Type to search

Style

4 Items for Summer แมทช์ 4 ไอเทมดับร้อนให้สุดคูล

Share

พอเริ่มเข้าสู่ช่วงเดือนเมษา เป็นอันรู้กันว่าเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศร้อนมากมากจนออกไปเดินแทบไม่ไหวถึงขั้นแสบผิวไปหมด และพอเข้าสู่หน้าร้อนสิ่งหนึ่งที่เราจำเป็นต้องปรับเพื่อความอยู่รอดก็คือเรื่องของการแต่งตัวให้ดูสบายขึ้น ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น 

วันนี้ MOVER เลยมีไอเดียแมทช์ 4 ไอเทมสำหรับซัมเมอร์นี้มาฝากกัน เป็นไอเทมง่ายๆ แต่ลองเอาไอเทมเหล่านี้มาปรับนิดปรับหน่อยให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ ก็สามารถดูดีในลุคชิลๆได้ครับ

 Oversized T-Shirt 

เสื้อยืดธรรมดาๆ เป็นไอเท็มที่สุดแสนจะเบสิค แต่เพิ่มกิมมิคตรงลองเปลี่ยนมาเป็น ทรงโอเวอร์ไซส์นิดนึงเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัว เป็นไอเท็มที่สามารถแมทช์ได้กับทั้งกางเกงขาสั้น และกางเกงขายาว ข้อดีของเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์ คือเวลาใส่ออกไปเดินข้างนอก มันจะดูไม่ซับเหงื่อมากจนเกินไปจนทำให้ดูตัวเปียก แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่ค่อนข้างเบาที่ระบายความร้อนได้ดี ก็จะทำให้ดูคล่องตัวมากขึ้น

ralphsikkens

bbomb2011holigan.co.kr


thecustommovement.com

cosstores.com


m.dholic.co.jp

 SHIRT 

เสื้อเชิ้ตเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ผู้ชายอย่างเราๆ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นแบบทางการหรือไม่ทางการ แต่ถ้าพูดถึงไอเท็มสำหรับหน้าร้อน เสื้อเชิ้ตที่หามาใส่ในช่วงนี้เนื้อผ้าอาจจะต้องดูเบาสบาย เน้นเป็นผ้าฝ้าย ผ้าคอตตอน ที่ช่วยระบายความร้อนได้ดี จะลองนำมาแมทช์กับกางเกงขาสั้น หรือจะใส่เป็นเสื้อคลุมเท่ๆ หรือใส่คู่กันกับขายาวแล้วปลดกระดุมลงมานิดหน่อยก็ช่วยให้การใส่เชิ้ตในหน้าร้อนนี้ดูมีอะไรมากขึ้นครับ

amazon.com

vogue.co.uk

justinliv

antenadosnamoda.blogspot.com

 fashion-press.net

 Hawaii Shirt 

เสื้อปริ้นท์สไตล์ฮาวายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วงซัมเมอร์ เสื้อฮาวายที่สีสันสดใสจะทำให้การแต่งตัวของคุณดูสนุกและมีสไตล์มากขึ้น เหมาะสำหรับการไปเที่ยว หรือออกไปข้างนอกชิลๆ สามารถแมทช์ได้ทั้งกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว หรือแม้แต่กางเกงยีนส์ก็ดูดีไม่แพ้กัน

gqportugal.pt

zara.com

amazon.com

Tank Top

สำหรับวันสบายๆที่อยู่บ้าน หรือออกไปเที่ยวกับเพื่อนชิลๆ ลองหาเสื้อแขนกุดทรงโอเวอร์ไซส์มาแมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขายาว เพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่ชิลจนเกินไปด้วยการใส่รองเท้าผ้าใบ หรือหา Accessories คูลๆ อย่างหมวก กระเป๋า หรือแว่นตามาอัพให้ลุคนี้ดูดีขึ้นกว่าเดิม

amazon.com

levitatestyle.com

asos.com

el-style.com

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับไอเท็มที่เรามาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีไอเท็มเหล่านี้ติดตู้อยู่บ้างแน่นอน ลองเอามาแมทช์ดูให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง และที่สำคัญช่วงนี้แดดแรงเป็นพิเศษยังไงปรับเรื่องการแต่งตัวแล้วอย่าลืมทาครีมกันแดดเพื่อเซฟผิวกันด้วยนะครับ

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1