Type to search

Shop For Men

แนะนำ 5 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายออนไลน์ ซื้อง่าย ใส่คล่อง ไม่ต้องเสียเวลาเดินเลือกเอง

Share

ในยุคที่อะไร ๆ ก็สามารถหาซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ และหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่คนเรานิยมซื้อกันอยู่เป็นประจำนั่นก็คือ สินค้าประเภทแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ ทุกวันนี้ถ้าเราอยากจะได้เสื้อสวย ๆ หรือกางเกงเท่ ๆ สักตัว เราแทบไม่จำเป็นต้องก้าวเท้าออกจากบ้านไปเดินเลือกเองให้เสียเวลาเลย แค่เปิดคอม หรือแค่ยกสมาร์ทโฟนขึ้นมา คลิก ๆ กด ๆ สองสามที พวกมันก็จะถูกส่งมาให้เสริมหล่อกันถึงหน้าบ้านอย่างง่ายดาย และที่สำคัญร้านค้าออนไลน์บางแห่งขายถูกกว่าในช็อปด้วยอีกตั้งหาก

fashion-online-shopping-for-men2

ด้วยเหตุนี้ Mover ขอเอาใจหนุ่มสายแฟชั่นยุคใหม่ แนะนำ 5 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายออนไลน์ ที่มีหลากสไตล์ให้เลือก ซื้อง่าย ใส่คล่อง ทั้งบนเว็บไซต์ ไอจี และเฟซบุ๊ก พร้อมการการันตีว่าร้านเหล่านี้ไม่มีโกงแน่นอน

fashion-online-shopping-for-men3

 1 | HIS 

ร้านเสื้อผ้าผู้ชายออนไลน์

His.in.th เว็บไซต์ที่เปรียบเสมือนเป็นสรวงสวรรค์ของใครที่ชอบแฟชั่นสไตล์มินิมอล Less is more เพราะมีสินค้าแฟชั่นแนวน้อยแต่มากทั้งของดีไซน์เนอร์ไทยฝีมือดี และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ จากต่างประเทศให้เลือกช้อปจนตาแฉะ แต่ใครไม่อยาก Less ไม่อยาก More ที่นี่ก็มีสินค้าแฟชั่นสไตล์แคชชวลไปจนถึงทางการให้ลองหยิบมามิกซ์กัน ยิ่งไปกว่านั้น His ยังมีสินค้า For men อื่น ๆ เช่น เวย์โปรตีน บอร์ดเกมส์ หรือแม้กระทั่งสินค้าแก็ดเจ็ตอย่างสมาร์ทวอชก็มีขาย หล่อครบจบในเว็บเดียว

His-in-th-fashion-online-shopping-for-men-2

His.in.th

🛒 His.in.th

ช่องทางการชำระเงิน : บัตรเครดิต / บัตรเดบิต / อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

 2 | LOOKSi 

Looksi-fashion-online-shopping-for-menเว็บไซต์ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นออนไลน์ทั้งของผู้หญิงและผู้ชายใหม่ที่รวบรวมไอเทมปัง ๆ จากแบรนด์ดังเอาไว้เพียบ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือแว่นตากันแดด ความโดดเด่นของ Looksi ก็คือการแยกประเภทสินค้าแบ่งชาย – หญิงอย่างชัดเจน ในส่วนของหมวดสินค้าผู้ชายก็มีเยอะในระดับหนึ่งเลย และยังถูกแยกย่อยตามประเภทและแบรนด์ของสินค้าได้อย่างเป็นระเบียบ ทำให้เราสามารถค้นหาและเลือกสินค้าได้ง่าย มีโปรโมชั่นส่วนลดค่อนข้างบ่อย ๆ รวมไปถึงมีแอปพลิเคชั่นที่ทำให้การใช้งานสะดวกมายิ่งขึ้น

Looksi-application-fashion-online-shopping-for-men

🛒 Looksi.com

ช่องทางการชำระเงินที่รองรับ : บัตรเครดิต / บัตรเดบิต / Paypal / เก็บเงินปลายทาง

 3 | Pronto Denim 

Prontodenim-fashion-online-shopping-for-men

ถ้าคุณหลงไหลในเท็กเจอร์ผ้ายีนส์ดิบเกรดญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ แจ็คเก็ตเดนิม หรืออยากแต่งกายสไตล์หนุ่มเซอร์ Pronto น่าจะเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่น่าจะตอบโจทย์คุณมากที่สุด และแน่นอนว่าตอนนี้คุณสามารถเนรมิตความ Bad Boy ผ่านช้อปออนไลน์ของพรอนโต้ได้ผ่านปลายนิ้วแล้ว ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ Nudie, Momotaro, Iron Heart ฯลฯ

Pronto-Denim-fashion-online-shopping-for-men-2

prontodenim.com

🛒Prontodenim

ช่องทางการชำระเงินที่รองรับ : บัตรเครดิต / อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง / จุดชำระเงินภายนอก เช่น Tops , Big C , Tesco Lotus หรือที่ตู้บุญเติม เป็นต้น

 4 | YourSpectacles 

Yourspectacles-fashion-online-shopping-for-men12

เอาใจใครที่อยากแต่งตัวสไตล์หนุ่มเกาหลี ต้องลองมาดูร้านในไอจีสุดฮ็อตร้านนี้ ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 6 หมื่นคน เค้าคัดสรรสินค้าและอิมพอร์ทสินค้าส่งตรงเข้ามาเลย มีเสื้อผ้า กระเป๋า กางเกงหลายสไตล์ให้คุณเลื่อนช้อปแบบเพลิน ๆ หรือแบบใครอยากดูรูปเพิ่มเติมก็สามารถทักไลน์ หรือตามไปส่องต่อในเฟซบุ๊ค ได้ โดยจุดเด่นของร้านนี้คือเรื่องราคาที่ยุติธรรม และดีไซน์เสื้อผ้าที่โคเรียนจ๋าจัดจ้านในย่านกังนัมสุด ๆ  

Yourspectacles-fashion-online-shopping-for-men3@yourspectacles

Yourspectacles-fashion-online-shopping-for-men2@yourspectacles

🛒Instagram : @Yourspectacles

ช่องทางการชำระเงิน : อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

 5 | Yesterday Today Tomorrow 

YTTShop-fashion-online-shopping-for-men

ร้านสุดท้ายที่เอามาแนะนำในบทความนี้เป็นร้านบนเฟซบุ๊ค ที่มีชื่อว่า Yesterday Today Tomorrow เหมาะกับใครที่ชอบความวินเทจเก่าๆ แต่ไม่ดูแก่ของเสื้อผ้ามือสอง แนะนำร้านนี้เลย แต่ละวันร้านจะเอาสินค้ามาลงมิกซ์กันระหว่างมือหนึ่งและมือสอง สลับเปลี่ยนกันไป ให้เราได้คอยลุ้นว่าวันไหนจะมีแรร์ไอเทมอะไรหลุดออกมาให้ CF (ศัพท์ที่ผู้ซื้อแสดงถึงการยืนยันซื้อสินค้าชิ้นนั้น ๆ) บ้าง ซึ่งเป็นสีสันอีกอย่างหนึ่งในการช้อปสินค้ามือสอง ที่อาจบางชิ้นใครเร็วใครได้ สำหรับสิ่งที่ขายมีตั้งแต่เสื้อ กางเกง แจ็คเก็ต รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงแอสเซสเซอรี่เครื่องประดับต่าง ๆ อีกทั้งยังมี IG ให้ตามไปส่องต่อได้อีกที่ @yttshop ด้วยนะ

YTTShop-fashion-online-shopping-for-men2@yttshop

YTTShop-fashion-online-shopping-for-men3@yttshop

🛒Yesterday Today Tomorrow

ช่องทางการชำระเงิน : อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

 #Bonus | ShopSpot 

นอกจากทั้ง 5 แหล่งขายเสื้อผ้าผู้ชายออนไลน์ที่เอามาฝากในบทความนี้แล้ว Mover ขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บไซต์ ShopSpot.co.th  ที่เป็นเหมือนแคตาล็อกรวบรวมสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับสุดคูลของร้านค้าต่าง ๆ จากบน Instagram หรือ Facebook มารวมไว้ที่เดียว สบายกว่าไม่ต้องตามหาเฟซ หาไอจีให้วุ่นวาย 

ShopSpot-fashion-online-shopping-for-men

ShopSpot-online-shopping-for-men5

แม้ว่าการช้อปสินค้าออนไลน์จะสะดวกรวดเร็ว แต่บางทีการได้ไปเลือก ลองใส่เสื้อผ้าเองก็น่าจะเป็นอะไรที่ให้อารมณ์ที่ฟินกว่า เอาเป็นว่าใครถนัดซื้อแบบไหนก็ตามใจพี่เลย แต่ถ้าตอนนี้ใครอยากซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ ทั้ง 5 ร้านค้าที่เรารวบรวมมาให้เหล่านี้ก็พร้อมส่งความเท่ถึงหน้าบ้านคุณแล้วล่ะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags