Type to search

Fashion Recommended Brand Style

รวม 6 รองเท้า ผ้าใบขาว ที่ควรค่าแก่การเสียเงินซื้อ

Share

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ Sneakers เป็นไอเทมสำคัญที่มีผลต่อการแต่งตัว ซึ่งการเลือกรองเท้าสักคู่ นอกจากเรื่องราคาแล้ว เราต้องมีคิดบ้างแหละครับว่า รูปทรงแบบไหน หรือสีใดที่เข้ากับสไตล์ของตน และพรีเซนต์ความเป็นตัวเองได้อย่างลงตัว จากที่เห็นทั่วๆ ไปรองเท้า ผ้าใบขาว ก็ถือเป็นของที่หลายคนยอมจ่ายเงินเพื่อเป็นเจ้าของครับ อาจเป็นเพราะความมินิมอลที่ทำให้ทุกอย่างดูซอฟต์ลง และนำไปมิกซ์กับแฟชั่นเสื้อผ้าได้หลากหลาย เป็นเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้า Sneakers สีขาว หรือยังลังเลอยู่ว่าจะยอมเสียเงินซื้อดีมั้ยนะ ไม่ต้องห่วงไปครับ ทีมงาน Mover ได้รวบรวมข้อมูลให้ทุกคน เผื่อจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น

#1 Converse Jack Purcell

คู่แรกก็น่าเสียเงินซื้อแล้วครับ เป็นรุ่นที่ฮิตมากในหมู่ผู้ชาย ด้วยความที่รูปทรงเรียบๆ มีความเท่แอนด์คูล โดนใจสายสตรีท แถมด้วยความโดดเด่นเฉพาะตัวที่เรียกว่า “รอยยิ้ม” ด้านหน้า เสริมความหล่อให้เจ้ารองเท้าคู่นี้ขึ้นอีกมาก ซึ่งถ้าใส่คู่กับกางเกงชิโน่ขาเต่อๆ หน่อย หรือใช้การพับขากางเกงเข้าช่วย จะทำให้ดูดีมากๆ ครับ สนนราคาประมาณ 2,400 – 6,900 บาท

gant.com

moonitem.com

#2 Nike Air Force 1 Ultra Flyknit Low

แบรนด์ Sport Fashion ชื่อดังอย่าง Nike ไม่มีทางพลาดในการติดโผของเราอยู่แล้วครับ ซึ่งดีไซน์ของ air force ultra flynit low ทำให้รู้สึกว่าถ้าซื้อต้อง “ไม่เสียดายเงิน” ด้วยลุคสปอร์ตแมน ผสมกับความคลีนของสีขาวที่ดูนุ่มนวล ช่างเข้ากันดีจริงๆ ครับ คิดว่าคู่นี้นำไปอะแดปกับการแต่งตัวได้หลายแนวเลยนะ อยู่ที่ว่าคุณจะครีเอท และดึงความเป็นตัวเองผ่านเสื้อผ้าอย่างไรมากกว่าครับ สนนราคาประมาณ 3,941.40 บาท

ผ้าใบขาว

@worldbox

popbee.com

#3 Adidas Stan Smith

เพียงแว๊บแรกที่เห็นรู้เลยครับ โลโก้เด่นขนาดนี้ต้องเป็น Adidas Stan Smith แน่นอน ด้วยตัวรองเท้าใช้สีขาวเป็นหลัก ด้านหลังสีเขียว (แดง,น้ำเงิน) ดูเรียบง่าย ใส่ได้หลากหลายสไตล์ ทราบมั้ยครับ ความจริงแล้วรองเท้าอดิดาสรุ่นนี้เคยมีชื่อ Robert Haillet มาก่อนนะ ซึ่งตั้งตามชื่อนักเทนนิสชาวฝรั่งเศสในปี 1965 และตั้งชื่อรุ่นนี้ว่า Haillet นั่นเอง แต่เมื่อ “คุณแสตน สมิท” ได้ขึ้นเป็นมือวางอันดับ 1 ของโลกในการแข่งขันลูกสักหลาด ทำให้ Adidas ตัดสินใจทำสัญญาซะเลย และรองเท้านี้ดันขายดีเกินคาด ทางอดิดาสจึงเปลี่ยนชื่อสนีเกอร์คู่นี้เป็น “Adidas Stan Smith” อย่างที่รู้จักกันในปัจจุบันครับ สนนราคาประมาณ 3,500 บาท

sneakerfreaker.com

hypebeast.com

#4 Onitsuka Tiger Corsair

“โอฮาโย” สวัสดี Onitsuka Tiger รองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น คู่นี้เค้าไม่ใช่เล่นๆ นะ รูปลักษณ์ที่โดดเด่น สีขาวที่ตัดกับแดง และฟ้าได้อย่างลงตัว ทำเอาหลายคนควักเงินจ่ายมานักต่อนักแล้วครับ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่คุณต้องมี สนนราคาประมาณ 3,900 บาท

sneakers-actus.fr

sneakers.fr

#5 Fila Venom 94

สาวก Fila ไม่น่าพลาดนะครับ รุ่นนี้ถือว่าสวยใช้ได้เลยล่ะ บอดี้บึกบึน แข็งแรง (รีวิวเค้าบอกว่าพื้นนุ่มมาก) โทนสีของรองเท้ามีความเข้ากันได้ดี จากที่เคยกล่าวตั้งแต่ต้นว่าแหละครับ สีขาวนั้นทำให้ทุกอย่างดูซอฟต์ลงจริงๆ ตัว Venom 94 น่าจะเข้ากันกับชุดแนวกีฬา กางเกงขาสั้น/ขาจั๊มฟ์ ได้ดีเลยครับ แหม่ เห็นแล้วเปย์ ซื้อให้ตัวเองสักคู่ครับ สนนราคาประมาณ 3,941.40 บาท

i.pinimg.com

#6 Vans Authentic All-White

ขาวล้วนๆ ไม่มีสีใดผสมต้องคู่นี้ครับ รองเท้าที่ครองใจชาว Sk8er และ ชาว Hipster ทั้งหลาย สำหรับใครที่ชอบแต่งตัวสบายๆ แนวเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ลองสวม Vans คู่นี้ ช่วยเพิ่มความหล่อ เซอร์ไปอีกขั้นเลยนะ สนนราคาประมาณ 1,880 บาท

prodirectselect.com

wentworth-park.co.uk

Sneakers สีขาว ที่เราได้ไกด์ไป มีถูกชะตากับคู่ไหนเป็นพิเศษมั้ยครับ ชาว Mover ลองหาสไตล์รองเท้าที่เหมาะกับตัวคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ในการแต่งตัวได้เยอะเลยครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags