Type to search

Advertorial Fashion Recommended Brand Style

5 สไตล์การแต่งตัวด้วย “Graphic Tees” เสื้อยืดธรรมดาที่ใส่แล้วดูดีแบบไม่ธรรมดา

Share

สำหรับสภาพอากาศแบบประเทศเรานั้น การจะใส่เสื้อผ้าเยอะชิ้นหรือหลาย ๆ เลเยอร์นั้น บางครั้งก็ดูเหมือนเป็นการทรมานโดยใช่เหตุ ดังนั้นการเลือกใส่เสื้อยืดธรรมดา ๆ นี่แหละที่ช่วยจัดการปัญหานี้ได้ แต่สำหรับบางคนที่ไม่ชอบความธรรมดาจนดูเหมือนเรียบง่าย ตัวเลือกอย่าง “Graphic tees” หรือเสื้อยืดลายกราฟฟิกนั้นก็จะช่วยเพิ่มลูกเล่นและสเน่ห์ให้กับตัวคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องใส่อะไรเพิ่มให้ดูเยอะมากมายอีกด้วย

และในคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำสำหรับผู้ชายอย่าง John Henry ก็มีเสื้อยืดลายกราฟิกเท่ ๆ ถูกปล่อยออกมามากมายหลากหลายสไตล์ MOVER จึงขอเลือกหยิบมาแมตช์เป็น 5 สไตล์ที่แม้จะสวมเสื้อยืดแต่ก็ออกมาดูดีได้แบบไม่ธรรมดา

 #1 Red Summer 

เริ่มต้นด้วยเสื้อยืดสีแดงลาย Surfboard สไตล์บีชบอยผสมผสานกับการปักลายต้นปาล์ม ต้อนรับบรรยากาศซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนอาจกังวลว่าการใส่เสื้อสีแดงนั้นจะเข้ากับโทนผิวสีแทนหรือเข้มหรือเปล่า เราขอบอกเลยว่าจริง ๆ แล้วไอเท็มสีแดงนั้นสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว โดยอาจจะเลือกนำมาจับคู่กับกางเกงที่ดูเรียบง่ายสักหน่อยเพื่อเบรกความสดใสของเสื้อก็ได้ เช่นใส่กางเกงยีนส์ทรงกระบอกก็ดูเข้ากันได้ดี ถือเป็นลุคง่าย ๆ ที่ใครก็แต่งตามกันได้

 #2 Blue Beach 

ต่อกันที่โทนสีสุขุมอย่างสีกรมท่าหรือสีน้ำเงิน ซึ่งเสื้อยืดในโทนสีนี้จะให้ฟีลลิ่งของทะเลหรือมหาสมุทรที่ดูน่าค้นหา บวกกับลายกราฟิกรูปคนกำลังโต้คลื่นอยู่บน Surfboard ที่ใช้เทคนิคการพิมพ์สียางแบบ 3 มิติอย่างนี้ก็ยิ่งชวนให้นึกถึงบรรยากาศดี ๆ ริมชายหาดไม่น้อยเลย จะใส่กับกางเกงชิโน่ขายาวสีพื้น ๆ อย่างเบจหรือครีมก็ดูแมตช์กันได้ดี หรือใครที่ต้องการเพิ่มเลเยอร์อีกสักชั้นก็อาจจะเลือกเสื้อเชิ้ตในโทนสีน้ำเงินมาสวมทับก็ได้เช่นกัน

 #3  Simple Stripe 

ต่อกันที่เสื้อยืดทอลาย Stripe หรือเรียกง่าย ๆ ว่าลายขวางนั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดสไตล์นี้อาจจะดูมินิมอลที่สุดแต่ถ้าจับมาแต่งดี ๆ ละก็รับรองว่าออกมาดูดีไม่แพ้ลายกราฟิกอื่น ๆ เลย โดยเฉพาะเสื้อยืดลายทางขวางแบบนี้จะยิ่งให้ความรู้สึกชิล ๆ ใส่ได้ทุกโอกาส โดยเฉพาะโทนสีอ่อนอย่างเทา ขาว หรือเอิร์ธโทนต่าง ๆ  ก็จะช่วยให้แมตช์กับไอเท็มอื่นได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น ยีนส์ หรือชิโน่ ซึ่งตอบโจทย์คนที่ชอบสไตล์ง่าย ๆ แต่ดูดีแน่นอน

 #4 Yellow Old Vessels 

สีเหลืองกำลังมาแรง! ช่วงที่ผ่านมานี้สีเหลืองถือว่าเป็นสีที่คนนิยมใส่กันอย่างมากมาย โดยเฉพาะเสื้อยืดสีเหลืองพร้อมลายปริ้นสไตล์ Retro ย้อนยุคหน่อย ๆ อย่างธงเรือเดินสมุทร ทำให้ดูเท่โดยที่ไม่ต้องมีไอเท็มอื่น ๆ มาช่วยเลย จะใส่กับท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์ขายาว ชิโน่ หรือกางเกงขาสั้นก็ได้ทั้งหมด ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบสไตล์แบบไหน แต่รับรองได้เลยว่าแค่นี้ก็ดูดีแบบ Less is more แล้ว

 #5 Wave & Boats 

ปิดท้ายกันด้วยเสื้อยืดสีฟ้าอ่อนพิมพ์ลายคลื่นในสไตล์ Stripe หรือแนวขวางนั่นเอง ซึ่งจะให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมาะสำหรับการใส่ไปเดินชิล ๆ เหมือนอยู่ริมชายหาด รวมถึงระยะห่างของเส้นที่ไม่ถี่มากจนเกินไป ก็จะยิ่งดูเป็นหนุ่มมินิมอลมากขึ้น นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มคลาสสิคทีทุกคนควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้าเพราะเหมาะสำหรับทุกโอกาส ทำให้ใส่คู่กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์อย่างแน่นอน

 

Graphic tees

จะเห็นได้ว่าแค่โทนสีหรือลายที่เปลี่ยนไปก็ทำให้ลุคเสื้อยืดง่าย ๆ ของคุณดูดีขึ้นได้ และสำหรับใครที่สนใจจะอยากจะเป็นเจ้าของเสื้อยืด Graphic tees เท่ ๆ แบบนี้ เรามีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้อ่านบทความนี้ สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Graphic tees ทาง Facebook เพจของ John Henry เพียงแค่แจ้งว่า ตามมาจากบทความของ Mover ก็ได้รับส่วนลดไปเลย 30% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 61 ส่วนถ้าใครอยากไปลองเลือก ลองใส่เสื้อกันก่อน ก็ไปได้ที่ช็อป John Henry สาขาใกล้บ้านได้เลย เช็คสาขาได้ที่นี่เลยครับ https://goo.gl/7NaXjv แต่ซื้อหน้าร้านไม่มีส่วนลดนะ!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook: John Henry


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1