Type to search

Tutorial

ไอเดีย ทรงผมหน้าม้าตัดตรง สำหรับผู้ชายหล่อใส ได้คาแรคเตอร์

Share

มาดูไอเดียทรงผมใหม่ ๆ กันหน่อย ผ่านมาครึ่งปีแล้วคงต้องเปลี่ยนลุคให้แปลกตาดูบ้าง บทความนี้ทาง Mover ขอเลือก ทรงผมหน้าม้าตัดตรง มาให้ทุกคนได้ดูเป็นอินสไปร์เรชั่นในการเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูดีกว่าเดิมกัน

ใครที่คิดว่าผมทรงนี้ดูเนิร์ด ดูไม่ทันสมัย แนะนำให้คิดใหม่เลยครับ เพราะความจริงแล้วผมทรงนี้ดูแนวและเท่มาก แต่ถ้าใครไม่เชื่อคำคุยของเราก็ไม่ต้องคิดนานคลิกเข้ามาดูก่อนแล้วค่อยตัดสินใจทีหลังก็ยังไม่สายนะ

  • ได้เวลาเปลี่ยนลุคใหม่ไปเซอร์ไพรส์สาว ๆ แล้วล่ะ สำหรับคอนเท้นต์นี้เอาใจผู้ชายที่อยากจะลองทำผมหน้าด้วยการเสนอไอเดียทรงผมหน้าม้าตัดตรงแนวต่าง ๆ มาให้ชมกัน ซึ่งบอกเลยว่าทางเราจัดเต็มตั้งแต่หน้าม้าของผู้ชายผมตรง ไปจนถึงผู้ชายผมหยักศก
  • ผมหน้าม้าตัดตรงหลายคนอาจจะบอกว่าน่าเบื่อ แต่ความจริงแล้วผมทรงนี้มีอะไรให้เราได้เล่นเยอะมาก เพราะเวลาเราอยากจะเซ็ตทรงแบบต่าง ๆ ผมทรงนี้สามารถทำได้หมด แต่ถ้าวันไหนไม่อยากเซ็ตอยากปล่อยเรียบ ๆ ลุคของคุรก็จะแตกต่างไปอีกแบบโดดสิ้นเชิง เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่มีหลายมิติทีเดียว
  • ใครที่มีผมหยักศกไม่ต้องกลัวไป คุณสามารถตัดผมทรงนี้ได้ แถมตัดออกมาแล้วดูเท่ซะด้วย ส่วนหนุ่มผมตรงก็ไม่ต้องกังวลว่าจะดูเนิร์ดนะ เพราะถ้าหากคุณตัดผมทรงนี้แล้วแมทช์กับการแต่งตัวล้ำ ๆ ลุคของคุณก็จะกลายเป็นสายแฟได้เลยล่ะ

ผมรองทรงตัดผมหน้าม้าหนา ๆ แบบ @gun_atthaphan ไอเดียทรงผมเรียบ ๆ ที่น่าลองตัดตาม

เวลาที่เราอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้อยู่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม นอกจากออกกำลังกายให้ร่างกายของเราเฟิร์ม หรือการบำรุงดูแลผิวของเรา ไปจนถึงการปรับสไตล์การแต่งตัวแล้ว การเข้าร้านตัดผมเพื่อไปเปลี่ยนทรงผมใหม่ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่แสดงให้เห็นความเปลี่ยนแปลงภายนอกของเราได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งการจะตัดผมทั้งทีเราก็ต้องมีตัวอย่างไว้ไปให้ช่างดูหน่อยใช่ไหมล่ะ ซึ่งในบทความนี้เราขอเอาใจผู้ชายที่อยากจะลองตัดผมคูล ๆ แนว ๆ อย่าง ทรงผมหน้าม้าตัดตรง กันครับ

หล่อแบบไทย ๆ อย่าง @tawan_v ก็ไว้ผมหน้าม้า โดยลุคนี้มีการเซ็ตให้ผมดูมีวอลุ่มเป็นเลเยอร์

ทรงผมหน้าม้าตัดตรง ไม่ได้ดูเนิร์ดอย่างที่คิดเสมอไป ยิ่งเดี๋ยวนี้ช่างตัดผมเขาก็มีเทคนิคของเตัวเองมากมายทำให้ผมทรงนี้กลายเป็นอีกทรงที่เหล่าดารา หรือไอดอลให้ความสนใจเลือกจะตัดกัน

โดยลุคที่ออกมานั้นถ้าหากเซ็ตให้ผมเรียบ ๆ เรียงกันเป๊ะก็ทำให้ได้ลุคหนุ่มติสต์ มีความย้อนยุค หรือถ้าใครไม่เซ็ตอะไรมากปล่อยผมยุ่งหน่อย ผมทรงนี้ก็ทำให้คุณดูหล่ออย่างเป็นธรรมชาติ มีความมินิมอลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกทรงผมธรรมดาที่ไม่ได้มาเล่น ๆ เลยล่ะ

สายแฟชั่นอย่าง @oabnithi ก็ตัดผมหน้าม้าตรงเหมือนกัน

เริ่มอยากเห็นไอเดีย ทรงผมหน้าม้าตัดตรง กันหรือยังครับ? ถ้าหากคำตอบชัดเจนว่าใช่ล่ะก็ ไม่ต้องรออะไรแล้ว เรารวบรวมไอเดียทรงผมผู้ชายสไตล์นี้มาให้ชมกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ใครที่วางแผนตัดผมทรงนี้อยู่ล่ะก็ตอบโจทย์คุณแน่นอน แต่ถ้าหากคุณหลงเข้ามาดูแล้วแต่ไม่มีแพลนไปตัดผมทรงนี้ในหัวล่ะก็ ระวังตัวไว้ให้ดีครับเพราะดาเมจผมทรงนี้เขาก็แรงเหมือนกัน

 HAIRSTYLE IDEA 

ทรงผม @uppoompat เป็นผมหน้าม้าที่มีการเซ็ตให้ยุ่งนิด ๆ ทำให้ทรงผมมีวอลลุ่มไม่ลีบ

ผมทรงนี้เป็นอีกทรงยอดฮิตของผู้ชายเกาหลี อย่าง @ujaeyunn ก็ตัดผมหน้าม้า และปล่อยชิลล์ไม่ต้องเซ็ต

ไอเดียเซ็ตผมจาก @supanut หน้าม้าตัดตรงที่มีการดัดลอนนิด ๆ ทำให้ดูมีสไตล์

ลุคนี้ของ @park_bosung นอกจากจะตัดผมหน้าม้าแล้ว การทำสีก็ช่วยให้เขาดูยูนีคมีเอกลักษณ์

ทรงผมของ @ore.zeno ตัดรองทรงสูงง่าย ๆ ส่วนผมหน้าตัดหน้าม้าได้ฟีลลุคออกวินเทจ มีความแนว

เรียบง่ายสไตล์ @oiooi303 เป็นอีกไอเดียผมม้าที่น่าตัดดูสักครั้ง

อยากเปลี่ยนฟีลผมหน้าม้าให้แตกต่างออกไป ก็สามารถแสกผมหน้าแบบ @newwiee ได้เหมือนกัน

หนุ่มสายแร็ป @kangsomks ก็อินกับหน้าม้าเหมือนกันนะ แถมทำทรงนี้มาตลอด

แฟชั่นไอคอน @jr.joonior จะพลาดทรงผมเท่ ๆ แบบนี้คงไม่ได้ ซึ่งทรงนี้ตัดหน้าม้าให้สั้นหน่อยเพื่อเพิ่มดีกรีความแนว

สายแฟของวงการอีกคนอย่าง @jamyjamess ทรงผมหน้าม้าถึงเป็นทรงประจำตัวของเขาที่มักได้เห็นอยู่บ่อย ๆ

อีกลุคของ @jamyjamess ลุคนี้หนีบผมให้เนี้ยบ หน้าม้าตรงเป๊ะ พร้อมกับแต่งตัวล้ำ ๆ ได้ฟีลหนุ่มสายแฟชั่นตัวพ่อ

ทรงผมแบบไม่ต้องเซ็ตของ @gun_atthaphan เรียบง่าย เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์

เติมกิมมิคให้กับทรงผมด้วยการเซ็ตพร้อมถักเปียเล็ก ๆ ซ่อนไว้แบบ @gun_atthaphan ก็ทำให้ผมหน้าม้าแตกต่างและไม่น่าเบื่อได้

ทรงผมสไตล์เกาหลีจาก @do.hyeon_im ทรงนี้ตัดสั้น ๆ แล้วหวีผมลงมาตัดหน้าม้า ดูแลง่าย เซ็ตง่าย

ผมหยักศกก็ตัดหน้าม้าได้ ดูตัวอย่างทรงจาก @dbdyddn8520 ทรงนี้ได้เลย

อีกไอเดียทรงผมหน้าบ้าแบบผมหยักศก ทรงนี้ของ @buzllightyear ได้ฟีลหล่อละมุน อบอุ่น

แฟชั่นไอคอน @bestnk ก็เป็นอีกคนที่มัผมหยักศกและตัดหน้าม้าตัดตรง

ทรงผมที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่กลับดูดีขึ้นมาเสียอย่างนั้น ประโยคนี้ต้องยกให้ผมทรงนี้เลยล่ะ ซึ่งหากใครได้ดูไอเดียทรงผมจากเราแล้วรู้สึกถุกใจอยากจะลองตัดผมทรงนี้ดูก็อย่าลืมเซฟลุคที่ชอบจากบทความนี้เก็บไว้แล้วนำไปให้ช่างตัดผมดูกันพลาดกันด้วย แต่ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้จะเลื่อนดูวนไปก่อนเราก็ไม่ว่ากัน

อัปเดตทรงผมไปแล้วคราวนี้เราก็มีเรื่องอยากจะบอกชาว Mover สักนิด สำหรับผู้ชายหลายคนอาจไม่เคยใส่ใจเรื่องการบำรุงเส้นผมหรือหนังศีรษะของตัวเองใช่ไหมล่ะ ซึ่งเอาจริง ๆ ก็คือ อย่าลืมว่าผู้ชายเราเวลาออกจากบ้านไม่ออกไปทั้งที่ผมยุ่งแน่ ๆ หลายคนมีการใช้เจล ใช้แว็กซ์ ไปจนถึงสเปรย์แต่งทรงผมเพื่อเซ็ตผมให้อยู่ทรง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสารเคมี ใช้ทุกวันก็ทำให้ผมเราเสียได้ ดังนั้นนอกจากผลิตภัณฑ์ที่แต่งทรงผมแล้วผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงก็อย่าลืมซื้อมาใช้กันด้วยนะครับ นอกจากนี้หากวันไหนหยุดอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร คุณก็สามารถพักผมไม่ต้องเซ็ตก็ได้ บางทีปล่อยชิลล์ ๆ บ้างนอกจาเส้นผมของเราจะได้พักแล้ว เรายังได้ลุคหล่อละมุนดูธรรมชาติด้วยนะ ถ้าไม่เชื่อลองดูเลย!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags