Type to search

Advertorial Lifestyle News

ถอดรหัส 3 ลุค หนุ่มแว่น

Share

แว่นตาไม่ใช่แค่เรื่องของหนุ่มเนิร์ด ถ้า Mix & Match ดี ๆ แว่นตาก็เป็นคีย์ไอเทมชั้นดี ที่จะทำให้แต่ละลุคของหนุ่มแว่นออกมาดูดีมีสเน่ห์ได้เหมือนกัน วันนี้เรามีแบรนด์แว่นตาแบรนด์เกาหลีแท้ ในการสนับสนุนของรัฐบาลเกาหลีมาแนะนำให้รู้จักกัน

KOIA หรือ Korean Optical industry agency เป็นโครงการที่สนับสนุนโดยรัฐบาลเกาหลีเพื่อเป็นตัวแทนกลุ่มผู้ประกอบการแว่นตาแห่งประเทศเกาหลี โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือช่วยเหลือและให้การสนับสนุนในด้านต่าง ๆ แก่แบรนด์แว่นตาสายเลือดเกาหลี โดยปัจจุบันมีเพียงแค่สามประเทศเท่านั้นที่ได้รับเลือกให้เป็นพาร์ทเนอร์ต่างชาติของ KOIA คือญี่ปุ่น ไต้หวันและไทย โดยพาร์ทเนอร์หลักของ KOIA ในประเทศไทยก็คือบริษัท หอแว่น ที่ช่วยดูแลสายตาคนไทยมากว่า 70 ปี และจำนวนสาขากว่าร้อยสาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการ มาดูกันว่าแว่นตาสายเลือดเกาหลีแท้ ๆ แต่ละแบรนด์จะช่วยสร้างลุคหนุ่มแว่นให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไรบ้าง

Plume

หนึ่งแบรนด์แว่นตาเลือดเกาหลีที่ KOIA และหอแว่นเลือกมากับมือเพื่อตอบโจทย์หนุ่ม ๆ วัยทำงาน มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู และวัสดุที่ทนทาน คุมโทนได้กับทุกลุคของคุณผู้ชาย Plume จะทำให้ลุคไปทำงานของหนุ่ม ๆ ดู โดดเด่นกว่าที่เคยเป็น


Clrotte

ผลิตจากโรงงานที่ผลิตชิ้นส่วนให้กับแบรนด์ชั้นนำของเกาหลีอย่าง Samsung เรียกได้ว่าเป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิต gadget ต่าง ๆ ของ Samsung Clrotte จึงเป็นแบรนด์แว่นตาที่โดดเด่นด้วยคุณภาพของวัสดุ ดีไซน์ที่เนี้ยบและสีสันที่สวยงามทำให้ลุคสบาย ๆ ในแต่ละวันของหนุ่มดูคูลขึ้นกว่าเดิม


S7

เป็นแว่นที่ดูเรียบ ๆ แต่เปี่ยมด้วยพลัง เสริมความคูลของลุคหนุ่มแว่น และตอบรับได้ทุกกิจกรรม มีตั้งแต่คอลเลคชั่นที่เป็นโลหะคุณภาพดี ให้สัมผัสที่หรูหรา หรือ Original collection ที่ผลิตจากวัสดุโพลีอาไมด์ น้ำหนักเบามาก แถมยืดหยุ่นและทนทานสุด ๆ ผลิตโดยนวัตกรรมที่ไม่ต้องใช้น๊อตยืดบริเวณข้อต่อ ทำให้แว่นแต่มีอายุการใช้งานนานกว่าแว่นทั่วไป รองรับกิจกรรมต่าง ๆ ของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี


ทั้งสามแบรนด์นี้ไม่ได้มีแต่แค่สวย แต่ยังรับรองคุณภาพโดยรัฐบาลโดยรัฐบาลเกาหลี แว่นตาทุกดีไซน์ ทุกรุ่น ทุกชิ้น จาก KOIA ถูกตรวจสอบคุณภาพและรับประกันโดยรัฐบาลเกาหลี โดยจะมีป้ายรับประกันติดอยู่ที่แว่นตาทุกตัวเป็นการรับรองคุณภาพ รับประกันขนาดนี้หนุ่มแว่นสาวแว่นทุกคนมั่นใจได้เลยว่าจะได้แว่นตาที่มีคุณภาพ สวยงาม ทนทาน ในราคาดีแน่นอน โดยจะมีวางจำหน่ายที่ร้านหอแว่นสาขาเซนทรัลเวิร์ลด เซนทรัลพระรามสาม ซีคอนบางแค สีลมซอย มั่นใจได้ว่าถูกใจ และสบายกระเป๋าแน่นอน


ส่วนใครที่คุ้นเคยกับการสั่งซื้อแว่นตาออนไลน์จากแบรนด์แว่นออนไลน์สายเลือดไทยอย่าง Glazziq ที่ตอนนี้มีโชว์รูมอยู่กว่า 20 สาขาทั่วประเทศแล้ว แว่ว ๆ มาว่าแบรนด์ Clrotte, S7 และ Plume ก็จะมีวางโชว์อยู่ที่โชว์รูม Glazziq สาขาใหม่ที่กำลังจะเปิดเร็ว ๆ นี้ด้วย แต่จะเป็นสาขาไหน ต้องอดใจรอลุ้นกัน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1