Type to search

Advertorial Sport & Hobbies

อัพเกรด 3 ไลฟ์สไตล์ Cool & Smart ด้วย Gear Sport & Gear IconX

Share

เหล่าสาวก Gadget ที่รักแฟชั่น ห้ามพลาด วันนี้ MOVER จะชวนมาอัพเกรดความเจ๋งให้มากขึ้นไปอีกระดับด้วย 3 สไตล์สุดเท่กับ Gear Sport & Gear IconX จาก Samsung เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องมีความคูลและทันสมัยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการความสมาร์ทจากเทคโนโลยีสุดล้ำมาช่วยให้ชีวิตของเราง่ายยิ่งขึ้น ตามมาดูกันเลยครับ

 #1 Smarter Every Day 

สไตล์แรกที่ MOVER จะพาทุกคนไปอัพเกรดการแต่งตัวกันก็คือลุคที่เหมาะกับทั้งการแต่งไปทำงานรวมถึงวันอื่น ๆ ที่ต้องการความดูดีและสมาร์ทในระดับหนึ่ง หรือจะเรียกว่า Casual Style ก็ได้เช่นกัน


เริ่มต้นง่ายๆด้วยการเพิ่มเลเยอร์ให้กับเสื้อผ้าที่คุณใส่ เช่นการหาเสื้อคลุมอย่างสูทหรือเบลเซอร์มาสวมทับเสื้อเชิ้ตตัวใน อาจะเป็นโทนสีเข้ม ๆ ก็เข้ากับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้ง่าย ท่อนล่างอาจจะเป็นแสลค ยีนส์ หรือชิโน่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการความชิลในระดับไหน แต่รวม ๆ แล้วการแต่งตัวแบบนี้จะช่วยให้คุณดูภูมิฐานขึ้นอีกระดับเลยทีเดียว

สิ่งที่จะลืมไม่ได้ก็คือตัวช่วยเพิ่มความสมาร์ทอย่าง Gear Sport ที่ไม่ว่าคุณจะต้องการเช็คข้อความ สายเรียกเข้า รวมไปถึงใช้ฟังก์ชั่น Customized Moment Bar ที่ทำให้คุณปรับแต่งระดับเสียง เช็คปริมาณแบต และอื่น ๆ อีกมากมาย ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

ด้วยโทนสีน้ำเงินสลับดำทำให้ Gear Sport สามารถจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว ไม่ว่าจะคุมโทนเรียบ ๆ หรือมีลวดลาย รับรองว่าเท่แบบไม่มีสะดุด ใส่ได้ทุกวันแน่นอน

มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 300 mAh รองรับการชาร์จไร้สาย ทำให้คุณสามารถนำ Gear Sport ออกไปลุยได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่

 #2 Healthy Life 

เพราะสมัยนี้เทรนด์ออกกำลังกายกำลังมาแรง แม้ว่าเราจะไปออกกำลังกาย แต่ก็สามารถเลือกชุดที่ทำให้ดูดีได้ตลอดเวลา เช่น ไอเท็มอย่างเสื้อฮู้ดหรือกางเกงวอร์มนี่แหละที่ตอบโจทย์ โดยโทนสีเข้ม ๆ อย่าง น้ำเงิน ดำ เทานั้นเป็นเหมือนอาวุธลับประจำตัวของผู้ชายทุกคนอยู่แล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะสีผิวอะไรหรือรูปร่างแบบไหนก็เอาอยู่เสมอ

และที่ขาดไม่ได้ก็คือ Gear Sport แก็ดเจ็ตสุดเจ๋งจาก Samsung ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สปอร์ตแมนและเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรง เพราะเจ้าสิ่งนี้มีฟังก์ชั่นดีๆเพียบ เพียงแค่หมุนขอบนาฬิกาเลือกโหมดต่างๆ ทั้งการนับก้าว รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัยและสีน้ำเงินที่ดูโดดเด่น และโฉบเฉี่ยว แถมยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำทำให้เจ้า Gear Sport ตัวนี้นี่แหละที่เหมาะกับคนรักสุขภาพอย่างคุณ

สามารถเลือกโหมดออกกำลังกายได้หลายรูปแบบ พร้อมการจับเวลา และการจับอัตราการเต้นของหัวใจ อีกทั้งยังสามารถติดตาม ควบคุม บริหารปริมาณแคลอรี่ และตรวจสอบพลังงานที่ได้รับจากอาหารที่เรารับประทานได้อีกด้วย

 #3 Cool Activity 

อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันก็คือการทำกิจกรรมคูล ๆ ในแบบ Street Style ซึ่งการแต่งตัวนั้นก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมรูปแบบนี้เช่นกัน อย่างชาวสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากลวดลายบนบอร์ดจะต้องเจ๋งกว่าใครแล้ว เสื้อผ้าหรือ Gadget อื่น ๆ ก็ยอมกันไม่ได้เช่นกัน

และที่นิยมกันในหมู่สาวกสตรีทสไตล์หรือสเก็ตบอร์ดก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อสเว็ตเตอร์แขนยาว หมวกบีนนี่ และรองเท้าผ้าใบ

แต่เพราะในบางครั้งกิจกรรมสุดเท่ต่าง ๆ ก็ไม่อำนวยให้เราพกพาสัมภาระอะไรติดตัวเยอะ ดังนั้นแก็ดเจ็ตเสริมอย่าง Gear IconX หูฟังบลูทูธไร้สาย ที่ออกแบบให้แนบเนียนไปกับสรีระของใบหูและสามารถทำงานเป็นเหมือนเครื่องเล่นเสียงได้ในตัวจึงตอบสนองไลฟ์ไตล์สุดแนวแบบนี้ที่สุด

เพียงแค่เชื่อมต่อและอัพโหลดไฟล์จากมือถือของคุณเท่านั้น ที่สำคัญยังเพิ่มเพลลิสต์ส่วนตัวได้ถึง 2 เพลลิสต์ สูงสุดถึง 1,000 เพลง และยังสามารถใช้ Streaming mode เชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อฟังเพลงจากมือถือได้อีกด้วย ดังนั้นการทำกิจกรรมโลดโผน จึงหมดห่วงเรื่องการพกพาโทรศัพท์หรือหูฟังมีสายแบบเก่าๆ ไปได้เลย เพราะสามารถฟังเพลงไปพร้อมกับทำกิจกรรมได้อย่างไม่มีสะดุด

เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้แต่คุณภาพเสียงนั้นต้องยอมรับเลยว่าเกินตัวไปมาก ด้วยตัวขับสัญญาญรุ่นใหม่ที่ปรับแต่งออกมาเป็นพิเศษสำหรับการออกกำลังกาย ช่วยให้คุณภาพเสียงคมชัดและสม่ำเสมอ มีเสียงเบสนุ่มลึก มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์แบบไหนก็ไม่มีอะไรมาขัดอารมณ์คุณจากเสียงเพลงโปรดได้อย่างแน่นอน อีกทั้งอายุแบตเตอรีที่ยาวนาน สามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง

พบกับ Gear Sport และ Gear IconX ได้แล้วในราคา 9,900 และ 5,900 บาทตามลำดับ สามารถใช้งานได้กับมือถือ Android ทุกรุ่นตั้งแต่ 4.4 KitiKat ขึ้นไป สามารถซื้อได้ที่ช็อป Samsung ทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ตาม link ด้านล่างนี้

Gear Sport: http://bit.ly/2EoZTaX
IconX: http://bit.ly/2Gzz7O2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Facebook : Samsung Thailand


บทความนี้เรียบเรียงและถ่ายภาพโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1