Type to search

Advertorial Style

ของมันต้องมี! AEROGEAR นวัตกรรมสุดล้ำ เพื่อการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น

Share

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์จะเป็นอย่างไร สิ่งที่ผู้ชายต่างต้องการเป็นอันดับต้นๆ คงเป็นการได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่หลังเผชิญกับวันสุดหนักหน่วง แต่เพราะในแต่ละวันมีสารพัดปัญหาให้ต้องคิด ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเศรษฐกิจ รถติด รวมถึงความเครียดสะสมจากเรื่องอื่นในชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดปัญหาการนอนตามมา ทั้งนอนไม่หลับ นอนไม่ค่อยมีคุณภาพ ไม่สบายตัว นอนไม่พอ เป็นเหตุให้ตื่นเช้ามาเริ่มวันใหม่ได้ไม่สดชื่น โดยวิธีที่ช่วยให้หลับสบายมากยิ่งขึ้นก็มีหลากหลายวิธี อย่างหากิจกรรมที่ชอบทำ ดื่มเครื่องดื่มอุ่นๆก่อนนอน, จัดห้องนอนให้เหมาะสม ไปจนถึงมองหาชุดนอนที่ใช่

ซึ่ง Mover ก็มาพร้อมกับไอเท็มชุดนอนคุณภาพอย่าง JOCKEY AEROGEAR เสื้อยืดและกางเกงชั้นในคอลเลคชั่นใหม่จาก Jockey ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมผ้าแบบพิเศษ ที่สามารถดูดซับและกักเก็บรังสีฟาร์อินฟราเรด (Far-Infrared Radiation) ได้ในปริมาณเข้มข้นเพียงพอให้นำกลับมาใช้ประโยชน์ในการช่วยปรับสมดุลร่างกาย พร้อมมอบความผ่อนคลายแบบเหนือชั้นให้ผู้สวมใส่  ทำให้นอนหลับสบายตลอดคืน

#Better Sleep

ทำงานเหนื่อยล้ามาตลอดวันแล้ว การพักผ่อนที่มีคุณภาพถือเป็นสิ่งจำเป็น จึงอยากชวนเข้านอนไปพร้อมกับเสื้อยืด JOCKEY AEROGEAR ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษตลอดคืนให้คุณ ด้วยเนื้อผ้าที่ถูกพัฒนามาให้ดูดซับรังสีอินฟราเรด ซึ่งเป็นคลื่นพลังงานธรรมชาติที่มีคุณสมบัติทะลุผ่านร่างกายได้ ทำให้เกิดการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ในปริมาณที่เข้มข้นมากถึง 88.5% จึงช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายในขณะนอนหลับได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ JOCKEY AEROGEAR ยังมาพร้อมอีกคุณสมบัติที่ช่วยให้นอนหลับสบาย นั่นคือเนื้อผ้าเนียนที่ละเอียด มีผิวสัมผัสนุ่มระดับไฮคลาส (High Class Comfort) เพราะเลือกใช้เส้นด้ายที่มีความเล็กและละเอียดสูงสุด ทอด้วยเส้นด้ายจำนวนมากเป็นพิเศษ ทำให้มีเนื้อสัมผัสที่เรียบบางแต่ฟูนุ่ม ให้ความรู้สึกสบายแบบเหนือชั้น ราวกับได้นอนอยู่บนผ้าปูที่นอนชั้นดี หลับลึกตลอดคืน พร้อมตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น ลุยทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้เต็มที่แน่นอน

#Lazy day

สำหรับวันพักผ่อนอยู่บ้าน คงไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความเรียบง่าย สบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรให้มากความ เลือกใส่เสื้อยืด JOCKEY AEROGEAR ในวันชิลล์ๆ ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม หรือนอนเล่น ก็รู้สึกสบายตัวได้ตลอดวัน ด้วยเนื้อผ้านุ่มสบายที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ร่างกายต้องการความสมดุลและการพักผ่อนที่เพียงพอโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะทำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายหรือเผลอหลับไปด้วยชุดนี้ คุณก็จะพักได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด

#Work Smart

ให้ทุกวันทำงานของคุณสบายกว่าที่เคย ด้วย เพราะเสื้อยืด JOCKEY AEROGEAR สามารถใส่เป็นเสื้อซับตัวในได้ เพราะเนื้อผ้าของเสื้อยืด JOCKEY AEROGEAR มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถดูดซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีด้วย จึงทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับวันทำงานที่หลายคนอาจต้องเจอกับอากาศที่ร้อนอบอ้าว รวมถึงความเร่งรีบในระหว่างวัน เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตประจำวันของคุณสบายและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

JOCKEY AEROGEAR ประกอบด้วยเสื้อยืด ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีแดงเลือดหมู สีน้ำเงิน สีขาวและสีดำ แมทช์เข้าเซ็ตกับอันเดอร์แวร์ ซึ่งมีให้เลือก  2 ทรง คือ Trunk (ทรงกางเกงชั้นในขาสั้น) กับ Brief (ทรงกางเกงชั้นใน) สำหรับใครที่สนใจ คอลเลคชั่น JOCKEY AEROGEAR ก็ตามไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Jockey แผนกชุดชั้นในบุรุษในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง Central Online และ LINE @jockeythailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook @JockeyThailand ได้เลยครับ

 

#JOCKEYaerogear #JOCKEYthailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1