Type to search

Hang out & Travel Lifestyle News

เปิดตัว “Glowfish Offices” เวิร์กสเปซแบบครบวงจรแห่งแรกของเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุด

Share

มันสุดเหวี่ยง! “GLOWFISH IN THE DARK” ปาร์ตี้เรืองแสงสำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง บนพื้นที่ไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซแบบครบวงจรแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของเมืองไทยที่โกลว์ฟิช สาทร    

โกลว์ฟิช ออฟฟิศ (Glowfish Offices) จัดงานเปิดตัว โกลว์ฟิช สาทร ไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซ ครบวงจร แห่งแรกของเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุด ตอบโจทย์การทำงานของอองเทอเพรอนัวร์ยุคใหม่ และไลฟ์สไตล์คน ยุคมิลเลนเนียลส์ภายใต้แนวคิด WORK.PLAY.GROW เนรมิตพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร จัดปาร์ตี้สุดแนวในธีม “GLOWFISH IN THE DARK” ปาร์ตี้เรืองแสงสำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง กับคอนเสิร์ตฟิลลิ่ง มัน ๆ จากวงป๊อปร็อคแนว ๆ นำโดย Flure, Jelly Rocket และ Gym & Swim ร่วมด้วย Dj Ek, Dj View, Dj Yukio  ที่ตบเท้ากันเข้ามาเปล่งแสง ปล่อยพลังความสนุกกัน สุดเหวี่ยง ทั้งแนวHouse Techno, EDM และ Jazz พร้อมกิจกรรมการกุศลในงานร่วมกับ Socialgiver และ Event pop นำเงินรายได้มอบให้กับ มูลนิธิสติ ในโครงการ “น้ำดื่มสะอาดเพื่อน้อง”

กวิน ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้งโกลว์ฟิช กล่าวว่า “โกลว์ฟิช สาทร ตอบสนองเทรนด์ การใช้ชีวิต และการทำงานยุคนี้ ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายมาเป็นวัฒนธรรมการทำงานของ คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ยึดติดกับกรอบการทำงานในออฟฟิศแบบเดิม ๆ แต่เห็นว่าคุณภาพชีวิตในการทำงาน การบาลานซ์ระหว่างชีวิตส่วนตัวและงานเป็นสิ่งสำคัญ”

ดังนั้นในรายละเอียดต่าง ๆ ของการออกแบบ จึงตอบโจทย์บุคคลิกการทำงานของกลุ่มลูกค้าที่ต่างกัน  ไม่ว่าจะกลุ่มที่เป็น Introvert ที่ต้องการออฟฟิศที่เป็นสัดส่วน หรือ กลุ่ม Extrovert ที่ชอบสไตล์การทำงาน แบบ Collaborative space

พร้อมด้วยอีเว้นท์สเปซขนาดใหญ่ที่ดีไซน์ระบบแสงและเสียงระดับไฮเอนด์  มีทติ้งสเปซที่ตกแต่ง ให้แตกต่าง หลากสไตล์ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ระหว่างการประชุม ที่อำนวยความสะดวกให้สมาชิกของ โกลว์ฟิช และเปิดให้บริการแก่ลูกค้าทั่วไป

ตอบโจทย์ Work-Life Balance ด้วยฟิตเนสระดับโลก Physique 57 และ Base สำหรับคนชอบ ออกกำลังกาย โซนร้านอาหารขนาดใหญ่ อาทิ  Kuppadeli, Viet Concept และพาร์ทเนอร์อื่นๆ เพิ่มโอกาสในการพบปะสร้างคอนเนคชั่น พร้อมกับเปิดโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ในคอมมูนิตี้ของโกลว์ฟิช

ความแตกต่างของโกลว์ฟิช จาก Co-working space อื่น ๆ ก็คือการสร้างระบบนิเวศการทำงาน หรือ Ecosystem ให้เป็นพื้นที่ทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง ในการสร้าง เครือข่ายระหว่างกัน ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจสร้างความแตกต่าง เพิ่มโอกาสในการเติบโตและพัฒนาไปอย่างเข้มแข็ง เพื่อเสริมศักยภาพการแข่งขันในตลาดให้มากขึ้น ด้วยการ(WORK) อย่างมืออาชีพและ มีประสิทธิภาพ ท่ามกลางบรรยากาศความสนุก (PLAY) พร้อมจุดความสร้างสรรค์ และสร้างแรงบันดาลใจ เอื้อให้เกิดการสร้างคอมมูนิตี้ และคอนเนคติวิตี้ (GROW) เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโตแบบออร์แกนิค และยั่งยืนให้แก่กัน

จุดเด่นของโกลว์ฟิช สาทร

การเป็นไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซที่เน้นการให้บริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ใช้บริการแต่ละราย ประกอบด้วยสำนักงานพร้อมใช้ (Serviced Offices) ห้องประชุมแบบรายชั่วโมง (Meeting Room) พื้นที่จัดอีเว้นท์(Event Space) พื้นที่ทำงานแบบ Collaborative space  ด้วยจุดเด่น

  • ความยืดหยุ่น (Flexibility) – ความยืดหยุ่นในด้านต่าง ๆ เช่น ขนาดของพนักงาน ระยะเวลาการเช่า ช่วงเวลา ในการเข้าสำนักงาน และห้องประชุมที่มีหลายขนาดหลายสไตล์ให้เลือกใช้
  • สภาพแวดล้อมในการทำงาน (Work Environment) – ออกแบบพื้นที่โดยเฉพาะตามบุคลิกของสมาชิก introvert และ extrovert ด้วยการมี หลากหลายโซน พื้นที่เงียบใช้ทำงานแบบเป็นส่วนตัว หรือ ทำงานแบบ collaborative space ร่วมกับคนอื่นๆ โดยแบ่งเป็นเซอร์วิสออฟฟิศ ขนาดพื้นที่ 10 – 35 ตรม. จำนวน 26 ยูนิต
  • เชื่อมต่อจากขนส่งมวลชนสาธารณะ (Connectivity) – ที่ตั้งใจกลางเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวก ต่าง ๆ เช่นใกล้ห้างสรรพสินค้า สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า พร้อมด้วยระบบไวไฟ ที่แรงถึง 80 GBเชื่อมต่อสัญญานไลฟ์สตรีมมิ่งโดยไม่สะดุด

  • Work life Balance – สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สนับสนุนคุณภาพชีวิตในการทำงาน เช่น ห้องนั่งเล่น โซนร้านอาหาร จาก Kuppadaili, Viet Concept และพาร์เนอร์อื่น ๆ ซึ่งสามารถให้บริการ อาหารและ เครื่องดื่มสำหรับการประชุมหรืองานอีเวนท์ต่างๆ ฟิตเนสจากพาร์ทเนอร์ ระดับโลก Base และ Physique 57 และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เช่น Fish Day ที่จัดให้ลูกค้าทุกเดือนเพื่อเป็นการเสริมสร้าง คอมมูนิตี้
  • คอมมูนิตี้ (Community) – Glowfish เป็นที่ทำงานของหลายบริษัทที่ประสบความสำเร็จสูง เป็นสถานที่ทำงานที่เอื้อต่อการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ต่อยอดไอเดีย ค้นหาแรงบันดาลใจ สร้างคอนเนคชั่น เพื่อความเติบโตและสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ
  • Facility – ห้องประชุมขนาดใหญ่ 3 ห้อง ตั้งแต่ 80 – 120 ตร.ม ซึ่งสามารถขยายเชื่อมต่อถึงกันเป็น อีเวนท์สเปซขนาด 400 ตร.ม. พร้อมระบบแสงและเสียงระดับไฮเอนด์ และจอ LED ขนาดใหญ่ รวมไปถึง ห้องประชุมขนาดเล็กและพื้นที่กิจกรรมอีกทั้งหมด 5 ห้องที่ตกแต่งในสไตล์ที่ต่างกัน เพื่อการใช้งานที่ หลากหลายขนาด 23 – 55 ตร.ม.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
GLOWFISH OFFICES


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1