Type to search

News

Made By Legacy Flea Market No.9 ตลาดนัดวินเทจ สุดคูล!

Share

Made By Legacy  Flea Market No.9 ตลาดนัดวินเทจ ที่โคตรคูล! สำหรับผู้ที่หลงใหลในเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย งานคราฟต์ ของเก่า ของตกแต่งบ้านแนววินเทจขอบอกเลยว่างานนี้ ห้ามพลาด! ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้วครับ จากกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องในทุกปี ทางทีมงาน Mover จึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศของมาไว้ให้ทุกคนได้ดูครับ 

การกลับมาของ Made By Legacy  Flea Market ตลาดนัดวินเทจ แหล่งรวมงานศิลปะสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งในครั้งนี้มีร้านค้าขายเสื้อผ้า งานคราฟต์ ของเก่า ของตกแต่งบ้านมากมาย นอกจากนั้นยังมีโซนร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้นั่งแฮงค์เอาท์ชิล ๆในบรรยากาศริมน้ำอีกด้วยครับ ซึ่งการกลับมาแบบจัดเต็มของครั้งนี้เนื่องจากพื้นที่จัดงานอันกว้างขวาง บริเวณลานกลางแจ้งและโกดังของเสริมสุขย่านถนนเจริญนคร ที่สามารถจุได้มากถึง 200 ร้านค้า พร้อมกับที่จอดรถไว้ให้บริการมากถึง 150 คัน นอกจากนั้นยังไม่พอ ยังมีวิวบรรยากาศสุดแสนจะพิเศษของริมแม่น้ำเจ้าพระยาไว้ให้ฟินกันไปอีก เราจะพาชมบรรยากาศไปพร้อมกันครับ

จุดเด่นของงาน อยู่ที่พวกของเก่าพวกนี้แหละครับ เชื่อว่าคงต้องถูกใจชาววินเทจกันอย่างแน่นอน สินค้าก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของวินเทจ ของดีไซน์ ของทำมือ รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ของแต่งบ้านต่างๆ  รวมทั้งภายในงานเรายังมีการเล่นเพลงจากแผ่นเสียง ตั้งแต่เพลงคลาสสิคไปจนถึงเพลงร่วมสมัยสากล เป็นการสร้างบรรยากาศให้รู้สึกเหมือนกับว่าเดินอยู่ในตลาดนัดในต่างประเทศเลยครับ

 

หากมีโอกาสก็อยากให้ชาว Mover รีบไปกันนะครับ เพราะงานจัดขึ้นเพียง 3 วันเท่านั้น ซึ่งงานที่รวบรวมทั้งของขายสไตล์วินเทจมากมายบวกกับมีบรรยากาศหลักล้านอย่างวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆนะครับ จะไปเดินคนเดียวก็ได้ เดินกับเพื่อนก็ดี หรือยิ่งเป็นคนรู้ใจแล้วละก็บอกเลยว่าโรแมนติคเป็นที่สุด

รายละเอียดงาน

 จัด ณ โกดังเสริมสุข (ท่าเรือเป๊ปซี่) ตรงข้าม bts สะพานตากสิน 

งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 26-28 January 2018 เวลา 3 PM – midnight

ค่าเข้างาน: 100 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage: Made By Legacy : New Old Community

สายวินเทจห้ามพลาดเลยนะครับ


 บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงานเพจ Mover

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags