Type to search

Tutorial

“ลิปมัน” ไอเทมสำคัญที่ผู้ชายต้องมี!!

Share

“ลิปมัน”ลิปมันใครว่าไม่สำคัญ เพราะการที่มีปากชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีมันทำให้ดูมีเสน่ห์มากกว่าการมีปากแตกเป็นขุยกร้านแน่นอน

ซึ่งในท้องตลาดก็มีลิปมันให้เลือกซื้อเลือกใช้กันมากมาย แต่แบบไหนที่ผู้ชายอย่างเราควรจะใช้ วันนี้Mover จึงจะมาแนะนำ 5 ลิปมันใช้แล้วดีที่ต้องมีแล้วล่ะครับ

alessandratorre.com

ซึ่งลิปมันที่จะแนะนำในวันนี้ จะเน้นไปในส่วนของเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่หนุ่มๆหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคย ทั้งในเรื่องราคาและคุณภาพอันอลังการ แต่รับรองว่าจะทำให้คุณเป็นผู้ชายที่ดูดีไปอีกขั้น

@thetrendspotter.net

โดยเราจะขอแบ่งคุณสมบัติ 3 ข้อหลักๆ คะแนนเต็ม 5 แต่กิมมิคอื่นๆ จะที่เป็นอาวุธลับจะเขียนเล่าไว้ในคำอธิบาย

แพ็คเกจเท่              # # # # #

ชุ่มชื่นติดทน           # # # # #

ความวาว                # # # # #

# ตัวหนาคือ 1 คะแนน

# ตัวบางคือ 0.5 คะแนน

 

FRESH SUGAR ADVANCED THERAPY

ลิปทรีทเม้นที่ให้การบำรุงขั้น advanced เข้มข้นกว่าแท่งอื่นแถมมีไม้เด็ดคือการบำรุงอย่างล้ำลึกไม่ทำให้ปากคล้ำ ด้วยการฟื้นบำรุงจากสารสกัดที่จัดเต็มทั้ง ส้ม, น้ำมันเมล็ดพลัม, มันเสาวรส และ Cupuacu butter อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Hyaluronic Filling Spheres ซึ่งทำให้ปากอวบอิ่ม ดูสุขภาพดีน่าสัมผัส ให้ความกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ไม่ทำให้ปากดูมันวาวจนเกินไป พอสมควร แพ็คเกจก็กลางๆ แท่งขาวๆ หยิบมาใช้ได้ไม่เขิน

ราคา 1,080 บาท

แพ็คเกจเท่              # # #

ชุ่มชื่นติดทน           # # # #

ความวาว                # # # 

 

La mer the lip balm

ลิปบาร์มในรูปแบบตลับสแตนเลสทนทานแข็งแรง จากแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จะกันเป็นอย่างดี บาร์มเนื้อครีมนุ่มน่าสัมผัสรสชาติหวานอ่อนๆ ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทาครีมบำรุงซึมซาบไวมาก เป็นเหมือนไม้ตายที่เรื่องความการให้ความชุ่มชื้นแบบยากที่จะหาใครมาเทียบได้เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจาก มิราเคิล บรอธ (Miracle Broth) และผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ ทาแล้วปากจะดูอิ่มน้ำแบบเติมน้ำให้ริมฝีปากตามธรรมชาติจึงช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำจามลภาวะภายนอก ต้องบอกเลยว่าเขาไปสุดจริงๆ ในเรื่องนี้

ราคา 2,950 บาท

แพ็คเกจเท่              # # # 

ชุ่มชื่นติดทน           # # # # #

ความวาว                # # #

 

Kiehl’s LIP BALM #1

ลิปมันที่ไม่หวั่นแม้ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่โหดร้ายขั้นสุดบนยอดเขา Everest ก็เอาอยู่ เพราะช่วยให้ปากชุ่มชื้นแบบไร้กังวล เป็นไอเท็มคลาสสิคในตำนานใช้ดีมีประวัติการันตีมาแล้วตลอด 40 ปี ด้วยส่วนผสมของ น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์จากมะกอก, สวีท อัลมอนด์ ออยล์, อลัยโตอิน, วิตามินอี และ สารสกัดจากเปลือกของเนื้อในเมล็ดข้าวสาลี (Wheat Germ Oil) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Kiehl’s ที่จะช่วยถนอมและปลอดประโลมริมฝีปากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แพ็คเกจเท่ดีแถมเนื้อสัมผัสไม่มันวาวจนเกินไป

390 บาท

แพ็คเกจเท่              # # # #

ชุ่มชื่นติดทน           # # # # #

ความวาว                # # # 

 

Bobbi brown extra lip tint  #สี Bare Pink

เพิ่มความจัดจ้านปนความหวานละมุนแบบผู้ชายสายเกา กับลิปมันที่ให้สีอ่อนๆ ของ Bobbi brown พวกคุณอาจจะหันหน้าหนี แต่ขอบอกไว้เลยนี่คือทีเด็ดจะเคร่งขรึมขึงขังกันตลอดโลกนี้มันก็คงจะจืดจางแย่ ถ้าเราไม่มีความหลากหลาย ซึ่งสีที่เราคัดมาให้นั้นเซเล็บดาราผู้ชายหล่อๆ หลายคนก็ใช้กัน และที่สำหรับสีมันได้ แถมใช้ดี บวกกับกลิ่นเบอร์รี่อ่อนๆ ใช้แล้วฟิน เพราะอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ใช้ในการบำรุง ทั้ง Olive Oil Complex, Vitamin E และ C รวมถึง Babassu Palm Seed Oil ที่ใช้แล้วริมฝีปากจะเนียนนุ่มในทันที และถ้ายิ่งใช้บ่อยริ้วรอยบนริมฝีปากก็จะจางลงอีกด้วย

ราคา 1,450 บาท

แพ็คเกจเท่              # # # #

ชุ่มชื่นติดทน           # # # 

ความวาว                # # # #

 

Aesop protective lip balm SPF 30

ความชุ่มชื้นที่มาพร้อมการปกป้องของลิปมันแท่งดำที่สุดของความเคร่งขรึม ด้วยเนื้อสัมผัสที่รู้สึกได้ถึงสารบำรุงเข้มข้น ช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ที่มี SPF 30 ทำให้เรียวปากเนียนนุ่มและแข็งแรงสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของ Jojoba Seed Oil และ Lavender Oil จากธรรมชาติ แถมยังปราศจากซิลิโคน พาราฟิน ขี้ผึ้ง และสารสกัดอื่นๆ ที่ได้จากสัตว์ โคตรเท่ คีพคูลสุดๆ

ราคา 790 บาท

แพ็คเกจเท่              # # # # #

ชุ่มชื่นติดทน           # # # #

ความวาว                # # 

 

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับหมัดเด็ดของแต่ตัว บอกได้เลยว่าไม่มีใครยอมใคร เตรียมควักกระเป๋าจัดเอามาซักแท่งสองแท่ง ริมฝีปากไม่แตกแถมยังเท่อีกด้วย วันนี้ก็ขอให้โชคดี Ciao… . !!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags