Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

14 ไอเท็มที่ต้องมีใน Summer Trip

Share

อากาศร้อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้เห็นทีคงจะต้องมีทริปดับร้อนกันสักหน่อย และการแต่งตัวก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องเตรียมการให้เหมาะกับสภาพอากาศไว้ด้วยเช่นกัน วันนี้ MOVER เลยอยากขอเสนอ 14 ไอเท็มแฟชั่นที่ต้องมีติดตัวไว้สำหรับออกทริปในช่วงหน้าร้อนนี้ พร้อมกับ 2 ไอเดียครีเอทลุคสุดชิลที่ต้องดูดีตั้งแต่เริ่มต้นเดินทางจนถึงจุดหมายปลายทาง

 #1 AIRPORT LOOK 

จะไปเที่ยวหนีร้อนทั้งทีก็ต้องแต่งตัวให้ดูดีตั้งแต่เริ่มต้นเดินทาง ลุคแรกเราจึงขอเสนอ Airport Look โดยจะเป็นสไตล์ง่าย ๆ แต่ดูดี ซึ่งไอเท็มหลักจะเป็นเสื้อโปโลโทนเข้มอย่างสีน้ำเงิน อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยลายจุดเล็ก ๆ ส่วนท่อนล่างอาจจะเป็นกางเกงขายาวชิโน่ในโทนสีเดียวกัน แล้วอาจจะเพิ่มไอเท็มเท่ ๆ อย่างหมวกแก็ปสไตล์สปอร์ตกับรองเท้าผ้าใบสักคู่ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นเดินทางในซัมเมอร์นี้แล้ว

– Get The Look –

Shirt: Nautica ราคา 2,990 บาท ลด 10% เหลือ 2,691 บาท
Hat: Nautica ราคา 990 บาท ลด 10% เหลือ 892 บาท
Hat: John Henry ราคา 1,990 บาท ลด 20% เหลือ 1,592 บาท
Sneaker: Rockport ราคา 3,900 บาท ลด 15% เหลือ 3,315 บาท

 Recommended Item 

 ITEM #1 : Tommy Hilfiger T-Shirt 

เริ่มด้วยไอเท็มต้อนรับซัมเมอร์อย่างเสื้อยืดที่มีสีสันสดใสสะดุดตาจากแบรนด์ Tommy Hilfiger ที่โดดเด่นด้วยโทนสีและลวดลายแบบสตรีทสไตล์ จะใส่ไปไหนหรือใส่กับอะไรก็ดูดี

 ราคา 1,253 บาท 

 ITEM #2 : ROCKPORT Sneakers 

ถัดมาคือรองเท้าผ้าใบสีเทาสุดเท่จากแบรนด์ ROCKPORT ที่เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางเยอะ ๆ ในแต่ละวันหรือต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิต แถมยัระบายอากาศได้ดี หมดห่วงเรื่องกลิ่นหรือความอับชิ้นไปได้เลย

 ราคา 5,200 บาท ลด 15% เหลือ 4,420 บาท

 ITEM #3 : Wrangler InfiCool. Jeans 

ส่วนสาวกกางเกงยีนส์นั้นต้องห้ามพลาดกางเกงยีนส์ Wrangler รุ่น  InfiCool. ที่ช่วยระบายความร้อนได้ดี ทำให้สวมใส่สบาย จะนำมาแมตช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตก็ดูดี และสามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการใส่ชิล ๆ ระหว่างรอเดินทางไปซัมเมอร์ทริปในช่วงนี้

 ราคา 2,190 บาท ลด 30% เหลือ 1,533 บาท

 ITEM #4 : Marshall Headphone 

ระหว่างรอเครื่องบินหรือระหว่างเดินทางนั้น หากได้ฟังเพลงเพลินจากหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงคมชัด เบสแน่นสะใจก็คงจะดีไม่น้อยด้วยหูฟัง Marshall ตัวนี้ที่ให้จะช่วยให้คุณมีคอนเสิร์ตส่วนตัวย่อม ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกได้ว่าเหมือนหลุดไปในโลกของเสียงเพลงจนลืมเวลาไปเลย หรือจะใส่ฟังเพลงชิล ๆ ริมทะเล เจ้าหูฟังตัวนี้ก็ให้คุณภาพเสียงที่น่าประทับแน่นอน

 ราคา 7,490 บาท ลด 10% เหลือ 6,741 บาท

 ITEM #5 : Travel Blue Neck Pillow 

แต่ก่อนที่จะเดินทางถึงที่หมายนั้น ระหว่างทางเราก็คงต้องการความสบายในระดับหนึ่งด้วยเช่นกัน แต่การนอนในรถหรือเครื่องบินนั้นก็มีความลำบากอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่ากว่าจะถึงที่หมายก็ได้ปวดขอกันไปเป็นแถบ ๆ ดังนั้นตัวช่วยอย่างหมองรองคอของแบรนด์ Travel Blue นี่แหละที่จะช่วยให้การเดินทางทุกทริปของคุณไม่ลำบากอีกต่อไปไม่ว่าจะหนีร้อนหรือหนีรักก็ตาม

 ราคา 950 บาท 

 ITEM #6 : Samsonite Baggage 

แน่นอนว่าการลี้ภัยไปทะเลหรือที่ที่มีอากาศเย็นสบายกว่านี้ก็คงต้องมีเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ อีกพอสมควร เราจึงขอแนะนำกระเป๋าเดินทางที่มีความทนทานและโดดเด่นเรื่องดีไซน์จากแบรนด์ Samsonite ซึ่งไม่ว่าจะลากไปไหนมาไหนรับรองว่าไม่มีปัญหาแน่นอน แถมยังเพิ่มความเท่ให้กับทริปหนีร้อนของคุณได้อีกมากทีเดียว

 ราคา 13,900 บาท 

 #2 HAWAII LOOK 

และจุดหมายของซัมเมอร์ทริปแบบนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นทะเล ดังนั้นสไตล์ที่ให้กลิ่นอายความเป็นชายหาดและทะเลก็คงจะเป็นไอเท็มหลักอย่างเสื้อยืดสีขาวพร้อมลายกราฟฟิกเท่ ๆ สไตล์ฮาวายสักตัวบวกกับและกางเกงขาสั้นสไตล์ Boardshorts ที่ให้ทั้งความชิลและความคล่องตัว เสริมด้วยไอเท็มเท่ ๆ อย่างหมวกบักเก็ตสีพื้น ๆ แต่ดูดี และกระเป๋าคาดอกสักใบกับแว่นกันแดดสักอัน แล้วปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะดี ๆ สักคู่นึง เพียงเท่านี้ก็พร้อมลุยกับความร้อนในช่วงหน้าร้อนแบบนี้แล้ว

– Get The Look –

T-Shirt: Rip Curl ราคา 1,295 บาท ลด 15% เหลือ 1,100 บาท
Bag: Quiksilver ราคา 1,250 บาท ลด 10% เหลือ 1,125 บาท
Sandals: Reef ราคา 1,295 บาท ลด 20% เหลือ 1,036 บาท
Sunglasses: Ray-Ban ราคา 6,350 บาท ลด 10% เหลือ 5,715 บาท
Shorts: Tommy ราคา 1,790 บาท ลด 30% เหลือ 1,253 บาท

 Recommended Item 

 ITEM #7 : Oakley Sunglasses 

ไอเท็มชิ้นแรก ๆ ที่ทุกคนจะนึกถึงเมื่อเข้าช่วงซัมเมอร์ก็คงจะเป็นแว่นกันแดดนี่แหละ นอกจากที่จะช่วยป้องกันดวงตาจากแสงแดดแล้ว แว่นกันแดดก็ยังช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นได้ง่าย ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะแว่นกันแดดสไตล์ Retro Square สีเข้ม ๆ กับเลนส์สีชาของแบรนด์ Oakley อันนี้ก็ถือว่าเหมาะที่จะเป็นไอเท็มติดตัวสำหรับทุกคน เพราะแมตช์ลุคได้ง่ายใส่กับอะไรก็ดูดี

ราคา 6,050 บาท ลด 10% เหลือ 5,445 บาท

 ITEM #8 : WRKROOM Hat 

อีกหนึ่งไอเท็มดับร้อนที่มีสไตล์คูล ๆ เหมาะกับช่วงซัมเมอร์แบนนี้ก็ต้องเป็น หมวกบักเก็ต จากแบรนด์ WRKROOM นี่แหละ ข้อดีของหมวกทรงนี้ก็คือใส่ง่ายไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม ลองได้มีหมวกบักเก็ตเพิ่มเข้าไปก็ทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่นไม่เหมือนใครได้เหมือนกัน ที่สำคัญคือมันกันแดดได้จริง ไม่ใช่เป็นแค่พร็อพเสริมความเท่อย่างเดียวเท่านั้น

 ราคา 1,890 บาท ลด 30% เหลือ 1,323 บาท

 ITEM #9 : RIPCURL Chest Bag 

บางคนอาจจะสงสัยว่ากระเป๋าคาดอกแบบนี้มันจะเหมาะกับหน้าร้อนยังไงกัน? แต่อย่าลืมว่ายิ่งอากาศร้อน ๆ แบบนี้การจะต้องถือของหรือกระเป๋าพะรุงพะรังนั้นไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าเป้ใบใหญ่ ๆ ก็จะยิ่งทำให้เหงื่อและความร้อนจากร่างกายไม่ได้ระบายออกไปเท่าที่ควร ดังนั้นถ้าไม่จำเป็นต้องพกของเยอะ ๆ เราแนะนำว่าลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าคาดอกก็น่าจะช่วยให้อะไร ๆ ง่ายขึ้น ยิ่งเดี๋ยวนี้กระเป๋าสไตล์นี้ก็มีดีไซน์เท่ ๆ ออกมาให้เลือกซื้อกันมากมายอย่างแบรนด์ RIPCURL รับรองว่าต้องโดนใจเหมาะกับซัมเมอร์นี้แน่นอน

 ราคา 995 บาท ลด 15% เหลือ 845 บาท

 ITEM #10 : Reef Sandals 

จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะแดดออกหรือฝนตก รองเท้าแตะนี่แหละที่ลุยไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งอากาศร้อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ลองได้แต่งตัวชิล ๆ พร้อมรองเท้าแตะดี ๆ จากแบรนด์ Reef สักคู่ก็ช่วยให้คุณดูโดดเด่นและมีสไตล์ได้ในเวลาเดียวกัน จะไปเดินเล่นริมทะเลสักวันสองวันก็ฟังดูน่าสนใจ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นหรือการอับชื้นใด ๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุด ๆ

 ราคา 1,295 บาท ลด 20% เหลือ 1,036 บาท

 ITEM #11 : Paul Frank Vacuum Bottle 

กระบอกน้ำ อีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยให้หน้าร้อนนี้ผ่านไปได้แบบไม่มีสะดุด แน่นอนว่าเมื่ออากาศยิ่งร้อน ร่างกายก็ยิ่งต้องการน้ำมาทดแทนส่วนที่ถูกขับออกไป การมีกระบอกน้ำเก็บความเย็นดี ๆ สักใบติดไว้สักใบ ไม่ว่าจะจะออกไปไหนหรือทำอะไรก็รับรองได้ว่าคุณจะสดชื่นอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้าเป็นกระบอกน้ำที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครจาก Paul Frank แบบนี้ ก็ยังสามารถถือติดมือไปไหนมาไหนได้แบบเท่ ๆแน่นอน

 ราคา 495 บาท ลด 20% เหลือ 396 บาท

 ITEM #12 : Quiksilver Watch 

ไอเท็มพื้นฐานอย่างนาฬิกานั้นเราเชื่อว่าทุกคนคงมีติดตัวกันอยู่แล้ว แต่ว่าในหน้าร้อนแบบนี้ปัญหาเรื่องความชื้นจากเหงื่ออาจเป็นต้นเหตุให้คุณต้องอารมณ์เสียได้ ดังนั้นการเลือกนาฬิาที่สามารถกันน้ำและความชื้นได้ก็ย่อมดีกว่าอยู่แล้ว ยิ่งสำหรับใครที่รักในการลุยโลกกว้าง ไม่ว่าจะขึ้นเขาหรือดำน้ำ ซึ่งการลงทุนซื้อนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่น Waterproof/Water Resistant อย่างของแบรนด์ Quiksilver นั้นถือว่าคุ้มค่าทีเดียว

 ราคา 3,450 บาท ลด 10% เหลือ 3,105 บาท

 ITEM #13 : NAUTICA Shorts 

summer

เพราะนับวันอุณหภูมิก็มีแต่จะร้อนขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นการใส่ กางเกงขาสั้น ก็เหมาะและตอบโจทย์สำหรับคนขี้ร้อนและต้องการความคล่องตัว ยิ่งช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นสีสันสดใสก็กำลังมาแรง การใส่กางเกงขาสั้นสไตล์ฮาวายหรือที่มีกลิ่นอายของทะเลและชายหาดจึงสามารถนำมาใส่ได้ในวันธรรมดาเช่นกัน และยิ่งสำหรับกางเกงที่มีนวัตกรรม Quick Dry ของ NAUTICA ซึ่งจะช่วยให้ผ้าแห้งเร็วแล้วล่ะก็ จะเหงื่อออกแค่ไหนหรือจะใส่ไปโดดน้ำทะเลก็หายห่วง

 ราคา 2,590 บาท ลด 50% เหลือ 1,295 บาท

 ITEM #14 : S’Fare Hawaii Shirt 

เสื้อฮาวาย คือแฟชั่นที่ไม่มีวันตายอย่างแท้จริง และด้วยจุดเด่นที่ความสบายของเนื้อผ้าและลวดลายกราฟฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ S’Fare ก็ยิ่งถือเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดให้ทุกคนหลงไหล ซึ่งเสื้อฮาวายนั้นสามารถสวมใส่ได้ง่าย ๆ ในวันสบาย ๆ เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของบ้านเรา และที่พิเศษคือมันสามารถแมตช์ได้หลายสไตล์ เหมาะกับทั้งกางเกงขาสั้นและขายาว แถมใส่คู่กับรองเท้าอะไรก็ดูเข้ากันไปหมด ตั้งแต่รองเท้าแตะไปยันรองเท้าหนังทรงวินเทจ

 ราคา 1,590 บาท ลด 20% เหลือ 1,272 บาท

หากใครกำลังมองหาไอเท็มโดนๆสำหรับซัมเมอร์นี้ ก็ไปช้อปกันได้ที่แผนกเสื้อผ้าบุรุษ เซ็นทรัลทุกสาขา ซึ่งมีส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายให้ได้ช้อปกันอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Facebook : Central Department Store


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1