Type to search

Fashion Style

‘เสื้อฮาวาย’ เทรนด์ฮิตมาแรง! ใส่ได้เลยไม่ต้องรอซัมเมอร์

Share

เคยสงสัยมั้ยครับว่าทำไม ‘เสื้อฮาวาย’ บางตัวถึงได้มีราคาแพงนัก อาจเป็นเพราะเสื้อแบรนด์ต่างๆ ใช้วัสดุเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนกัน โดยแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมในหมู่เกาะฮาวาย และในอเมริกา เช่น Toririchard Sunsurf Ryen และอีกมากมาย ข้อดีของเสื้อประเภทนี้ก็คือผ้าสวมใส่สบาย ไม่อับชื้น

เนื่องจากการผลิต ‘เสื้อฮาวาย’ แต่ละครั้งไม่ได้มีจำนวนมาก จึงทำให้ลวดลายของเสื้อบางตัวนั้นหายาก ซึ่งสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้เสื้อฮาวายแล้ว ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยครับถ้าหากพวกเขาจะยอมเสียเงินหลักพันหรืออาจจะถึงหลักหมื่นบาทเพื่อแลกกับการที่ได้เสื้อตัวโปรดมาครอบครอง

@weir19

นักสะสมเสื้อฮาวายชาวไทยส่วนใหญ่ไม่ค่อยนิยมซื้อของมือหนึ่งกันนะครับ เพราะว่าจะต้องสั่งซื้อมาจากเมืองนอกเท่านั้น ซึ่งมีเพียงไม่กี่แบรนด์ที่นำบางคอลเลคชั่นเข้ามาขายในไทย ส่วนเสื้อฮาวายมือสองจะมีความหลากหลายของแบรนด์ แต่เสื้อบางตัวหรือบางลายก็จำกัดมีแค่ไซส์เดียว ตัวไหนหายากราคาก็จะยิ่งแพง การที่จะเจอลวดลายที่ต้องการเป็นเรื่องที่ยากเหมือนกันครับ ขึ้นอยู่กับจังหวะและเวลาที่เหมาะสมมากกว่า

@tom_reckless

ด้วยกระแสแฟชั่นที่กำลังมาอย่างฉุดไม่อยู่ทำให้ เสื้อฮาวาย ไม่ได้มีเอาไว้ใส่ในเฉพาะช่วงหน้าร้อนเท่านั้น ซึ่งจากที่เห็นกันทุกวันนี้มีทั้งดารา รวมไปถึงบุคคลคนธรรมดาทั่วไปนิยมใส่กันเยอะมาก เพราะด้วยความที่เป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย มีสีสันสวยงาม แถมลายยังเท่สะดุดตาและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับการใส่ไปเดินเที่ยวชิลล์ๆ หรือใส่ออกไปแฮงเอ๊าท์ยามค่ำคืนก็น่าสนใจไม่น้อย แถมยังสร้างความโดดเด่นดึงดูดสายตาได้ดีอีกด้วย ถ้ามันจะฮิตขนาดนี้! ทางทีมงาน Mover เลยขอจัดลุคการใส่เสื้อฮาวาย เพื่อใช้เป็นไกด์ในการแต่งตัวให้กับทุกคน ตามมาดูเลยครับ

@ken_phupoom

@ken_phupoom

@ken_phupoom

@thanat_lee

@thanat_lee

@tumcial

@gunteee

@bonnne

@tawan_v

@pangpondoo

 @toyypathompong

@bank_thiti

@bestnk

@toptap_jirakit

@tom_reckless

@joonior_jr

@joonior_jr

@joonior_jr

@hunz_iph

@boss.nsbz

เสื้อฮาวาย

@kristtps

ถูกใจกันมั้ยครับ ชาว Mover กับเสื้อฮาวาย และสไตล์การแต่งตัวในแต่ละลุคที่ทางเราคัดเลือกมาให้กับทุกคน หรือถ้าใครมีไอเดียใหม่ๆ ก็สามารถนำมาอะแดปการแต่งตัวให้เข้ากัน ก็จะทำให้ตัวคุณมีความน่าสนใจมากขึ้นครับ เพราะในด้านแฟชั่นเสื้อผ้าไม่มีอะไรที่ตายตัวอยู่แล้ว แค่แสดงตัวตนที่ใช่และสไตล์ที่ชอบออกมา เพิ่มเติมคือต้องมีความมั่นใจ แค่นี้ก็โอเคแล้วครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags