Type to search

News

รองเท้า “ECCO” แบรนด์รองเท้าระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring/Summer 2018

Share

กว่า 5 ทศวรรษที่ เอคโค่ แบรนด์รองเท้าพรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก ก้าวเข้ามาเป็นแบรนด์สุดคลาสสิคเหนือกาลเวลาระดับตำนาน ต้นกำเนิดจากแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นของ คาร์ล ทูสบี (Karl Toolsby) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ECCO ที่ไม่เคยหยุดก้าวตามความฝันที่ต้องการสร้างสรรค์รองเท้าที่ดี มีคุณภาพ ในวันนั้นกลายมาเป็นอันดับท็อปของแบรนด์รองเท้าคุณภาพสูง ที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้คนทั่วโลก และ ECCO ยังคงสร้างสรรค์ตามปรัชญาในการทำรองเท้าของ คาร์ล นับตั้งแต่ปี 1963 จวบจนปัจจุบัน

ด้วยเหตุนี้ บริษัท เอคโค่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าแบรนด์ ECCO คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก จึงได้จัดงาน ECCO Spring / Summer 2018 Collections Launch ภายใต้ธีมงาน “We are shoemakers” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรับลมร้อน ที่เน้นการผสมผสานงานฝีมือชั้นเยี่ยมของวัสดุหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของ เอคโค่ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ที่ทำให้แบรนด์มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างเทคโนโลยี FLUIDFORMTM DIP ที่ให้ความยืดหยุ่น ถนอมเท้า และ ECFS  ช่วยการระบายอากาศได้ดี ทำให้สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติทุกครั้งที่สวมใส่ ซึ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำเทนด์รองเท้าคุณภาพสูงระดับตำนานที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ณ ลาน EDEN ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ECCO จัดดิสเพลย์ในรูปแบบ Factory Station แสดงความเป็นที่สุดแห่งผู้นำและ  ผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมการผลิตรองเท้า ด้านการใช้นวัตกรรมการฉีดพื้นรองเท้าด้วยเทคโนโลยี Direct Injection Process (DIP) ซึ่งเป็นรากฐานแห่งการสวมใส่สบายและยืดหยุ่นของรองเท้า ECCO รวมถึงโชว์ผืนหนังแท้คุณภาพที่ผ่านกระบวนการผลิตและพัฒนาหนังที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกที่นี่ที่เดียว ตลอดจนสนุกกับกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ กิจกรรมเวิร์คช้อปการทำ Leather D.I.Y. จากหนังระดับพรีเมี่ยมของ ECCO สนุกกับการถ่ายภาพ Photo Booth  ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก บอย พีซเมกเกอร์ ขวัญใจบรรดาแฟนคลับหน้ากากหนอนชาเขียว ซึ่งสร้างความสนุกสนาน และเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างกึกก้องทั่วลาน Eden เลยทีเดียว

คุณโทมัส เมง Regional Director ECCO ASIA PACIFIC กล่าวว่า รองเท้า ECCO ทุกคู่ที่เราผลิตออกมานั้น ไม่เพียงผลิตจากหนังแท้คุณภาพระดับพรีเมี่ยม แต่เรายังผลิตรองเท้าด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่การดีไซน์ที่เน้นการออกแบบตามแนวสรีระเท้า เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้รับรู้ถึงความสบาย มั่นใจในทุกการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยมาตรฐานของการเป็นผู้ผลิตรองเท้าระดับโลก ซึ่งมีโรงงานผลิตและโรงฟองหนังเป็นของตนเอง ผสานกับงานช่างฝีมือที่ดีเยี่ยมและนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเรา เช่น DIP, FLUIDFORM, BIOM, Cool GORE – TEX เป็นต้น นับเป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงความพิถีพิถันและความสามารถในการควบคุมการผลิตเพื่อให้คุณภาพของหนังและการผลิตทุกขั้นตอนของเราออกมาได้อย่างดีที่สุด

สำหรับการดีไซน์ของคอลเลคชั่น SS18 ยังคงเน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ECCO โดยนำ แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและวัสดุชั้นดีมาใช้ในการออกแบบ โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่อย่างแท้จริง และเน้นการออกแบบในสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ ที่ทำให้สามารถสวมใส่ได้ยาวนาน ทันสมัยและสามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวได้ทั้งในวันทำงานและวันพักผ่อน

โดยในคอลเลคชั่นของซีซั่น SS18 นี้ เป็นการเปิดตัวพร้อมกันถึง 3 คอลเลคชั่น ได้แก่ คอลเลคชั่นเครปเทรย์ (Crepetray) เป็นคอลเลคชั่นที่มีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าของชาวแอฟริกาใต้พื้นเมืองที่ต่อมาได้พัฒนาเป็น Desert Boot โดยมีการนำดีไซน์ย้อนยุค มาผสานกับส้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาทำจากยางสีคล้ายรังผึ้ง พื้นรองเท้าด้านในผลิตด้วยนวัตกรรม Direct Injection Process (DIP) หรือ FLUIDFORMTM แผ่นรองเท้าด้านในหุ้มด้วยหนัง ถอดออกได้ มีความทนทาน สวมใส่สบายได้ตลอด ทั้งวันเหมาะสำหรับนักเดินทางหรือผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว คอลเลคชั่นไวทรัส (Vitrus) รองเท้าสำหรับผู้ชายดีไซน์สุดคลาสสิค เพิ่มลูกเล่นการตกแต่งลวดลายให้มีความหรูหราแบบทางการ ตัวรองเท้าทำจากหนังลูกวัวย้อมสี Vitrus ผสมผสานงานฝีมือชั้นเยี่ยมเข้ากับเทคโนโลยี Direct Injection Process (DIP) หรือ FLUIDFORMTM เพื่อความสบายและรองรับน้ำหนักที่ดีขึ้น มีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำตาล คอลเลคชั่นจิลเลี่ยน (Gilian) สนีกเกอร์รุ่นล่าสุด สำหรับสาวๆ มินิมอลลิตส์และแนวสปอร์ตี้ ที่หลงใหลในดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูเท่ห์ หรูหรา ตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน แฝงลูกเล่นให้ดูอ่อนหวานแบบผู้หญิงด้วยทรงที่แหลม ทันสมัยและทำจากวัสดุชั้นดี

นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นกระเป๋าและแอสเซสเซอรี่เครื่องหนัง สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี  เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา เหมาะกับการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน และมีประโยชน์ใช้สอยครบครัน  ให้เลือกแม็ทช์กับการแต่งตัวในแต่ละวันได้อย่างลงตัว

พบกับ ECCO ได้ที่ร้านเอคโค่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและศูนย์จำหน่ายสินค้า แบรนด์เนมทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม โทร.02-255-5860-1 หรือสามารถติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/EccoThailand หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ecco.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1