Wherever You Go ค้นหาความหมายของการเดินทางกับ Uniqlo

เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจแห่งการเดินทางให้แก่ผู้คน และเล็งเห็นบทบาทของการเดินทางที่กำลังมีส่วนสำคัญยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ต่อชีวิตของผู้คนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยูนิโคล่จึงปล่อยแคมเปญเพื่อนักเดินทาง Uniqlo Wherever You Go ซีรีส์ภาพยนตร์สั้นที่นำเสนอเรื่องราวของบุคคลจากแต่ละประเทศทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เดินทางไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบไม่ธรรมดาในประเทศญี่ปุ่น

ทำไมคุณถึงออกเดินทาง? เพียงต้องการเปิดมุมมองใหม่ๆ? หรือต้องการก้าวออกจากสิ่งแวดล้อมที่คุ้นเคย? หรือเพราะต้องการออกไปค้นหาความจริง? หรือโหยหาชีวิตอิสระ? ร่วมค้นหาความหมายของการเดินทางกับยูนิโคล่กับแคมเปญเพื่อนักเดินทาง WHERE EVER YOU GO ค้นหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติมได้ที่ www.uniqlo.com/wherever

มาซาฮิโระ เอ็นโดะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ ยูนิโคล่ อาเซียน กล่าวถึงการเปิดแคมเปญในครั้งนี้ว่า “เราตระหนักดีว่าลูกค้าของเราในภูมิภาคนี้มักเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำและตื่นเต้นกับการออกไปผจญภัย ดังนั้นเราจึงตั้งใจให้ทุกคนได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาพิเศษในชีวิตอย่างเต็มที่ที่สุด ด้วยเสื้อผ้าที่สอดแทรกนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อช่วยเติมเต็มประสบการณ์ในการเดินทางทุกรูปแบบ”

“ไลฟ์แวร์ คือนวัตกรรมเสื้อผ้าที่เรามุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำความอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายมาสู่ชีวิตของทุก ๆ คน แคมเปญ Wherever You Go เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากในการเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวของไลฟ์แวร์ ในฐานะเครื่องแต่งกายที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง เพราะชีวิตไม่มีวันที่จะหยุดเปลี่ยนแปลง” เอ็นโดะกล่าว

Uniqlo Wherever You Go

ภาพยนตร์สั้นดังกล่าวถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางทั่วญี่ปุ่นโดยมีเสื้อผ้าชิ้นหลัก ๆ จากคอลเลคชั่นไลฟ์แวร์ (LifeWear) Fall / Winter 2017 ของยูนิโคล่เป็นองค์ประกอบ  ซึ่งมุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนออกไปสัมผัสวัฒนธรรมและประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับชีวิต  โดยแคมเปญ Wherever You Go ใช้มุมมองของภาพยนตร์เพื่อถ่ายทอดความโดดเด่นของไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ว่าจะเป็นเพื่อนคู่ใจให้แก่นักเดินทางที่เสาะหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างไร ผ่านความหลากหลายของเสื้อผ้าที่แฝงไว้ด้วยนวัตกรรมและความดูดีมีสไตล์ ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ อีกทั้งยังเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศ จุดหมายปลายทาง และการผจญภัยใหม่ ๆ อีกด้วย

ซีซั่นแรกของแคมเปญ Wherever You Go เปิดตัวในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกับนำเสนอเรื่องราวของ นักเดินทางจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 5 คนที่ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และแรงบันดาลใจของตนในการเดินทางท่องเที่ยวไปตามเมืองต่าง ๆ ในญี่ปุ่น โดยสวมเสื้อผ้าที่เต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมอันก้าวล้ำและการใช้งานที่ดีเยี่ยม ทั้งเสื้อแจ็คเก็ตดาวน์ไร้ตะเข็บ (Seamless Down Jackets) และกางเกงขายาวให้ความอบอุ่นบล็อคเทค (Blocktech Warm Lined Pants) ซึ่งช่วยรักษาความอุ่นสบายให้กับผู้สวมได้อย่างดี ตลอดจนผลิตภัณฑ์แอริซึ่ม (AIRism) และบราไร้โครงที่เหมาะเป็นคู่หูของนักเดินทาง ผู้สนใจสามารถรับชมภาพยนตร์เหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ uniqlo.com/wherever

Ismael Ma : Malaysia

สำหรับช่างภาพชาวมาเลเซียอย่าง Ismael มุมมองที่สดใหม่ถือเป็นสิ่งสำคัญ เขามักจะออกสำรวจพื้นที่กลางแจ้งอย่างกระตือรือร้นในทุกที่ที่เขาไป และบันทึกภาพในทุก ๆ ที่ที่อยากเก็บไว้ในบันทึกของเขา เขาไม่ใช่คนที่จะยึดติดกับการท่องเที่ยวแต่กลับมีความสุขกับการออกเดินทางไปเรื่อย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

Uniqlo

Coby Sarreal – Philippines 

ความหลงใหลในการปีนเขาผลักดัน Coby เปิดบริษัทของเขาเองในขณะที่เรียนชั้นปีที่สี่ในมหาวิทยาลัย เขายังคงออกไปปีนเขาอย่างสม่ำเสมอทั้งในฟิลิปปินส์และที่อื่น ๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ตาม ไม่มีอะไรที่เขาจะชื่นชอบไปมากกว่าการได้เอาชนะข้อจำกัดของตัวเอง และนอกจากนี้เขาเองก็ยังได้มีงานเสริมเป็นนักดนตรีกลางคืนที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย

Alexa Ong : Singapore

จากอุบัติเหตุเล็ก ๆ ที่ไม่คาดฝันเป็นเหตุให้ Alexa หลงเสน่ห์ของการออกเดินทางท่องเที่ยวคนเดียว และตั้งแต่ครั้งนั้นเป็นต้นมา ดีไซน์เนอร์และนักวาดภาพผู้รักอิสระจากสิงคโปร์คนนี้ก็ได้ร้อยเรียงเรื่องราวที่ได้สะสมมาในระหว่างการเดินทางออกมาเป็นผลงานศิลปะของเธอ และทุก ๆ ที่ที่เธอได้ออกเดินทางไปก็ได้เป็นแรงบันดาลใจให้เธอได้ก้าวออกมาจากคอมฟอร์ตโซนของเธอเอง

Uniqlo Wherever You Go

Marcella Caroline – Indonesia

Caroline เป็นผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินในอินโดนีเซีย เธอออกเดินทางบ่อยครั้งทั้งในการทำงานและการหาความสมดุลในชีวิต เธอมองว่าวัฒนธรรมและวิธีการที่โลกถูกหล่อหลอมขึ้นมาล้วนเป็นสิ่งที่น่าที่ง ไม่ว่าจะออกเดินทางไปที่ไหน เธอมีความสุขกับการได้ค้นหาสิ่งที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนและมองหาความเป็นมิตรของผู้คน

Sirisopa Chindakawee – Thailand

นอกจากการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษและสอนโยคะเป็นงานพาร์ทไทม์ในบ้านเกิดของเธอที่กรุงเทพ Sirisopa ได้ค้นพบวิธีการรวมเอาสองสิ่งที่เธอรักมากที่สุดนั่นคือกีฬาและการท่องเที่ยว เพราะฉะนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกที่ที่ไปก็คือรองเท้าวิ่งและจักรยานของเธอ

 สุดยอดนักเดินทางหน้าใหม่คนต่อไปอาจเป็นคุณ 

ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการเดินทางของคุณกับยูนิโคล่ผ่านทางอินสตาแกรมโดยใช้แฮชแท็ก #UniqloWherever และ #UniqloTH เพื่อลุ้นคว้ารางวัลทริปท่องเที่ยวโตเกียว 4 วัน 3 คืน ฟรีตลอดทริป มูลค่า 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมต่อคิวเตรียมเป็นนักเดินทางคนต่อไปที่จะได้ปรากฏตัวในซีซั่นที่สองของแคมเปญซึ่งจะเปิดตัวในช่วง Spring / Summer 2018 พิเศษสุดเฉพาะสำหรับลูกค้าชาวไทย! เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ยูนิโคล่ ครบ 1500 บาท จะได้รับคูปองลุ้น ทริปเที่ยว โอซาก้า – โกเบ 5 วัน 3 คืน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฟรีตลอดทั้งทริป!

ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของยูนิโคล่ ประเทศไทย ที่ uniqlo.com/th รวมถึงทางหน้าเฟซบุ๊ค facebook.com/uniqlo.th/ และอินสตาแกรม instagram.com/uniqlothailand/

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย