Type to search

Fashion

3 ลายผ้า ‘เสื้อเชิ้ตผู้ชาย’ เปลี่ยนลุคเข้มให้เป็นหนุ่มชิลล์ง่ายๆ

Share

ถึงหนุ่มๆทั้งหลายที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตแนวๆ ไว้ใส่ไปเที่ยวชิลล์ๆกันอยู่ ลองเปลี่ยนจากใส่เสื้อเชิ้ตผู้ชายแขนยาวลายเรียบๆ จำเจ มาเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายเก๋ๆ เพิ่มสีสันให้ชีวิตประจำวันกันดีกว่า

หนุ่ม ๆ หลายคนคงแอบมีอาการเบื่อเสื้อเชิ้ตแบบธรรมดา ๆกันอยู่ บางคนอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์ดูก็กลัวว่าจะเสียลุคเดิม แต่ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้! เปลี่ยนลุคดูบ้าง ไม่แน่อาจจะติดใจสไตล์ใหม่ก็ได้นะครับ วันนี้ Mover เลยมาพร้อมไอเดียที่จะเปลี่ยนลุคเข้มๆของคุณให้กลายเป็นหนุ่มสายชิลล์ที่สาวๆ ต่างก็อยากเข้าหา ด้วย 3 ลายเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ที่หาง่ายแมทช์ง่ายแต่ดูดีมาก

en.vogue.fr

hairstyles10.com

Bohemian 

บอกเลยว่า “เสื้อเชิ้ตลายโบฮีเมียน” เป็นอะไรที่คลาสสิคและดูมีเอกลักษณ์มาก เพราะเป็นลายชนเผ่า และด้วยแพทเทิร์นที่ไม่ตายตัว ได้อารมณ์วินเทจหน่อยๆ ใส่ออกมารับรองว่าจะกลายเป็นหนุ่มสุดแนวได้ไม่ยาก ใครที่อยากจะ Stand Out ที่สุดในกลุ่มต้องจัดมาสักตัวสองตัวแล้วครับ ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนนี่การันตีเลยว่าสาว ๆ ที่เดินผ่านจะต้องเลือกมองคุณเป็นคนแรกแน่นอน!

thestyleograph.com

monsieurjerome.com

@maximiliano_patane

pictaram.com

adriensabores.tumblr.com

wwd.com

thefashionguy.tumblr.stfi.re

Graphic 

คุณผู้ชายคนไหนที่เบื่อลุคนิ่งๆ ขรึมๆ ของตัวเอง ลองหันมาใส่ “เสื้อเชิ้ตลายกราฟฟิก” อาจจะดูเข้าท่าก็ได้นะ เพราะเสื้อเชิ้ตลายนี้จะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มขี้เล่น ดูเฟรนด์ลี่น่าเข้าหามากกว่าใส่สูท ผูกเนคไท ซึ่งลายกราฟฟิกก็จะเน้นที่ลายเส้นที่หนัก สีสันสดใส มีความเป็นการ์ตูนนิด ๆ อาจจะเป็นรูปทรงเรขาคณิตก็ได้ หรือจะเป็นรูปสัตว์น่ารักๆ ก็ดี ลองใส่ดู เผลอๆ อาจจะมีคนเข้ามาคุยเพิ่มขึ้นก็ได้ครับ

hippiesispunkz.tumblr.com

matchesfashion.com

the-suit-men.tumblr.com

gq.com

models.com

wwd.com

gq.com

gq.com

doyouspeakfrench.tumblr.com

buzzfeed.com

grailed.com

Tropical 

ตบท้ายกันด้วย “เสื้อเชิ้ตลายทรอปิคอลหรือฮาวาย” ที่จัดว่าเป็นตัวแทนของหนุ่ม ๆ สายชิลล์ที่แท้ทรู! ทรอปิคอลเป็นเหมือนตัวแทนของธรรมชาติ เน้นสีเอิร์ธโทนสบายตา อาจจะมีสีสันสดใสบ้างสำหรับบางแพทเทิร์นที่เน้นดอกไม้ ซึ่งสมัยนี้เสื้อเชิ้ตลายทรอปิคอลหรือเสื้อฮาวายก็ไม่จำเป็นว่าต้องใส่ไปทะเลเท่านั้น จะใส่ไปเดินห้าง เดินตลาด ก็ออกมาชิลล์เหมือนอยู่ในช่วง Vacation ตลอดเวลา ทั้งเท่ทั้งคูลแบบนี้ ไม่มีติดตู้เอาไว้ เดี๋ยวจะโดนหาว่าเอ้าท์

zozo.jp

vogue.de

weatheredcoalition.com

fuckyeahfashionguys.tumblr.com

soc.topman.com

bloglovin.com

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

soc.topman.com

mrqqs.tumblr.com

หลังจากที่ได้ดูตัวอย่างของ เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แต่ละลายกันไปแล้ว Mover หวังว่าหนุ่ม ๆ จะได้ไอเดียดี ๆ ในการเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้ออกมาเป็นหนุ่มสายชิลล์กันนะครับ อย่าลืมว่าแฟชั่นคือเรื่องของรสนิยมไม่มีผิดไม่มีถูก แค่ลองนอกกรอบบ้างอาจพบตัวตนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags