Type to search

Style

ALL BLACK Street Style แมทช์ไอเทมสีดำอัพลุคสตรีทสไตล์ให้สุดคูล

Share

ไอเท็มสีดำเป็นไอเท็มสุดเบสิค เชื่อว่าผู้ชายหลายๆคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้แน่นอน เพราะเป็นสีที่แมทช์กับไอเท็มสีอื่นๆได้ง่าย ใส่ได้หลายโอกาส และได้หลายสไตล์

การแมทช์ไอเท็มสีดำให้เป็น All Black คือการคุมโทนให้ทุกไอเท็มที่สวมใส่เป็นสีดำ ซึ่งเข้าใจว่าบางทีก็กังวลว่าจะใส่ออกมาแล้วดูเหมือนจะไปงานศพรึป่าว วันนี้ MOVER ขอเอาใจผู้ชายทุกคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีดำ ด้วยการแจกไอเดียแมทช์ไอเท็มสีดำยังไงให้ออกมาเป็นหนุ่มสตรีทสไตล์สุดคูลไปดูกัน

  T-SHIRT  

เสื้อยืดสีดำเป็นไอเท็มสุดเบสิคเมื่อใส่กับกางเกงสีดำตัวโปรดแล้ว ลองหา Accessories เพิ่มเติมเข้ามาแมทช์เช่นเครื่องประดับอย่างสร้อยคอ ต่างหู หรือกระเป๋าสะพายเรียบๆ หรือบางลุคอาจจะเล่นเลเยอร์ที่ท่อนล่างเพิ่มความชิคเช่นใส่กางเกงขายาวแล้วทับด้วยกางเกงขาสั้นอีกที อาจจะลองใส่กับสนีคเกอร์หรือ Accessories อย่างอื่นที่เป็นสีขาวให้มีเปอร์เซ็นต์ของสีอื่นเข้ามาเล็กน้อยก็ไม่ผิด เพื่อทำให้การแต่งตัวใน ALL BLACK Street Style ดูไม่จำเจจนเกินไป

holigan.co.kr

fashionsnap.com
holigan.co.kr
holigan.co.kr
holigan.co.kr

  SWEATER  

เสื้อ Sweater สีดำหรือเสื้อแขนยาว การอัพลุคให้ไอเทมชิ้นนี้ดูไม่เยอะจนเกินไปอาจจะลองหา Accessories เพิ่มความคูลด้วย หมวกทรงบีนนี่ หมวกบักเก็ต หรือ miki hat เข้ามา สวมถุงเท้าเพิ่มลูกเล่น และรองเท้าเป็นอีกไอเทมนึงที่ช่วยให้คุณดูเป็นสตรีทบอยขึ้น ลองหารองเท้าสนีคเกอร์สีดำ รองเท้าหุ้มข้อ หรือรองเท้าหนังเก๋สักคู่ก็ได้

holigan.co.kr

lookastic.com

mensnonno.jp
us.wconcept.com

gallucks

secondlayer.us

 

 

 

   SHIRT  

การแมทช์เสื้อเชิ้ตสีดำให้เป็นสตรีทสไตล์นั้น อาจจะต้องเลือกเสื้อที่ทรงดูโอเวอร์ไซส์หน่อย หรือเสื้อเชิ้ตที่มีดีเทลเช่นกระเป๋า หรือมีลายเสื้อ แมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวสีดำ ถ้าใส่เสื้อทับในก็อาจหาเข็มขัดที่มีดีไซน์ซักเส้นใส่ หรือ Accessories อื่นๆเช่นหมวก กระเป๋า แล้วคอมพลีทลุคด้วยสนีคเกอร์ หรือรองเท้าหุ้มข้อ

holigan.co.kr

reddit.com

highsnobiety.com

echeveau.com

vogue.fr

  JACKET  

อยากเพิ่มลูกเล่นมากขึ้นลองเพิ่มเลเยอร์ให้กับการแต่งตัวด้วยการสวมแจ๊คเก็ตแบบต่างๆทับ ไม่ว่าจะเป็นแจ๊คเก็ตยีนส์สีดำ แจ๊คเกตบอมเบอร์ หรือสูท ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะต้องลองดูเรื่องสภาพอากาศ วันไหนที่อากาศร้อนอาจเปลี่ยนจากแจ๊คเกตเป็นเสื้อคลุมบางๆสีดำแทนก็ได้ แล้วเพิ่มเติม Accessories อื่นๆเข้าไปเช่น แว่นตา กระเป๋า หรือหมวก

mastered.jp

owner-official.kr

fashionsnap.com
DKB_OFFICIAL
reddit.com

joseph-fashion.com
เห็นไหมครับว่าการแมทช์ชุดดำในสตรีทสไตล์ก็ไม่ยากอย่างที่คิด ยังไงทุกคนก็ลองเอาไปปรับให้เข้ากับลุคของตัวเอง ให้เป็นสไตล์ของตัวเองกันนะครับ

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags