Type to search

Advertorial Fashion Style

แนะนำ 5 Underwears สำหรับผู้ชายสายแอคทีฟ กิจกรรมไหนๆก็ไม่มีสะดุด

Share

ไม่ว่าจะยุคไหนๆ ผู้ชายกับความแอคทีฟมาคู่กันเสมอ ทั้งการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย และกิจกรรมต่างๆที่มักต้องเคลื่อนไหวร่างกายตลอดเวลา เพราะใครๆก็อยากจะหากิจกรรมเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน หรือเพื่อทำให้ร่างกายของคุณดูดีขึ้น แต่นอกจากการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีแล้ว เครื่องแต่งกายก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้กิจกรรมของคุณไม่สะดุดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “กางเกงใน” ที่ต้องปกป้องน้องชายของคุณ!

5 (2)

วันนี้ Mover ขอแนะนำ 5 Performance Underwears จากแบรนด์ Jockey ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณไม่สะดุดลง เพราะเราเชื่อว่า ผู้ชายหลายคนประสบปัญหาเรื่องกางเกงในที่ไม่ยืดหยุ่น ไม่ระบายอากาศ และทำให้รู้สึกไม่สบายตัว แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ตามมาดูกันเลย

 #1 BRIEF in Gray 

กางเกงในทรง Brief เป็นกางเกงในทรงคลาสสิคยอดนิยมสำหรับผู้ชาย เพราะสามารถช่วยห่อหุ้มทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้อย่างพอดีตัว และกระชับ เหมาะสำหรับผู้ชายที่รักการออกกำลัง ไม่ว่าจะใส่วิ่งมาราธอน ฟิตเนส ต่วยมวย หรือแม้กระทั่งการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่ต้องใช้ความคล่องตัวสูง  เพราะเทคโนโลยี 4-Ways Strentch ของ Jockey ทำให้กางเกงในมีความยืดหยุ่นทั้ง 4 ทิศทาง กระชับทุกการเคลื่อนไหว

5 (1)

Jockey Performance : Brief ราคา 590 บาท

หลายๆคนอาจจะคิดว่า กางเกงใน ใส่อยู่ด้านในไม่จำเป็นต้องเลือกสีก็ได้ แต่เราอยากบอกว่า สีมีผลต่อความรู้สึก หากได้ใส่กางเกงในสีที่ชอบ ก็จะสามารถทำให้เรามั่นใจได้ตลอดวัน สำหรับกางเกงในทรง Brief สีเทาตัวนี้ เหมาะสำหรับผู้ชายสไตล์มินิมอล ชอบความเรียบง่าย อีกทั้งดีไซน์ของขอบยางยังดูมีสไตล์ สามารถใส่ในวันไปเที่ยวได้ เสริมลุคให้ดูคูลได้อีกด้วย

5 (3) 5 (4)

 #2 BRIEF in Blue 

ยังต่อกันที่กางเกงในทรง Brief ในรุ่นนี้เป็นสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้ชายเท่ๆ ที่มาพร้อมความมั่นใจ นอกจากจะใส่เล่นกีฬาและออกกำลังกายแล้ว ตัวนี้เหมาะอย่างมากกับการใส่ในชีวิตประจำวัน ลองใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ และให้ขอบยางโผล่พ้นขอบกางเกงยีนส์ก็ได้ลุคสตรีทที่ดูเท่ดีนะ และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ทรงนี้ให้ความกระชับ ซึ่งเหมาะกับผู้ชายที่รูปร่างสมส่วน มากกว่าผู้ชายเจ้าเนื้อ ที่อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดได้ แต่ผู้ชายเจ้าเนื้อไม่ต้องกังวลไป ตามมาดูทรงต่อไปที่เหมาะกับคุณกันดีกว่า

2

Jockey Performance : Brief ราคา 590 บาท

3 (2)

3 (1)3 (3)

 #3 SHORT TRUNK in Optical Illusion 

กางเกงในทรง Short Trunk หรือที่เรียกกันง่ายๆว่ากางเกงในขาสั้น ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างทรง Brief และ Boxer เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบความสบาย และบางเบา ด้วยเทคโนโลยี Lightweight Cooling Fabric ที่ทำให้เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบาและใส่สบายตลอดทั้งวัน

4 (1)

Jockey Performance : Short Trunk ราคา 690 บาท

และสำหรับผู้ชายเจ้าเนื้อที่กำลังหากางเกงในสำหรับใส่ออกกำลังกาย ทรงนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดี ถึงแม้จะเป็นกางเกงในขาสั้น แต่การตัดเย็บอย่างดีทำให้ตะเข็บเรียบไปกับตัวกางเกงใน สามารถเคลื่อนไหวได้ง่ายไม่มีสะดุดและไม่ทำให้อึดอัดอีกด้วย สำหรับ  Short Trunk สีเทาลายกราฟิกลวงตาแบบนี้ เป็นอีกลายยอดนิยม สำหรับผู้ชายสายสปอร์ตต้องห้ามพลาด

4 (2) 4 (3) 4 (4)

 #4 SHORT TRUNK in City Print

สำหรับกางเกงในทรง Short Trunk ยังมีอีกสไตล์ที่จะมาแนะนำ ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบสีสันฉูดฉาดไม่จำเจ เป็นลายกราฟิกซิตี้ ที่มีขอบสีเขียวสะท้อนแสง และถึงแม้ว่าจะเป็นกางเกงในขาสั้น ที่หลายคนอาจจะกังวลว่าเมื่อใส่เล่นกีฬาแล้วขอบขากางเกงจะม้วนหรือเปล่า สำหรับกางเกงในของ Jockey ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้เลย เพราะไม่ว่าจะทรงไหนๆก็ยืดหยุ่นและกระชับ เหมาะสำหรับกีฬาทุกประเภท

3 (4)

Jockey Performance : Short Trunk ราคา 690 บาท

3 (5) 3 (6) 3 (7)

 #5 BOXER TRUNK 

มาถึงทรงสุดท้ายกับทรง Boxer Trunk ที่เป็นส่วนผสมของทรง Short Trunk และ Boxer ซึ่งจะแตกต่างจาก Boxer ทั่วไปที่จะเป็นเหมือนกางเกงหลวมๆ ไม่กระชับ แต่สำหรับทรง Boxer Trunk จะมีความยาวเหมือนกับ Boxer แต่กระชับเหมือน Short Trunk ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ถึงแม้ว่าทรงนี้จะมีขากางเกงที่ยาว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับการใส่ออกกำลังกายเลย ด้วยความกระชับและมีเทคโนโลยี Moisture Management ที่ช่วยระบายอากาศได้ดีตั้งแต่ขอบยางไปจนถึงเนื้อผ้า ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่ ไม่ต้องกังวลว่ากางเกงจะชุ่มไปด้วยเหงื่อ เพราะสามารถระบายอากาศและความชื้นได้ดีจริงๆ

1 (1)

Jockey Performance : Boxer Trunk ราคา 750 บาท

1 (2) 1 (4)1 (3)

กางเกงใน Jockey Performance ทั้ง 5 รุ่นนี้ มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับผู้ชายทุกรูปร่าง และยังสามารถใส่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายตลอดเวลา ด้วยเทคโนโลยีทั้ง 3 ด้านที่ครอบคลุมทุกการเคลื่อนไหว อย่าง 4-Ways Strentch, Moisture Management, Lightweight Cooling Fabric ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวและมีอยู่ครบถ้วนในกางเกงในทั้ง 5 รุ่นนี้ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่จะลอง อีกทั้งราคายังไม่แพง คุ้มค่าอย่างแน่นอน

KU-performance-FB (1)

และนอกจากกางเกงในทั้ง 5 รุ่นที่แนะนำไปแล้ว เรายังมีกางเกงในอีกรุ่นของ Jockey ที่มียอดขายดี และเป็นที่นิยมมากๆมาแนะนำกันด้วย นั่นก็คือกางเกงในรุ่น  Jockey Sport Microfiber Active ที่ถูกออกแบบ และถักทอขึ้นอย่างประณีต ด้วยเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่มีความละเอียดสูง ทำให้มีการระบายความอับชื้นที่ดีเยี่ยม แห้งเร็ว สวมใส่ง่าย กระชับแนบเนื้อ และยังให้ความรู้สึกเบาสบายในทุกท่วงท่า

6

Jockey Sport Microfiber Active : Brief ราคา 550 บาท

7

Jockey Sport Microfiber Active : Brief ราคา 650 บาท

พบกับ Jockey Performance และ Jockey Sport Microfiber Active ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา

วางจำหน่ายแล้วที่ : Zen , Paragon , Central Chidlom , Central Ladprao , Central Westgate , Central Bangna , Central Pinklao , Central Pattaya , Central Hadyai , Central Fest Chiangmai , Central Fest Phuket, The Mall Bangkapi , The Mall Bangkae Robinson Rama9 , Robinson Sukhumvit , Robinson Bangna , Shop,Future Park Rungsit , Shop Jungcelon Phuket , Shop Market Village HuaHin

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Facebook : Jockey Thailand


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1