล์ที่โดดเด่น เป็นที่น่าจับตามองมากขึ้น

แฟชั่น 2019

หากรู้แล้วอย่ารอช้านะครับชาว Mover แต่งตัวก่อนอาจจะได้เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นในปี 2019 ที่จะมาถึงนี้ก็ได้นะ แต่เชื่อเถอะครับว่าในโลกของวงการแฟชั่นไม่มีอะไรแน่นอน กระแสมาไวดับไว บางครั้งการนำของที่เราอยู่มาปรับอแดปให้เข้ากันสไตล์ของเราก็ทำให้คุณ Good Look ได้เหมือนกันคร้าบ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags