Type to search

News

SIWILAI Store เปิดตัวโซนใหม่ “The Frame Bodega” ดึง 3 แบรนด์แว่นตาเจ๋งๆมาให้เลือกซื้อได้ก่อนใคร

Share

Bodega (โบเดก้า) /bōˈdāɡə/ เป็นคำสั้นๆ สามพยางค์ในภาษาสเปนที่หมายถึง “โกรเซอรี่สโตร์” หรือที่เราคุ้นหูกันว่าร้านขายของชำนั่นเอง ในฐานะแฟชั่นสโตร์ชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่เล็งเห็นถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าพร้อมเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่แว่นตากลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด่นที่ขาดไม่ได้

SIWILAI (ศิวิไล) จึงออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเลือกสรรแว่นตาชิ้นเด่นอันเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสื่อความหมายถึงเรื่องราวที่น่าสนใจออกมาเป็น 3 แบรนด์ ได้แก่ Julius Tart Optical (จูเลียส ทาร์ท ออพติคอล) Shady Characters (เชดี้ คาแรกเตอร์) และ Native Sons (เนทีฟ ซันส์)

โดยบริษัท The Light Co. Ltd ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแว่นตาคุณภาพ ได้ออกแบบและสร้างโซนสุดพิเศษ “The Frame Bodega” (เดอะ เฟรม โบเดก้า) เพื่อ SIWILAI (ศิวิไล) โดยเฉพาะ เปรียบเสมือนร้านขายของชำในเวอร์ชั่นแว่นตา มีครบตั้งแต่แว่นสายตาจนถึงกันแดด ในหลากดีไซน์และเฉดสี จะหยิบหาหรือต้องการอะไรก็มีไว้ให้ครบจบ
ในที่เดียว

ความพิเศษของโซน “ The Frame Bodega “ อยู่ที่แว่นตาทั้งกันแดดและสายตากว่า 50 รุ่น ในดีไซน์ที่ไล่ตั้งแต่คลาสสิกใส่ได้ทุกวันไปจนถึงดีไซน์โมเดิร์น แว่นตาทั้งหมดล้วนเป็นงานแฮนด์เมดที่ใช้วัสดุคุณภาพสูงผ่านความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต มีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ SIWILAI STORE ที่เดียวเท่านั้น โดยหลายๆ รุ่นที่นำเข้ามา ประกอบไปด้วยขนาดที่ต่างกันในหลักมิลลิเมตร เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้แว่นที่เหมาะกับรูปหน้าของตัวเองมากที่สุด จัดแสดงในตู้โชว์ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษโดยดีไซน์เนอร์ Tim Carroll

JULIUS TART OPTICAL

siwilai store

Julius Tart Optical เป็นแบรนด์แว่นตาชั้นนำจากนิวยอร์กเกิดจากเจตนารมณ์ของ Richard Tart หลานชายของ Julius Tart ในการสานต่อความฝันและสืบทอดเจตนารมณ์ของครอบครัวในการผลิตกรอบแว่นตาด้วยวัสดุคุณภาพสูง ผสานความคลาสสิคเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ จากการเปิดตัวในปี 2016 จนถึงวันนี้ Julius Tart Optical เป็นที่นิยมไปทั่วโลก เอกลักษณ์ของ Julius Tart Optical อยู่ที่รายละเอียดอันไร้กาลเวลาของ 6 รุ่นเด่นอย่าง AR, Bryan 44, Countdown, FDR44, Leading Liz และ Prince X ที่มาในสีกรอบและเลนส์ให้เลือกหลากหลาย

SHADY CHARACTER

Shady Character เป็นแบรนด์แว่นตาจากนิวยอร์กภายใต้การสร้างสรรค์ของ ลินดา เรย์ เทปเปอร์ และสตีเว่น อบรัมส์ ความพิเศษของแว่นตาจาก Shady Character อยู่ที่การมิกซ์รายละเอียดร่วมสมัยเข้าไปในดีไซน์ สเปค และสีสันที่มีอยู่เดิม สื่อออกมาผ่านคาแรกเตอร์แต่ละตัวที่เป็นตัวแทนของแว่นตาแต่ละรุ่น รุ่นเด่นที่นักสะสมแว่นตาห้ามพลาดคือ Arnie/ Frankie/ Sailor และ Alpha

NATIVE SONS

Native Sons คือแบรนด์แว่นตาที่ถือเป็นตัวแทนของการก้าวผ่านยุคสงครามโลกเข้าสู่การปฏิวัติงานออกแบบอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง Tommy Orgara (ทอมมี่ โอการา) ผู้ก่อตั้ง The Light Co. Ltd. ปรารถนาที่จะแสดงออกถึงสิ่งที่มีความหมาย ผ่านทางเสียงดนตรี งานวรรณกรรม และสถาปัตยกรรม ส่งผ่านออกมาทางงานดีไซน์ที่ใส่ใจในรายละเอียด ผนวกการเลือกใช้วัสดุและขั้นตอนการผลิตคุณภาพสูงเพื่อให้ผลิตภัณฑ์แว่นตาทุกชิ้นคงทนและใช้ได้ตราบนานเท่านาน รุ่นเด่นของ Native Sons ได้แก่ HITCHCOCK แว่นตาไทเทเนียมทรงกลมกรอบหนาที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่การเจาะช่องจมูกเป็นรอยหยักคล้ายรูกุญแจ พร้อมดีไซน์ขาพับแว่นเป็นรูปลูกศร

ช้อปแว่นตาอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์จาก Julius Tart Optical, Shady Characters (เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ SIWILAI STORE ที่เดียวเท่านั้น) และ Native Sons ณ โซน “The Frame Bodega” ได้แล้ววันนี้ ที่ SIWILAI STORE ชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook: SIWILAI

#swlexclusives #SiwilaiStore #CentralEmbassy


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1