Type to search

Fashion Featured Style Tutorial

ไอเดียแฟชั่น ‘กางเกงสแล็ค’ แมทช์ยังไงให้คูล ไม่ดูเป็นลุง

Share

กางเกงสแล็ค ถ้าแมทช์ดี ก็ไม่เป็นลุง! ลืมภาพกางเกงทำงานไปก่อน เพราะใส่สแล็ค ก็เท่ และคูลได้

กางเกงสแล็ค เป็นไอเท็มที่หนุ่มๆ อาจคิดว่าดูแก่ ดูเชย เพราะดูสุภาพ เรียบร้อย เหมาะที่จะใส่กับสูท ชุดทำงาน หรือ เป็นลุคทางการเท่านั้น แถมส่วนใหญ่ก็จะมีสี ดำ เทา น้ำเงินเข้ม ก็ดูสูงวัยขึ้นไปอีก แต่ขอให้หยุดความคิดนี้ ไว้แต่เพียงเท่านี้ เพราะวันนี้ Mover จะมาแชร์วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ ลุคเท่ๆ ที่จะทำให้คุณลืมภาพการใส่กางเกงสแล็คแบบเดิมๆ ไปได้เลย

 

เสื้อยืดสีขาว ได้ลุคชิลๆ

เริ่มต้นกันแบบง่ายๆ ด้วยไอเท็มที่ต้องมีติดตู้ไว้กันทุกบ้านอยู่แล้ว อย่างเสื้อยืดสีขาวไม่มีลายนี่ล่ะ เป็นไอเท็มที่หาง่าย แต่งตามง่าย ใครใส่ก็รอด อย่ามองข้ามเสื้อยืดธรรมดาๆ เชียวนะ ยิ่งเรียบง่าย ไม่มีลวดลาย ยิ่งทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ไม่ต้องคิดเยอะ จะเลือกใส่กับรองเท้าผ้าใบสุดเซอร์ หรือเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเนี๊ยบด้วยรองเท้าหนัง ก็ดูดีลงตัวไปหมด เชื่อเถอะ

 

กางเกงสแล็ค

pacsun.com

 

gq-magazine.co.uk

fashionbeans.com

 

แมชท์กับสีเอิร์ธโทน กลายเป็นหนุ่มสุดละมุน

แปลงร่างเป็นหนุ่มอินดี้ สุดละมุน ด้วยสียอดฮิตแห่งปี 2019 จะเป็นสีไหนไปไม่ได้เลย นอกจาก “สีเอิร์ธโทน” หากใครยังไม่เก็ท ว่ามันคือสีอะไรนะ มันคือสีโทนธรรมชาติ ซึ่งในวงการแฟชั่น เรียกว่า  Muted Colors สีที่เบรคความจ้าความแสบของสีสันสดใส ซึ่งบ่งบอกได้ดี ว่าคนใส่มีรสนิยมดี เพียงเลือกแมทช์สีดีๆ รับรองว่าเกิดอย่างแน่นอน 

stylesha.re

 

vogue.com

 

กางเกงสแล็ค

dek-d.com

 

เป็นหนุ่มวินเทจ ด้วยลายปริ้นท์

เพิ่มความวินเทจไปอีกระดับ ด้วยเสื้อลายดอก หรือ เสื้อฮาวายสุดฮิต ที่คาดว่าไม่มีทางเอ้าท์แน่ๆ อย่าคิดว่ามันไม่เข้ากับกางเกงสแล็คแม้แต่น้อย เพราะถ้าเรารู้จักเลือกแมทช์ให้ถูก เลือกลายที่คิดว่าน่าจะทำให้เราดูดี อาจจะใส่คู่กับสแล็คที่มีจีบตรงช่วงเอว เพิ่มความวินเทจไม่น้อย ปลดกระดุมสักเม็ด สองเม็ด  ไม่มีทางดับอย่างแน่นอน 

amazon.com

 

gq.com

 

lefties.com

ใส่แบบดำทั้งชุด เท่ลืม!

ไม่มีอะไรจะเท่ และ มีสไตล์ไปมากกว่า All in black อีกแล้ว ถือว่าเป็นการแต่งตัวที่เบสิคสุดๆ เพียงแค่คุณมีกางแกงสแล็คสีดำ ดีไซน์ดีๆ สักตัวในตู้ แล้วหาเสื้อดีดำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ๊ต จะรัดรูป หรือ โอเวอร์ไซส์ก็ได้ เพราะสีดำยังไงก็เวิร์ค ไม่ทำให้ดูตัวใหญ่ แถมดูเท่แบบสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

imgur.com

 

imgur.com

 

games.quickiqtest.net

 

แมทช์กับเชิ้ต หรือ โปโล ได้ลุคหนุ่มหล่อรวย!

อย่าคิดว่าการใส่เสื้อโปโล หรือเชิ๊ต จะทำให้ดูแก่เป็นคุณลุง เพราะหากแมทช์ดีๆ ก็คูลได้นะ ข้อสำคัญคือต้องระวังอย่าทำให้มันดูแก่ เช่น ไม่ควรใส่เสื้อโปโล หรือ เชิ้ตที่ตัวใหญ่จนเกินไป หนุ่มๆ ควรจะใส่ที่ค่อนข้างพอดีตัว เพื่อโชว์กล้ามสวยของเรา ควรนำเสื้อใส่ในกางเกง เพราะจะได้ลุคผู้ชายมาดเข้ม ดูหล่อ ดูรวย รับรองสาวปลื้ม!

 

lifestylebyps.com

 

fashionhombre.com

lifestylebyps.com

 

เห็นแล้วใช่ไหม ว่ากางแกงสแล็ค ไม่ได้แก่อย่างที่คิด หากเราเลือกมาแมทช์ให้ถูก ก็จะกลายเป็นหนุ่มเท่ได้อย่างทันตาเห็น ว่าแล้วก็ลองไปคุ้ยตู้เสื้อผ้าพ่อ แล้วลองมาจับแมทช์ดู รับรองว่าสนุกแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags