Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

แนะนำ 3 สไตล์สุดคลาสสิค พร้อมเสริมลุคเท่ๆด้วยนาฬิกา “Hamilton Khaki Navy Scuba”

Share

“นาฬิกา” ถือเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ผู้สวมใส่ดูภูมิฐานได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบางครั้งเราอาจหลงลืมเรื่องนี้ไป เพราะเรามักจะเลือกจากฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยไม่ได้คำนึงถึงดีไซน์ของตัวเรือนสักเท่าไหร่ แต่สำหรับ “Hamilton Khaki Navy Scuba” ที่ MOVER จะทำการแนะนำต่อไปนี้ เราต้องบอกเลยว่าค่อนข้างครบทั้งในแง่ฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่ดูดี เพิ่มความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น

 #MOVERGUIDE 

พูดไปก็อาจไม่เห็นภาพ ดังนั้น MOVER เลยขอเสนอ 3 สไตล์สุดคลาสสิคที่เราเชื่อว่าชายไทยทุกคนต้องได้ใส่กันบ้างในชีวิตประจำวัน โดยที่เราจะเพิ่มระดับความเท่ขึ้นไปอีกด้วยนาฬิกา Hamilton Khaki Navy Scuba ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ต ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบขึ้นลานอัตโนมัติ คาลิเบอร์ H-10 พร้อมความสามารถในการสำรองกำลังลานนานสูงสุดถึง 80 ชั่วโมง ทำให้คุณดูคล่องแคล่วทะมัดทะแมงสมกับเป็นผู้ชายยุคใหม่ไฟแรง

 1. Business Style 

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงลุคที่ใส่ในวันที่ต้องการความเป็นทางการและจริงจังอย่างการทำงานหรือประชุมต่าง ๆ เราก็จะต้องนึกถึงการใส่สูทเป็นอย่างแรก แต่บางคนก็อาจจะกลัวภาพลักษณ์ที่ดูจะสูงกว่าวัยไปสักหน่อย เราจึงขอแนะนำว่าถ้าเป็นไปได้ก็ควรเลือกเสื้อเชิ้ตตัวในให้มีลวยลาย เพื่อช่วยดึงสายตาจากความเป็นทางการของสูท หรือถ้าไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งตัวมากนัก การเลือกใส่กับกางเกงขาสั้นก็ถือว่าน่าสนใจเช่นกัน

Hamilton

และยิ่งเมื่อพูดถึงมาดนักธุรกิจหรือคนทำงานนั้น นาฬิกา ถือว่าเป็นไอเท็มที่คาดไม่ได้เลย เพราะมันจะช่วยให้ลุคโดยรวมของคุณดูดีขึ้นได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นตัวเรือนที่มีหน้าปัดเรียบ ๆ อย่างสีดำสนิทพร้อมด้วยสายสเตนเลสสตีล ก็จะทำให้คุณดูภูมิฐานแต่ขณะเดียวกันก็ยังเผยให้เห็นถึงเซ็นส์เรื่องการเลือกของใช้ที่ดูทันสมัยและไม่น่าเบื่อ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างมาก

Hamilton

Hamilton

 2. Casual Style 

ลุคสุดชิลที่สามารถใส่ได้ทุกวันอย่าง Casual Style นั้นจริง ๆ แล้วก็ไม่ใช่ว่าง่ายสำหรับทุกคน เพราะบางครั้งใส่น้อยหรือเรียบเกินไปคนอื่นก็อาจมองว่าเป็นชุดนอนหรือชุดอยู่บ้านไปได้ ดังนั้น MOVER เลยขอเสนอตัวช่วยง่าย ๆ นั่นก็คือการเลือกเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน เช่น น้ำตาลอ่อน เขียวเข้ม หรือน้ำเงิน ก็จะช่วยให้ดูคุมโทนและไม่ธรรมดาจนเกินไป ยิ่งถ้าได้ท่อนบนเป็นเสื้อเชิ้ตลายปริ้นท์ชิล ๆ ก็จะยิ่งดูมีสไตล์มากขึ้น ส่วนด้านล่างจะเลือกเป็นขาสั้นหรือยาวนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบได้เลย

ส่วนนาฬิกาที่ดูลงตัวกับสไตล์ง่าย ๆ แบบนี้ก็ต้องดูมีสีสันหรือลูกเล่นที่มากกว่าเดิมสักหน่อย เพื่อเป็นการบงบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่ดูเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา โดยสีส้มที่หน้าปัดและเข็มบอกเวลาก็จะยิ่งช่วยให้คุณดูเป็นคนที่สนุกสนานและเข้าถึงง่ายพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ และที่สำคัญนาฬิการุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะลุยแค่ไหนรับรองไม่มีปัญหาแน่นอน

Hamilton

Hamilton

 3. Sport Style 

ในช่วงนี้กระแสการดูแลตัวเองในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกายกำลังเป็นที่นิยมอยู่มาก จึงทำให้ลุคผู้ชายสายสปอร์ตแมนเป็นที่จับตามองไม่แพ้สไตล์อื่น ๆ และถึงแม้ในบางครั้งอาจจะไม่ได้เล่นกีฬาอยู่จริง ๆ แต่การแต่งตัวแนวนี้ก็ยังสามารถทำได้ในวันธรรมดาๆเช่นกัน โดยจะเน้นที่เครื่องประดับอย่างหมวกและนาฬิกาทรงสปอร์ต ส่วนเสื้อและกางเกงนั้นอาจจะเลือกแบบที่คล่องตัวและระบายอากาศได้ดีก็เพียงพอและดูคล่องแคล่วแล้ว

นอกจากหมวกแก็ปเท่ ๆ สักใบจะช่วยทำให้คุณดูเป็นสปอร์ตแมนได้แล้ว การใส่นาฬิกาเท่ ๆ สักเรือนก็ช่วยได้เช่นกัน โดยเฉพาะที่มีหน้าปัดดีไซน์โดดเด่นด้วยการเล่นสีที่หน้าปัดกับเข็ม รวมถึงสาย NATO สีทูโทน ที่มีสัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ เพราะถูกออกแบบมาให้มีความสบายสูงสุดขณะสวมใส่บนข้อมือ ทำให้ได้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงแบบง่าย ๆ พร้อมผจญภัยทุกสนามที่คุณต้องการ

Hamilton

เห็นอย่างนี้แล้วก็คงปฎเสธไม่ได้เลยว่า “นาฬิกา” ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทุกลุคทุกสไตล์ดูโดดเด่นและลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญนาฬิกาที่ดีนั้นจะช่วยให้ทุกวันของคุณง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศหรือไลฟ์สไตล์ที่ผาดโผนแบบลูกผู้ชาย โดย Hamilton Khaki Navy Scuba นั้นพร้อมวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ ที่เคาน์เตอร์ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ราคาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นที่ 26,500 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิมเติมที่

Facebook: HamiltonWatch
Website: www.hamiltonwatch.com
บริษัท เดอะ สอวทช์กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-610-0242

#HamiltonWatch #TimeMatters


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1