ผู้ชายสายสตรีท ห้ามพลาด! Sneakers ราคาสุดพิเศษ ในงาน Sneakers Show Case ที่ Terminal21 Asok

นาทีนี้คงจะเถียงไม่ได้ว่ากระแสรองเท้า Sneaker มาแรงมากแค่ไหน เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่คนใส่ Sneaker ทั้งสายเท่ สายปอร์ตก็สามารถหยิบ Sneaker มามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคให้ดูดีกันได้ทั้งนั้น สำหรับผู้ชายแล้วรองเท้าคงเป็นไอเท็มการแต่งตัวที่เราสนุกไปกับมันได้แบบสุดๆ หยิบคู่นู้น คู่นี้มาแมทช์กับการแต่งตัวได้เรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อ

แต่การที่จะซื้อรองเท้าดีๆ แบรนด์ดัง มันก็จะเจ็บกระเป๋าตังค์อยู่หน่อยๆ แต่วันนี้มีงาน Event ดีๆ สำหรับสาวกคนรัก Sneaker มากฝาก Sneakers Show Case Be Battle Season3 ที่ TERMINAL21 ASOK พูดได้เลยว่างานนี้เค้าเอาใจคนรัก Sneaker แบบสุดๆ มีรองเท้าแบรนด์ดังมาให้เลือกสรรกันอย่างหลากหลาย จัดเต็ม! คนรัก Sneaker ห้ามพลาดเด็ดขาด!

โดยเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศงานมาฝาก โดยทั่วงานจะมีรองเท้าแบรนด์ต่างๆ มาเปิดขายกัน อาทิเช่น Nike, Adidas, Vans, Converse, Cross, Puma ฯลฯ และแบรนด์อื่นๆ อีกเพียบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีทุกสไตล์ที่คุณตามหาแน่นอน และที่สำคัญมาในราคาสุดพิเศษ ลดกระหน่ำ Sale เต็มที่มาก มีตั้งแต่ 30 – 50% กันเลยทีเดียว ถ้าอดใจไม่ไหวแล้วไปชมภาพบรรยากาศงานกันเลยดีกว่า

ส่วนนี้เป็นโซนของ Nike พูดได้เลยว่าลดราคาแบบจัดหนักมาก 30 – 50%

Vans ก็ไม่น้อยหน้าลดราคา 50% เช่นเดียวกัน มีให้เลือกสรรทั้งแบบรุ่นคลาสสิก สีพื้น หรือจะลวดลายเท่ๆ มีครบ เหมาะสำหรับแฟชั่นสายสตรีท

ในส่วนของโซนนี้ราคา 2,900.-

คู่นี้ราคา 3,300.- เท่แบบสุดๆ ฮิปฮอปสไตล์

สำหรับผู้ชายสายลุย ต้องแบรนด์นี้เลยกับรองเท้าผ้าใบเท่ๆอย่าง Palladium ก็มาลดราคาเช่นกัน

รองเท้าบูทหุ้มข้อก็มาในราคา 4,390.-

จัดเต็ม จุใจกันเลยทีเดียว! แบรนด์ดังมาในราคาพิเศษทั้งนั้น หนุ่มๆ ที่รักและชอบในความเท่ ชอบลุคแบบสปอร์ตคงอึ้งจนตาค้าง เพราะว่ามีแต่ของเด็ดๆ ราคาน่าโดน งานนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เจอกันได้ที่ Terminal21 Asok  ในงาน Sneakers Show Case 2017 Be Battle Season3 ตั้งแต่วันที่ 9 – 18 June 2017 บริเวณชั้น LG, G และ M รับรองว่าพบกันสินค้าคุณภาพ ราคาดี การันตีด้วยแบรนด์ดังทั้งหลายอย่างแน่นอน  สำหรับใครที่ถอยมาแล้ว อย่าลืมถ่ายภาพส่งต่อความเท่ห์ ให้เพื่อน ๆ มาช้อปบ้าง ด้วยการใส่ #SneakersShowCase #Terminal21Asok #Terminal21

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Website : www.terminal21.co.th
Facebook : Terminal21 Asok Shopping Mall
Instagram : terminal21asok
Line : @terminal21

 


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย