Type to search

News

Samsung POWERbot Star Wars หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อมยึดครองพื้นที่แล้ว!

Share

ซัมซุงเอาใจสาวก สตาร์ วอร์ส ส่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “Samsung POWERbot Star Wars” พร้อมเข้ายึดครองพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นภายในบ้าน วางจำหน่ายในไทย 9 พ.ย. นี้

สาวก สตาร์ วอร์ส มีเฮ เมื่อล่าสุดซัมซุงได้เปลี่ยนเรื่องน่าเบื่ออย่างการทำความสะอาดบ้านให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยการปล่อยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น “ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส (Samsung POWERbot Star Wars)” ลิมิเต็ด เอดิชั่น ออกมาเอาใจเหล่าสตาร์ วอร์ส เลิฟเวอร์ โดยหุ่นยนต์นี้จะปรากฏในรูปแบบของหน้ากาก ดาร์ธ เวเดอร์ (Darth Vader) และ สตอร์มทรูปเปอร์ (Stormtrooper) ที่พร้อมเข้ายึดครองพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นภายในบ้านด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

Star Wars

ซัมซุงร่วมพัฒนาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นพิเศษนี้กับเหล่าแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส อย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การวางแผน การออกแบบ การผลิต การทำการตลาด และการจัดจำหน่าย นับเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกได้ร่วมออกแบบเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความสมจริงและสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนภาพยนตร์มากที่สุด หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั้งสองเวอร์ชั่นนี้ผลิตด้วยวัสดุระดับพรีเมียม ผนวกเข้ากับความพิเศษอีกระดับด้วยการใส่ลูกเล่นของเสียงลมหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครยามเปิดใช้งาน ซัมซุงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ด้วยระบบการสั่งงานผ่านรีโมตคอนโทรล ซึ่งรองรับการควบคุมผ่านเครือข่าย Wi-Fi และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีความสามารถในการดูดฝุ่นด้วยกำลังดูดสูงสุดที่ 10 วัตต์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีไซโคลนฟอร์ซ (CycloneForce technology) และเทคโนโลยีเอดจ์คลีน   มาสเตอร์ (Edge Clean Master) สำหรับทำความสะอาดบริเวณผนังและขอบมุมต่างๆ ของห้อง ทั้งยังมีเทคโนโลยี    วิชั่นนารีแมปปิ้งพลัส (Visionary Mapping™ Plus) ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานได้โดยอัตโนมัติ สามารถจดจำลักษณะของห้องต่างๆ ในบ้าน และสามารถสร้างเส้นทางที่ใช้เวลาน้อยที่สุดในการทำความสะอาดทุกห้องได้ ยิ่งไปกว่านั้นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ยังใช้เทคโนโลยีฟูลวิวเซนเซอร์ 2.0 (FullView Sensor™ 2.0) ซึ่งสามารถตรวจจับของตกแต่งบ้านหรือของมีค่าได้อีกด้วย

ระหว่างที่เหล่าสาวกกำลังรอดูภาพยนตร์ Star Wars: The Last Jadi ปลายปีนี้ Mover ก็แนะนำให้ไปเก็บสะสมโปรดักส์ที่จะมาเปลี่ยนความน่าเบื่อของการทำความสะอาดบ้านให้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นชิ้นนี้จาก ซัมซุง x สตาร์ วอร์ส เอาไว้ก่อน เพราะมันเจ๋งเกินกว่าจะปล่อยให้คุณพลาดได้ 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags