Type to search

Make A Move

5 จุดยุทธศาสตร์บนร่างกาย สร้างเสน่ห์ไว้ พิชิตใจสาวได้แน่นอน!

Share

ไม่หล่อ ไม่รวย แต่ผู้หญิงสวยๆเข้ามาตรึม! เคยสงสัยมั้ยว่าพวกเขามีเคล็ดลับอะไรกัน ?

หนุ่มๆหลายคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าสาวๆเขาไม่ได้มองผู้ชายแค่หน้าตา เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายจุดสำคัญ ที่สามารถสร้างเสน่ห์ และปลุกความเซ็กซี่ ให้สาวๆใจสั่นได้ง่ายๆ จะมีจุดไหนบนร่างกายที่ต้องโฟกัสเป็นพิเศษบ้าง ตาม MOVER มาส่องกันเลย

หนวดเครา เพิ่มเสน่ห์ ดึงดูดใจ

thetimes.co.uk/

หนุ่มๆต้องฟังไว้ เพราะเคยมีผลวิจัยออกมาช่วยยืนยัน ว่าผู้ชายที่ไว้หนวดเครา จะมีเสน่ห์ ดึงดูดใจสาวๆ มากกว่าผู้ชายหน้าเกลี้ยงมากเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูให้เหมาะสมกับตัวเองด้วยนะ ลองดูหนวดเคราแบบน้อยๆพอดีๆ เพราะหากมากกเกินแล้วอาจดูไม่เป็นมิตรซะมากกว่า แถมเรื่องความสะอาดยังต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง หมั่นดูแลรักษาให้ใบหน้า ตกแต่งเคราให้ดูสวยงามอยู่เสมอ เพียงเท่านี้ก็พิชิตใจสาวๆ ได้ไม่ยาก

 

ช่วงไหล่กว้าง ดูอบอุ่น แข็งแรง

relatosocultos.blogspot.com

อีกหนึ่งส่วนที่สามารถแสดงความเป็นชายได้อย่างดีเยี่ยม ก็คือช่วงไหล่ของร่างกายเรานี่เอง โดยผลสำรวจพบว่าผู้หญิงมักจะชอบผู้ชายที่ช่วงไหล่กว้าง เพราะดูบุคลิกดีกว่าผู้ชายไหล่แคบเป็นไหนๆ โดยพวกเธอให้เหตุผลว่า ไหล่กว้างๆของชายหนุ่ม นั้นดูอบอุ่น แข็งแรง ดูเป็นผู้ชายเต็มตัว แมนๆคุยกันนั่นเอง

 

บั้นท้ายสุดเซ็กซี่ น่ามอง

i.pinimg.com

หนุ่มๆทั้งหลาย อาจจะคิดว่า คุณเป็นฝ่ายเดียวที่แอบจ้องมองก้นสวย งอนงามของสาวๆ แต่ความจริงแล้ว สาวๆเธอไม่ได้ต่างจากคุณเท่าไหร่หรอกนะ เพราะเธอก็แอบมองก้นคุณอยู่เหมือนกัน! ยิ่งมีกล้ามเนื้อสวยงาม ทรวดทรงได้รูปเท่าไหร่ ก็ยิ่งน่ามอง ดูเซ็กซี่ เพิ่มเสน่ห์มากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเวลาใส่กางเกงรัดรูป เช่น Skinny แล้วล่ะก็ พวกเธออาจจะจ้องอย่างไม่วางสายตาเลยล่ะ

 

แผงอกล่ำน่าซบ น่าอิงแอบ

vogue.fr

ลองจินตนาการถึงการนอนกอดกันในผ้าห่ม และหญิงสาวของคุณ ก็เผลอหลับไปบนแผงอกแน่นๆ ของคุณ โรแมนติกน่าดูเลยไหมล่ะ เพราะหน้าอกเป็นอีกหนึ่งจุดชวนมอง ที่สาวๆ อยากได้หนุ่มหน้าอกแน่นมาครอบครอง เพราะมันดูปลอดภัย แข็งแรง ปกป้องเธอได้ ยิ่งใส่เสื้อยืดพอดีตัว แล้วหน้าอกฟิตแน่นล่ะก็ ไม่ว่าสาวคนไหนก็เหลียวหลังมามองคุณอย่างแน่นอน

 

ท่อนแขนแน่นๆ ที่กอดแล้วอุ่น

popsugar.com

จริงอยู่ที่ผู้ชายกล้ามปู ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็จะรู้สึกว่าน่ากลัวจัง แขนใหญ่เกินไป แต่ก็ไม่มีใครชอบแขนแห้งๆ ไร้เรี่ยวแรง เหมือนไม้จิ้มฟันหรอกนะ สาวๆเขาบอกเอาไว้ว่า กล้ามแขนแน่นๆ ที่กำลังพอดีกับช่วงไหล่ ช่วงตัว ไม่ใหญ่จนเกินไป จะทำให้ผู้ชายดูเซ็กซี่ขึ้น ดูอบอุ่น น่ากอดเป็นที่สุดเลยล่ะ ว่าแล้วก็อย่าลืมหมั่นเข้ายิม ยกเวทบ่อยๆ ให้แขนแข็งแรง มีกล้ามสวยให้สาวๆได้ควงแขน ก็ดูเท่ไม่เบา

 

เห็นไหมล่ะว่า การดูแลตัวเอง หมั่นออกกำลังกาย ให้ดูดีอยู่เสมอ ก็สามารถสร้างเสน่ห์ ให้กับชายหนุ่มได้ง่ายๆ เป็นประตูด่านแรกที่จะทำให้สาวๆหันมามองคุณได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags