Type to search

Art & Design Lifestyle

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย ใส่แบบไหน ใส่ยังไง ให้มีสไตล์!

Share

เมื่อเราลองมองย้อนไป จะเห็นได้ว่าผู้ชายหลายคนอาจจะไม่ถนัดนักที่จะหยิบเครื่องประดับมาใส่ในชีวิตประจำวัน (ยกเว้นนาฬิกาไว้ชิ้นหนึ่งแล้วกัน) แต่ในสมัยนี้ต้องบอกเลยว่าเครื่องประดับไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับผู้ชายอีกต่อไป วันนี้เราขอพาเพื่อน ๆ ชาว MOVER มาเปิดกรุ ดูสร้อยข้อมือสำหรับผู้ชายกันสักหน่อย รับรองว่าเห็นแล้วข้อมือจะไม่โล่งอีกต่อไป

  • สมัยนี้ผู้ชายสามารถใส่เครื่องประดับได้อย่างไม่ต้องเขินอาย โดยสร้อยข้อมือหรือเครื่องประดับต่าง ๆ ที่เหมาะกับลุคของตัวเอง จะยิ่งทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น
  • การใส่สร้อยข้อมือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถเพิ่มมิติให้กับการแต่งตัวได้มาก และในสมัยนี้ก็มีสร้อยข้อมือให้เลือกมากมายหลายแบบ

สร้อยข้อมือเชือก

เริ่มกันที่สร้อยข้อมือแบบเชือก เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะกับผู้ชายสายชิล ไม่เน้นความหรูหรามากนัก ง่าย ๆ เซอร์ ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบถัก หรือแบบเป็นเชือกเส้นเดี่ยว อาจจะเพิ่มเติมด้วยการมีจี้มาห้อยสักนิด ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวได้มากเลยทีเดียว สร้อยข้อมือแบบเชือกเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการนำมาแมทช์กับลุคสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

all4man.co.uk

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

etsy.com

สร้อยข้อมือโซ่

ต่อมาเป็นสร้อยข้อมือแบบโซ่ เอาใจผู้ชายสายเท่ ส่วนใหญ่แล้วสร้อยข้อมือแบบโซ่จะถูกออกแบบมาให้เป็นสีเงิน เพราะฉะนั้นเมื่อได้ลองหยิบมาใส่ ก็จะยิ่งทำให้ดูดี มีฐานะขึ้นมาอีกระดับ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาสร้อยข้อมือเท่ ๆ สักชิ้นเพื่อที่จะหยิบไปใส่ออกงาน ขอแนะนำเป็นสร้อยข้อมือโซ่สีเงินนี่แหละ รับรองเท่ชัวร์!

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

byenzojewelry.com

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

machomoda.com.br

สร้อยข้อมือหนัง

สำหรับสร้อยข้อมือแบบหนัง ผู้ชายสไตล์แมน ๆ คงต้องถูกใจเป็นพิเศษ ซึ่งสร้อยข้อมือหนังได้มีการออกแบบมาให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ทั้งแบบถัก แบบเรียบ แบบไขว้ ให้อารมณ์หนุ่มอาร์ตทิส สไตล์ร็อคเกอร์ แมน ๆ คุยกันครับ

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

upoutfit.com

สร้อยข้อมือลูกปัด

ขอปิดท้ายเอาใจหนุ่มสายแฟชั่นนิสต้าด้วย สร้อยข้อมือลูกปัด ฟังดูแล้วหลายคนอาจจะคิดว่า น่ารัก แบ๊ว ๆ เหมือนกับของผู้หญิงหรือเปล่า ต้องขอเล่าให้ฟังตรงนี้เลยว่า เดี๋ยวนี้สร้อยข้อมือแบบลูกปัดมีการดีไซน์มาให้เหมาะกับผู้ชายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเม็ดลูกปัดที่มีทั้งเล็กและใหญ่ สีของลูกปัดที่ดูไม่หวานเกินไป หรือใครอยากจะใส่แบบสีสดใสก็ไม่ว่ากัน เพียงแค่นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มชิ้นอื่นได้อย่างลงตัวและเข้ากัน เกิดแน่นอน!

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

awesomestuff365.com

สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

vitalydesign.com

จบไปแล้วกับการเปิดกรุ ให้เพื่อน ๆ ชาว MOVER ได้มาเลือก สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย ไว้เป็นไอเดียไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสไตล์การแต่งตัวของเราให้ดูไม่จืดชืด มีลูกเล่นให้กับการแต่งตัวมากขึ้นด้วยเครื่องประดับที่หาได้ง่าย ๆ แถมยังเลือกใส่ได้ง่ายอีกด้วย ใครชอบแบบไหนก็ลองไปโดนกันได้เลย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags