Type to search

Advertorial News Style

ครีเอทลุคง่ายๆ ให้มีสไตล์กว่าที่เคยไปกับสนีกเกอร์แนวใหม่ Breaker X Outlaw

Share

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่คนไทยทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ‘Breaker’ ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับ สนีกเกอร์ ซึ่งแตกต่างจากทั้งหมดที่ Breaker เคยทำ ด้วยแนวคิดที่ว่าอยากให้คนใส่กล้าที่จะฉีกกฎและออกจากกรอบแบบเดิมๆ ทำให้เกิดเป็น Breaker X Outlaw รองเท้าสไตล์ใหม่ไม่ซ้ำใคร กล้าลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์

และวันนี้ก็จะมาครีเอท 4 ลุคสบายๆ ให้มีสไตล์กว่าที่เคยด้วย สนีกเกอร์ สุดคูล 2 รุ่นอย่าง Breaker X Outlaw Bushix และ Breaker X Outlaw Extream ที่มาพร้อมดีเทลน่าสนใจและทำจากวัสดุคุณภาพดี ที่จะช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมตช์ในแต่ละวันของเราสนุกมากขึ้น กล้าที่จะออกจากกรอบเดิมๆ ไม่จำเจอีกต่อไป กับสโลแกนโดนๆ ที่ว่า “So be yourself and let’s make it done”

LOOK 1

ลุคแรกสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวคุมโทนในสีดำ เทา ขาว ลองครีเอทลุค Monochrome ให้เท่ดุดันกว่าที่เคย ด้วยการหยิบเสื้อฮู้ดสีดำมาใส่คู่กับกางเกงสกินนี่ฟิตทรงสวยสีเดียวกัน จากนั้นก็คอมพลีทลุคด้วย Breaker X Outlaw Bushix สนีกเกอร์หุ้มข้อสไตล์ MID CUT Slip-On สุดล้ำ ด้วยแรงบันดาลใจจากชุดเกราะซามูไรที่ทำมาจากแผ่นเหล็กกล้าชิ้นเล็กๆ เรียงร้อยเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างประณีต โดยได้หยิบเอารายละเอียดต่างๆ จากชุดเกราะมาเป็นส่วนหนึ่งของรองเท้า ทำให้ได้เป็นสนีกเกอร์ดีไซน์แปลกและแตกต่างแบบไม่ซ้ำใคร ช่วยเติมเต็มลุคง่ายๆ ของคุณให้เท่จัดเต็มมากขึ้น

LOOK 2

ลุคนี้ยังคงอยู่กับ สนีกเกอร์ รุ่นเดิมที่เราจะลองนำมาแมตช์กับลุคแฮงเอาท์สบายๆ สุดคูลที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบ อย่างเสื้อยืดสีขาวมากับกางเกงยีนส์ โดยจะเพิ่มความเท่ด้วยการสวมแจ็คเก็ตสีเขียวทับ แล้วเท่ไปให้สุดด้วย Breaker X Outlaw Bushix ที่นอกจากจะมีดีไซน์เจ๋งๆ แบบชุดเกราะซามูไรอย่างที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้แล้ว ตัวรองเท้ายังมีการเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย ทั้งผ้าทอลาย ผ้าตาข่าย หนังสังเคราะห์อัดลายและ TPU ให้ Upper และชุดพื้นมีดีเทลแปลกใหม่ในสีสันที่ลงตัว ทำให้เหมาะกับการแต่งตัวแทบจะทุกสไตล์ บอกเลยว่าต้องมีติดตู้ไว้สักคู่!

Breaker X Outlaw Bushix ราคา 4,600 บาท

LOOK 3

ต่อด้วยลุคสตรีทลุยๆ ที่จับมามิกซ์แอนด์แมตช์เมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ ไอเท็มแรกเลือกเป็นเสื้อฮู้ดแขนยาวสีดำ ใส่คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลตัดกัน แล้วตามด้วย สนีกเกอร์ Breaker X Outlaw Extreme ในโทนสีขาวดำสุดคลาสสิค ที่เข้ากับลุคสตรีทได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่สนีกเกอร์รุ่นนี้ได้นำอิทธิพลของ Street Culture ช่วงปี 1980-1990 มาผสมผสานกับแนวคิดของ Breaker X Outlaw ทำให้เกิดเป็นสนีกเกอร์สไตล์ใหม่ที่มีกลิ่นอายความเป็น Old School แบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สวย เท่ขนาดนี้หยิบไปมิกซ์แอนด์แมตช์หรือคอมพลีทลุคไหนก็พร้อมลุยอย่างมั่นใจ

LOOK 4

และมาปิดท้ายกันที่เบสิคลุค แต่งง่ายๆ แต่ดูดีได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยการหยิบเสื้อยืดพิมพ์ลายมาใส่คู่กับกางยีนส์ แล้วตามด้วยด้วย สนีกเกอร์ Breaker X Outlaw Extreme ที่นอกจากจะช่วยคอมพลีทลุคให้ลงตัวแล้ว ยังช่วยให้คุณก้าวเดินได้อย่างมั่นใจในทุกวัน เพราะนอกจากลวดลายจะเท่จากการเลือกใช้ผ้าทอถักลายที่มีนวัตกรรมการถักทอด้วยเส้นด้ายคุณภาพสูงแล้ว ยังคงมีความแข็งแรงแม้มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี และด้วยความที่ได้ประกอบเข้ากับชุดพื้นยางธรรมชาติด้วยระบบ Vulcanized พร้อม Half-Sock ซึ่งมีชั้นเจลช่วยซับแรงกระแทกจากการเดินและการทำกิจกรรม Extreme ทำให้เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นรองเท้าคู่เก่ง พร้อมก้าวไปกับคุณในทุกสถานการณ์

Breaker X Outlaw Extreme ราคา 3,500 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือสนีกเกอร์ Breaker X Outlaw Bushix และ Breaker X Outlaw Extream ที่เราได้ลองนำมาคอมพลีทลุคสบายๆ ให้มีสไตล์มากขึ้น ใครที่สนใจอยากออกจากเซฟโซน ฉีกลุคสบายๆ ให้เท่แบบไม่ซ้ำใคร และอยากจับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่น Breaker X Outlaw บ้าง บอกเลยว่าต้องรีบให้ไว เพราะรุ่นนี้ผลิตแบบ Limited Edition เพียงรุ่นละ 50 คู่เท่านั้น! ใครกลัวไม่ทันก็สามารถรีบพุ่งไปพรีออเดอร์ Breaker X Outlaw ได้ที่เว็บไซต์ https://www.breaker-shoes.com/collections/breaker-outlaw หรือเพจ https://www.facebook.com/BreakerSneaker/ ถึงวันที่ 16 กรกฎาคมนี้เท่านั้นนะครับ!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1