Type to search

Advertorial Fashion Style

สูตรสำเร็จการใส่สร้อยข้อมือหิน ‘Bracelet Stone’ กับเสื้อผ้า 5 สไตล์

Share

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องของ “สร้อยข้อมือหิน” นั้นหลายคนอาจไม่คาดคิดว่ามันมีอิทธิพลต่อสไตล์การแต่งตัวของคุณมากทีเดียว เพราะดีเทลเล็ก ๆ ที่ปลายข้อมือเหล่านี้จะช่วยย้ำสไตล์ความเป็นตัวตนของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสร้อยข้อมือจาก Another Way We Speak แบรนด์ไทย ที่เน้นดีไซน์เพื่อความแตกต่างอย่างลงตัว MOVER จึงขอหยิบไอเท็มจากแบรนด์นี้มามิกแอนด์แมตช์เป็น 5 สไตล์เท่ ๆ ที่ใครแต่งตามก็ต้องดูดี

1 | Business Man

เริ่มกันที่ลุคเนี้ยบ ๆ อย่าง Business Man ที่เหล่าคนทำงานน่าจะคุ้นเคยกันดีด้วยการใส่สูทและกางเกงสแลคเป็นหลัก ซึ่งหลาย ๆ คนก็อาจจะมองว่าลุคที่ดูเป็นทางการอยู่แล้วแบบนี้ไม่เหมาะที่จะใส่เครื่องประดับอะไรเลยหรือเปล่า คำตอบคือทำได้ครับ เพราะจริง ๆ แล้วเครื่องประดับอย่างสร้อยข้อมือหินนั้นก็สามารถแมตช์กับสไตล์นี้ได้อย่างลงตัว และยังช่วยให้คุณดูแตกต่างอย่างมีสไตล์แม้เพียงดีเทลเล็ก ๆ

โดยอาจจะใช้วิธีเลือกสีสันของสร้อยให้ดูคุมโทนสุขุมสักหน่อยเช่น สีน้ำเงิน เขียวเข้ม และดำ เพื่อให้ดูไม่โดดออกมาจาก Total look มากไป รวมถึงเรื่องขนาดของสร้อยที่ก็ต้องมีความยาวพอดีรับกับข้อมือ ซึ่งทางแบรนด์ Another Way We Speak ก็ได้คำนึงถึงจุดนี้และได้ให้คุณได้ปรับขนาดของสร้อยข้อมือให้เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด จึงทำให้ลุคเนี้ยบ ๆ แบบนี้ดูน่ามองและมีเอกลักษณ์มากขึ้นกว่าการแต่งแบบเรียบ ๆ ทั่วไป

2 | Street Denim

ต่อกันที่ลุคสตรีท ๆ อย่างแจ็คเก็ตเดนิมที่ไม่ว่าใครใส่ก็ดูเท่ แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้น การมีไอเท็มเสริมอย่างสร้อยข้อมือก็ถือว่าช่วยอัพลุคนี้ของคุณให้ดูดีขึ้นได้อีกระดับ เพียงแค่ลองแมตช์สร้อยในสีโทนเขียวหรือฟ้าน้ำทะเล (Turquoise) ก็จะยิ่งดูเข้ากันกับลุคสียีนส์ ๆ แบบนี้ หรือใครที่อยากจะเท่ให้สุดก็สามารถจับคู่สร้อยข้อมือสไตล์นี้กับแหวนหรือสร้อยเงินที่มีความมันวาว ก็จะช่วยขับให้ลุคนี้ของคุณดูเด่นขึ้นได้แบบไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

 

3 | White & Cool

อีกหนึ่งสไตล์ง่าย ๆ ที่เหมาะกับการนำสร้อยข้อมือมาแมตช์ให้เข้าชุดก็คือโทนสีขาวของไอเท็มง่าย ๆ อย่างเสื้อยืด และกางเกงขาสั้น อาจะมีเสื้อเชิ้ตคลุมด้านนอกอีกสักตัวให้ดูไม่ธรรมดาเกินไป แต่มาเพิ่มดีเทลของการแต่งตัวจริง ๆ ด้วยการสวมสร้อยข้อมือเพิ่มความมีสไตล์ หรือถ้าคุณมีไอเท็มอื่นอย่างนาฬิกาข้อมือ ก็อาจจะต้องเลือกสร้อยที่สีไปในทิศทางเดียวกันกับตัวสายของนาฬิกา ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ทุกอย่างดูลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับสร้อยข้อมือจากแบรนด์ Another Way We Speak นั้นก็มีจุดเด่นตรงที่คุณสามารถเลือกชนิดของหินรวมถึงสีสันและดีไซน์ได้ตามที่คุณต้องการ เรียกว่าสามารถ Customize จนกว่าจะได้สร้อยเส้นที่ตรงกับสไตล์ของคุณ เพื่อให้ได้ลุคที่ออกมาสมบูรณ์แบบและแสดงถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างดีที่สุด

4 | Monochrome

สไตล์เข้ม ๆ อย่าง Monochrome ที่เน้นสีโทนเข้มอย่างดำและเทาทั้งตัวนั้นก็ไม่เป็นปัญหาต่อการใส่สร้อยข้อมือเช่นกัน เพราะดีเทลตรงข้อมือนี่แหละที่จะทำให้คุณดูน่าค้นหาและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น การเลือกสร้อยข้อมือกับชุดโทนสีเข้มนั้นอาจจะใช้วิธีการนำสีสว่างมาเพื่อให้ดูตัดกัน อย่างสีฟ้า สีส้มอิฐ สีแดง และสีเบจ รวมถึงจะเป็นแบบเครื่องเงินไปเลยก็ยังได้

การที่คุณมีสร้อยข้อมือที่เหมาะกับคุณสักเส้นไว้ใส่ในชีวิตประจำวันต่าง ๆ ที่ต้องการความเท่และมีลูกเล่นในการแต่งตัวแต่ก็ไม่อยากใส่อะไรเยอะชิ้น สิ่งนี้นี่แหละที่จะช่วยทำให้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นมากทีเดียวเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น ๆ แถมยังบ่งบอกบุคลิกของคุณได้จากสีและวัสดุที่คุณเลือกใช้อีกเช่นกัน ดังนั้นจะเลือกหามาใส่ทั้งทีก็คงต้องใช้เวลาคัดสรรกันให้ดีสักหน่อย

สร้อยข้อมือหิน

5 | Sport Style

ปิดท้ายกันด้วยลุคสปอร์ตแมนสุดเท่ที่ไม่ว่าจะใส่ไปออกกำลังกายหรือเดินเล่นเฉย ๆ ก็ยังดูดี โดยเสื้อสเว็ตเตอร์แขนยาวและจ็อกเกอร์แพนท์ก็เป็นเสื้อผ้าที่หลาย ๆ คนมีติดตู้กันอยู่แล้ว แต่ถ้าหากใส่เดี่ยว ๆ ไม่มีเครื่องประดับอะไรเลยก็อาจจะดูโล่งเกินไป ดังนั้นการเพิ่มลูกเล่นอย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือแหวนลงไปนั้นก็จะทำให้ชุดที่เหมือนจะไปออกกำลังกายนั้นดูมีความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะเน้นไปที่สีสันที่ดูเรียบหรูอย่างสีน้ำตาลธรรมชาติ ซึ่งจะอัพลุคให้ดูภูมิฐานขึ้นไปได้อีก

สร้อยข้อมือ

จะเห็นได้ว่าจริง ๆ แล้วไลฟ์สไตล์ของผู้ชายกับเครื่องประดับอย่างสร้อยข้อมือนั้นก็เป็นอะไรที่เข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากจะทำให้คุณดูมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้นแล้ว หากได้สร้อยข้อมือเส้นที่รับกับขนาดข้อมือพอดีและมีสีสันที่ช่วยบ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณสักเส้น สิ่งนี้ก็ยังช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นไปได้อีก หากสนใจสร้อยข้อมือที่คุณสามารถ Customize ดีไซน์ให้ตรงตามสไตล์ของคุณ ก็สามารถไปที่ร้าน Another Way We Speak ที่ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี ชั้น M หรือสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook : Another Way We Speak
Instagram : anotherwaywespeak
LineID : @anotherwaywespeak


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1