Type to search

Advertorial News

ต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับ 6 ไอเท็ม Complete ลุค “Street Style”

Share

 Street Fashion สไตล์การแต่งตัวที่ยังคงความฮิตในทุกยุคทุกสมัย เพราะสามารถหยิบจับ มิกซ์ แอนด์ แมทได้ง่าย แถมยังได้ลุคที่เท่แสนยูนีคอีกด้วย และถ้าพูดถึง Street Fashion แล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงหนุ่มฮอตที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นสุดๆอย่าง ‘โทนี่ รากแก่น’ ที่หน้าร้อนนี้เตรียมความสนุก มันส์ ด้วยการเป็นหนึ่งใน 5 แฮปปี้ติวเตอร์กับ How to Happy Summer บทเรียนความสุขในสไลต์ของโทนี่ ที่จะมาละลายความร้อนของทุกคน

Style Icon

Dooddot-1920x1080-px-01

‘โทนี่ รากแก่น’ นักแสดงและ Hairstylist ถ้าพูดถึงสไตล์การแต่งตัวของ หนุ่มสุดฮอตคนนี้ ทุกคนจะนึกถึงความสนุก สีสัน ในการแต่งตัวโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จนเรียกได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่นคนหนึ่งเลยทีเดียวทั้งยังสะท้อนความเป็นตัวของตัวเองออกมาในรูปแบบของ Street Fashion

ซัมเมอร์นี้ แฮปปี้ติวเตอร์หนุ่มหนึ่งเดียวจะแนะนำ How to Happy Summer บทเรียนจัดการความสุข ที่มาพร้อมกับสไตล์การแต่งตัวที่ ทั้งสนุก ทั้งมันส์ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาแมทช์ใส่ก็ดูดี ทั้งยังคงความเท่ด้วยไอเท็มตามแบบฉบับของหนุ่ม Street Style ตัวยงไว้ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย

มาดูกันว่า 6 ไอเท็มที่จะมาช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวตามสไตล์ แฮปปี้ติวเตอร์ โทนี่ สำหรับหน้าร้อนนี้เป็นชิ้นไหนกันบ้าง

#1 Tartan Shirt & Denim Jacket

Summer-Mall-442-1-01

Wrangler Shirt / Wrangler Jeans

เริ่มที่ไอเท็มแรก เสื้อเชิ้ตสีแดงเท่ๆที่คงความคลาสสิคอย่างลายสก๊อตจากแบรนด์ Wrangler แบรนด์ยีนส์สัญชาติอเมริกันในรัฐ North Carolina เมือง Greensboro ซึ่งเป็นไอเท็มที่สามารถจับคู่ได้ง่าย หลากหลายสไตล์ โดยใส่คู่กับกางเกงขาสั้นง่ายๆ ส่วนใครที่อยากเพิ่มความเท่ขึ้นมาอีกระดับ Mover แนะนำเป็นกางเกงยีนส์ขายาวแบบ Street Style นอกจากนี้ถ้าเพิ่มเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ขึ้นมาอีกชิ้นก็ทำให้ได้ลุคที่เท่ตามแบบฉบับโทนี่ รากแก่นแล้ว

#2 Vibrant Sneakers

Summer-Mall-363-01

DC Shoes

อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกๆคนก็ต้องเป็นสนีกเกอร์สีแดงสำหรับชาวสเก็ตช์บอร์ดอย่าง DC Shoes แบรนด์รองเท้าสเก็ตช์ที่น่าจะคุ้นเคยกันดี นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่หลงใหลในสตรีทสไตล์ โดยฤดูร้อนนี้สีที่เหมาะกับการนำมาจับคู่กับแฟชั่นสไตล์นี้ก็คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าผ้าใบทรง Low-Top สีแดงที่สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลายโดยเฉพาะ เสื้อยืด Oversized ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มั่นใจได้เลยว่าใคร ๆ ก็ต้องยกนิ้วให้

#3 Vibes 22″ Skateboard

Blog-IG-After-01

Penny

เพิ่มความสนุกให้กับหน้าร้อนนี้ด้วยไอเท็มที่จะมาเพิ่มแอคชั่นมันส์ ๆ กับ สเก็ตช์บอตจากแบรนด์ Penny สเก็ตช์บอร์ดสัญชาติออสเตรเลียสุดฮิตที่มีความประณีตในเรื่องของการเลือกวัสดุ กับคอลเลคชั่นใหม่ที่มีสีสันสดใสโดดเด่นให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบสตรีทสไตล์เพิ่มความสนุกสนานพร้อมออกไปสนุกกับซัมเมอร์นี้

#4 Handmade Bracelet

Summer-Mall-347-01

Ashoka

เพิ่มความคูลกันต่อที่เครื่องประดับอย่างสร้อยข้อมือจาก Ashoka ที่ออกแบบเน้นความเป็นวัสดุที่เป็นธรรมชาติแต่ขณะเดียวกันก็ดูมีความเป็นแฟชั่นที่ไม่ได้เยอะจนเกินไป ทำให้สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน เหมาะกับการ มิกซ์ แอนด์ แมท เสื้อผ้าได้ทุกประเภท

#5 Genuine Leather Strap Watch

Summer-Mall-376-01

KOMONO

‘นาฬิกา’ เป็น Gadget ที่เราทุกคนขาดไม่ได้อย่างแน่นอน แต่จะให้ดีควรจะเป็นนาฬิกาที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่น ทั้งยังเสริมให้ลุคของเราดูเท่ขึ้น อย่าง KOMONO นาฬิกาแบรนด์ชื่อญี่ปุ่นสัญชาติเบลเยี่ยม ตามคอนเซ็ปต์ของชื่อแบรนด์ที่มีที่มาจากภาษาญี่ปุ่นซึ่งแปลว่า “ของชิ้นเล็กๆ” แต่เต็มไปด้วยรายละเอียดของการดีไซน์ ดังนั้น นาฬิกาสายหนังดีไซน์มินิมอลก็น่าจะลงตัวที่สุดแล้วสำหรับซัมเมอร์นี้

#6 Multi Talent Portable Speaker

Summer-Mall-442-01-2-01

Audio Pro

คงไม่มีสาวกสตรีทสไตล์คนไหนที่ไม่รักในเสียงเพลง ยิ่งถ้าได้ Audio Pro แบรนด์เครื่องเสียงจากสวีเดน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการขยายเสียงมากกว่า 39 ปี โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่เรียบง่าย เน้นที่ประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก และผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ จึงทำให้พกพาสะดวกและมีความทนทาน เหมาะที่จะลงทุนเป็นไอเท็มเสริมความเท่ให้กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งเหมือนกับเสียงดนตรี

ถ้ายังไม่จุใจสามารถช้อปลุค Street Style มันส์ๆต่อได้ที่ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ทุกสาขาแล้วอย่าลืมติดตามบทเรียนสำหรับกิจกรรมคูลๆ และการแต่งตัวมันส์ๆ รับหน้าร้อนกับแฮปปี้ติวเตอร์โทนี่ได้ที่

 

FACEBOOK : The Mall Department Store

INSTAGRAM : @TheMallDepartmentStore


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags