Type to search

News

ชวนคนไทยสวมเสื้อ ‘ช้างศึกเบอร์ 12’ ร่วมเชียร์ทีมช้างศึกลงสนามฟาดแข้ง คิงส์คัพ ครั้งที่ 46

Share

บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวครั้งแรกของการเก็บ เสื้อช้างศึกเบอร์ 12 พร้อมเปิดตัวเสื้อช้างศึกเบอร์ 12  คอลเลคชั่นใหม่ งานนี้ได้สองนักแสดงดังอย่าง ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาร่วมเดินโชว์เปิดตัวเสื้ออย่างเป็นทางการ เพื่อให้กับแฟนบอลชาวไทยทั้งประเทศ ได้สวมเสื้อและส่งเสียงเชียร์ให้กับ ทีมช้างศึก ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 มีนาคมนี้

นายธรณินทร์ เกียรติชัย ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “สำหรับแบรนด์ช้าง ได้ให้การสนับสนุนทีมชาติไทยมาโดยตลอด เพื่อส่งเสริมทีมชาติไทยไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน และก้าวไปสู่ระดับโลก โดยในปีที่แล้วช้างได้จัดแคมเปญ #ช้างศึกเบอร์ 12 เพื่อให้แฟนบอลมีส่วนร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้กับ ทีมช้างศึก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงจัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยช้างจะรวบรวมทุกเสียงของคนไทยทั้งประเทศ ส่งต่อให้นักเตะทีมชาติสู้ศึกทุกสนาม และพิเศษกว่านั้นแบรนด์ช้างได้รับเกียรติจากสมาคมฟุตบอลฯ จับมือประกาศครั้งแรกของการเก็บเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 เพื่อชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นผู้เล่นคนสำคัญให้กับ ทีมช้างศึก มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใส่เสื้อและส่งเสียงเชียร์เข้ามาเยอะ ๆ นะครับ”

ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในฐานะตัวแทนของคนไทยทั้งประเทศ เปิดใจถึงการมาเป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ว่า “สำหรับเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 นี้ ผมรู้สึกว่ามันยิ่งใหญ่สำหรับคนไทยที่ได้มีโอกาส จะได้สวมเสื้อเบอร์ 12 นี้เชียร์ทีมชาติไทยไม่ว่าจะในสนามหรือนอกสนาม ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะเป็นกำลังใจให้พวกเขาไปคว้าแชมป์ได้เหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นเสียงเล็ก ๆ ใน 60 ล้านกว่าคน แต่เมื่อรวมกันมันมีพลังมหาศาลต่อนักฟุตบอล การที่เครื่องดื่มตราช้างจัดกิจกรรมเพื่อชวนคนไทยร่วมส่งคลิปเสียงเชียร์ส่งต่อไปยังทีมช้างศึกนั้น ทำให้เรามั่นใจว่าทุกเสียงส่งถึงพวกเขาแน่นอน”

มิ้นต์ – ชสลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กล่าวเสริมว่า “มิ้นต์รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสียงเชียร์ช้างศึกในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ โดยเข้าไปที่ เพจเฟซบุ๊ค ช้างเวิลด์ (www.facebook.com/ChangWorld) เข้าไปที่ Message กดปุ่มรูปไมโครโฟนเพื่ออัดเสียงค้างไว้แล้วส่งเสียงเชียร์ “ไทยแลนด์ ไทยแลนด์” แล้วปล่อยนิ้วออก เท่านี้ทุกเสียงของคุณจะถูกส่งต่อไปถึงทีมช้างศึกของเราแน่นอน ทางช้างจะรวบรวมส่งต่อไปยังทีมนักฟุตบอล มิ้นต์อยากให้แฟนบอลชาวไทยร่วมส่งกำลังใจมาเยอะ ๆ นะคะ”

ภายในงานยังได้ 3 นักเตะทีมชาติไทยอย่าง มิก้า ชูนวลศรี, ธีรเทพ วิโนทัย และ มงคล ทศไกร ที่ออกมาเซอร์ไพรส์ทั้งคู่กลางเวที พร้อมพูดถึงกำลังใจสำคัญที่ส่งให้พวกเขา โดย มิก้า ขอเป็นตัวแทนของทีมช้างศึกเปิดใจว่า “พวกเรานักฟุตบอลทีมชาติไทย ต้องขอขอบคุณคนไทยที่เป็นกำลังใจส่งเสียงเชียร์พวกเราตลอดมา ทุกเสียงที่ส่งมาทั้งในและนอกสนามเป็นแรงผลักดันกระตุ้นให้พวกเราฮึดสู้ ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ  ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ พวกเราอยากเห็นคนไทยใส่เสื้อช้างศึกเบอร์ 12 นี้มาเชียร์พวกเราในสนามหรือส่งเสียงเชียร์มาตามช่องทางของช้างกันให้เยอะ ๆ เพราะคุณคือผู้เล่นคนสำคัญของทีมช้างศึกในครั้งนี้ครับ”

ทีมช้างศึก

เสื้อ “ช้างศึกเบอร์12”

แฟนบอลชาวไทยสามารถร่วมกิจกรรมส่งเสียงเชียร์ทีมช้างศึก โดยเข้าไปที่เพจเฟซบุ๊ค ช้างเวิลด์ www.facebook.com/ChangWorld ส่งคลิปเสียงเชียร์ผ่าน Message และสามารถติดตามรายละเอียดเรื่อง การเก็บเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 นี้ได้ในช่องทางเดียวกัน


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags