Type to search

Fashion Style

PLAIN WHITE TEE ไอเท็มประจำตู้ ที่ทำให้ดูดีได้ทุกลุค

Share

วันไหนที่คิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรก็มีเจ้า ‘เสื้อยืด’ นี่แหละที่ช่วยชีวิตเราไว้ได้อย่างหวุดหวิด เพราะแบบนี้เราจึงต้องมีไอเท็มเสื้อยืดติดตู้กันไว้เยอะพอสมควร ซึ่งหนึ่งในไอเท็มเสื้อยืดที่ไม่มีไม่ได้คือ PLAIN WHITE TEE หรือ เสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ ที่แมทช์กับอะไรก็ออกมาดูเท่มีสไตล์ได้ทั้งหมด ซึ่งวันนี้เราก็จะมาการันตีความเท่ของเสื้อสุดเรียบง่ายตัวนี้ ด้วยไอเดียลุคต่าง ๆ ที่บอกเลยว่า หล่อ เท่ ไม่จำเจ และทำให้คุณมีอินสไปร์เรชั่นในการแต่งตัวอีกเพียบ!

  • เสื้อยืดสีขาวเต็มตู้แต่ไม่รู้จะแมทช์ยังไงให้แตกต่างจากลุคเดิม ๆ ที่เคยแต่ง ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงพาชาว Mover มาดูไอเดียการแมทช์เสื้อยืดสีขาวในลุคต่าง ๆ มาให้ชมเป็นไอเดียกัน ใครกำลังตามหาไอเดียใหม่ ๆ เพื่อนำไปครีเอตลุคตัวเองอยู่ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
  • ไอเท็มเบสิค ๆ อย่างเสื้อยืดสีขาว เป็นไอเท็มที่สวมใส่ง่าย และใส่ได้แทบทุกโอกาส เพราะเสื้อสไตล์นี้เวลาจับคู่อะไรก็เข้ากันได้ดีทั้งหมด ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงว่าใส่ออกมาแล้วจะดูแย่ แต่ถึงอย่างนั้นการจะใส่แบบทั่ว ๆ ไปก็อาจทำให้ลุคของเราดูจำเจได้ ดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีการแมทช์ใหม่ ๆ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวของเราดูซ้ำ
  • ลองใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์เท่ ๆ จากนั้นจึงสวมทับด้วยเสื้อสูททรงโอเวอร์ไซส์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง ลุคนี้จะได้ฟีลหนุ่มสายแฟ แต่งตัวดี เอาคะแนนไปเลยเต็มสิบ

หนุ่มแฟชั่นไอคอน @jr.joonior แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงคลุมโทนสีขาวทั้งชุด แล้วเติมกิมมิคให้ลุคไม่น่าเบื่อด้วยรองเท้าและหมวกบีนนี่สีฟ้าสดใส

เดินทางมาถึงช่วงครึ่งหลังของปี 2020 กันแล้ว เทรนด์การแต่งตัวของผู้ชายก็มีหลากหลายแบบวนเข้ามาให้เราได้ปรับใช้ ใส่ในชีวิตประจำวันอยู่ตลอด แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังมีไอเท็มคลาสสิค ๆ ที่ไม่ว่าเทรนด์อะไรผ่านเข้ามาเจ้าไอเท็มนั้นก็ยังคงเป็นไอเท็มที่เราหยิบมาใส่กันอยู่เสมอ และถ้าหากจะให้พูดถึงไอเท็มในกลุ่มนี้เสื้อผ้าชิ้นแรกที่เราจึงนึกถึงของหนีไม่พ้น PLAIN WHITE TEE หรือเสื้อยืดสีขาวพื้น ๆ เรียบง่าย ที่หยิบใส่ได้ทุกสถานการณ์

ลุคสบาย ๆ สไตล์ @jinwoobaee แค่ใส่เสื้อสีขาวโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาสั้น ก็ได้ลุคเท่ ๆ สำหรับวันหยุด

PLAIN WHITE TEE หรือ เสื้อยืดสีขาว จัดว่าเป็นไอเท็มติดตู้ที่ผู้ชายทุกคนมีไว้ใส่กันตาย หรือบางคนก็ชื่นชอบในความเรียบง่าย และคลาสสิคของเสื้อยืดสีขาวไม่มีลายอะไรเลย จนถึงขั้นเสื้อทุกตัวในตู้เป็นเสื้อแนวนี้ไปเสียหมด ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับ เพราะเสื้อแบบนี้เราสามารถใส่กับกางเกงแบบไหนก็ไม่ต้องห่วงว่าจะออกมาดูไม่ดี วันหยุดสบาย ๆ ใส่กับขาสั้นก็ชิลล์ วันที่อยากไปเที่ยวแต่ขี้เกียจขั้นสุดก็แค่หายีนส์เท่ ๆ มาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบอีกหน่อยก็ได้ลุคสตรีทแล้ว เห็นไหมล่ะว่าเสื้อตัวนี้สามารถเป็ฯทุกอย่างให้เราได้ดีทีเดียว

ไปทำงานก็ใส่เสื้อยืดได้ ลองดูลุคนี้ของ @abchuthai เป็นอีกไอเดียง่าย ๆ ที่แต่งตามได้จริง

ถึงเสื้อยืดสีขาว PLAIN WHITE TEE จะเป็นไอเท็มเบสิค ใส่ก็ง่าย แต่บางทีเราก็ต้องมีไกด์ไลน์ในการแต่งตัวเพื่อให้การใส่เสื้อยืดขาวไม่เรียบง่ายและน่าเบื่อจนเกินไป ซึ่งในคอนเท้นต์นี้เราได้เฟ้นหาลุคเท่ ๆ ทั้งสายสตรีท สายฮิป หรือใครชอบแต่งตัวเนี้ยบ เราก็มีไอเดียมาให้ส่องเหมือนกัน ส่วนจะมีแบบไหนน่าสนใจ และถูกใจชาว Mover นั้น เราตามมาดูพร้อมกันทีละลุคเลยครับ

 STYLE IDEA 

สายติสต์ต้องส่งไอเดียจาก @oiehofo ลุคนี้ชิลล์แบบไม่ธรรมดาด้วยรองเท้าบูทหนังสุดเท่

เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ คู่แมทช์คลาสสิค ที่ @jr.joonior เลือกใส่ โดยเติมความชิคด้วยถุงเท้าสีจัดจ้าน และรองเท้าผ้าใบสุดแนว

อีกลุคคูล ๆ ของ @jr.joonior ลุคนี้ทำให้การใส่เสื้อยืดสีขาวน่าสนใจกว่าที่เคย

ฝั่งหนุ่มเกาหลีอย่าง @jinwoobaee แมทช์เสื้อยืดกับกางยีนส์ และเติมความเท่ด้วยการสวมสูทสีดำ ได้ลุค Casual Formal ที่กำลังอินตอนนี้

มีชุดเซ็ตเท่ ๆ ก็สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาวได้ อย่างลุคนี้ของ @jinwoobaee ทำให้การใส่ชุดเซ็ตดูมีอะไรมากขึ้น

อีกไอเดียจาก @jinwoobaee ลุคนี้แมทช์ง่าย ๆ ไม่ต้องคิดมากแต่รับประกันความคูล

ลุควันหยุดแบบ @herebaem ลุคนี้ มีความเป็นมินิมอล ใส่ไปร้านกาแฟได้สบาย

นักแสดง @gun_atthaphan ก็ใส่เสื้อยืดสีขาวเหมือนกันนะ โดยลุคนี้เลือกใส่กับแจ็คเก็ตหนังและกางเกงทรงย้อนยุค ได้ฟีลลุควินเทจแบบเท่ ๆ

ลุคสนุก ๆ จาก @oabnithi ใส่เสื้อเชิตลายเสือทับเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ ทำให้ลุคไม่น่าเบื่อจำเจ แถมดูแบดนิด ๆ ด้วย

ลุคติสต์ ๆ มีคาแรคเตอร์จาก @j.jackr_ ลุคนี้ เป็นการแมทช์ลุคที่ครีเอตสุด ๆ ได้ทั้งความติสต์ และมินิมอล

ระดับสายโมเดลอย่าง @jaylerr แค่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็เอาอยู่

เบื่อกางเกงยีนส์ก็สามารถใส่เสื้อยืดกับกางเกงทรงวินเทจได้ อย่างลุคนี้จาก @k.seop_ เป็นการแมทช์ง่าย ๆ แต่มีสไตล์

ไอเดียจาก @seonuw_ ลุคนี้คลุมโทนสรขาว ใส่กับรองเท้าแตะหนัง ชิลล์แบบหนุ่มอบอุ่น

ไอเดียลุคสไตล์ Casual Formal จาก @seonuw_ ใส่เซ็ตชุดสูทสีเทาอ่อนกับเสื้อยืด พร้อมโชว์ความหล่อแบบชิลล์ ๆ

ปิดท้ายด้วยลุคจาก @seonuw_ อีกสักลุค ใส่เสื้อยืดกับกางเกงสแลคให้ฟีลหนุ่มเรียบง่ายและสมาร์ท

ไอเท็มคลาสสิคแบบนี้แมทช์แบบไหนก็ผ่าน แต่ถ้าจะให้แต่งง่าย ๆ ก็คงไม่ชาเล้นจ์สายแฟชั่นแบบเรา ซึ่งไอเดียทั้งหมดเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นการใส่เสื้อยืดสีขาวที่มีการสร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวให้มีเอกลักษณ์และแตกต่าง ซึ่งถ้าคุณชอบแบบไหนก็สามารถหยิบไปแต่งตามกันได้เลย ส่วนถ้าใครอยากสนุกกับการแต่งตัวก็สามารถคิดลุคใหม่ ๆ ให้ตัวเองโดยที่ใช้ลุคเหล่านี้เป็นไอเดียทางเราก็ไม่ว่ากัน

ไอเท็มเบสิค ๆ มีติดตู้ไว้ยังไงก้อุ่นใจกว่า เพราะเวลาที่เราคิดอะไรไม่ออก หรือต้องรีบไปข้างนอกแบบฉุกเฉิน ทำให้มีเวลาแต่งตัวไม่มากนัก การใส่ไอเท็มในกลุ่มนี้จะช่วยให้คุณแต่งตัวได้ออกมาดูดี โดยที่ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เพราะฉะนั้นต้องบอกว่าอย่ามองข้ามไอเท็มพวกนี้เชียวล่ะ เพราะวันหนึ่งหากคุณเข้าตาจนขึ้นมาจริง ๆ คุณก็ต้องพึ่งพาเสื้อผ้ากลุ่มนี้เข้าสักวันแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags