SINGHA LIFE X BUAKAW เสื้อผ้าที่นำเสนอแรงบันดาลใจจาก มวยไทย

แบรนด์เสื้อผ้าแคชชวลแวร์ SINGHA LIFE ร่วมกับ ‘ บัวขาว บัญชาเมฆ

เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘สิงห์ไลฟ์ x บัวขาว ’ (SINGHA LIFE X BUAKAW)

เสื้อผ้าดีไซน์พิเศษที่นำเสนอแรงบันดาลใจจากศิลปะการต่อสู้ของมวยไทย

ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวของคนยุคใหม่ด้วยเสื้อผ้ายูนิเซ็กสไตล์ส์สปอร์ตสุดเท่ เมื่อล่าสุด ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการแบรนด์เสื้อผ้า ‘สิงห์ ไลฟ์’ (SINGHA LIFE) ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ออกแบบร่วมกับนักมวยชื่อดัง  บัวขาว บัญชาเมฆ ในชื่อคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘สิงห์ไลฟ์ x บัวขาว’ (SINGHA LIFE X BUAKAW) จากการหยิบยกแรงบันดาลใจของศิลปะการต่อสู้มวยไทยมาผสมผสานเข้ากับแฟชั่นอย่างลงตัว

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พลอย ปิ่นแสง, ประธานวงศ์-ประณัย-ประคุณ พรประภา, ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, แดน เหตระกูล, พสุ ลิปตพัลลภ, ดิฐวัฒน์- กรัชเพชร อิสสระ, หม่อมราชวงศ์จุลรังษี ยุคล, กฤตย์ โอสถานุเคราะห์, ร.ต.ท.รชต พุ่มพันธุ์ม่วง, รัสวดี ควรทรงธรรม, ธชล ขจรมาศบุษป์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และอีกมากมาย

‘สิงห์ ไลฟ์’ (SINGHA LIFE) แบรนด์เสื้อผ้าแคชชวลแวร์สัญชาติไทย โดดเด่นด้านงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังพิถีพิถันด้านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมจากการตัดเย็บของช่างฝีมือชาวไทยด้วยขั้นตอนสุดปราณีต

ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการทำคอลเลกชั่นนี้ ‘คอลเลกชั่นนี้เกิดจากแนวคิดที่เราอยากทำเสื้อผ้าที่สามารถสะท้อนความเป็นไทยได้อย่างชัดเจนแต่ในขณะเดียวกันก็มีความสากลร่วมสมัย ซึ่งทุกชิ้นที่ถูกดีไซน์ออกมานั้นจะต้องตรงตามดีเอ็นเอของแบรนด์สิงห์ไลฟ์ด้วย เราก็เลยนึกถึงศิลปะการต่อสู้มวยไทย ซึ่งหากเอ่ยถึงมวยไทยแล้วนักมวยอันดับต้นๆ ของบ้านเราที่ทุกคนจะต้องนึกถึงก็คือคุณบัวขาว เราก็เลยตัดสินใจทำคอลเลกชั่นนี้ร่วมกับเขา

สิงห์ไลฟ์ x บัวขาว’ (SINGHA LIFE X BUAKAW) เสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษที่หยิบเรื่องราวของศิลปะการต่อสู้มวยไทย รวมถึงไลฟ์สไตล์ของนักมวยมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ายูนิเซ็กสไตล์ส์สปอร์ตสุดเท่ที่ผสานมุมมองของแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์และรักอิสระ ผ่านชิ้นเด่นอย่างเสื้อฮู้ดดี้ที่ทำจากผ้าเฟรนช์เทอร์รี่เนื้อดี พร้อมลงลายเซ็นต์ของบัวขาวบริเวณแท็กคอเสื้อทุกตัว

สร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวให้โดดเด่นได้ง่ายๆ ด้วยชิ้นเบสิคอย่างเสื้อยืดคอกลมลวดลายกราฟฟิกดีไซน์พิเศษที่ได้แนวคิดมาจากท่าทางการออกอาวุธของนักมวย  และกางเกงขาสั้นตัวเท่ที่มีช่วงเอวยางรัดเหมือนกับกางเกงของนักมวย รวมถึงหมวกแก๊ปและกระเป๋าเป้ทรงกระบอกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระสอบทราย โดยมีโทนสีเด่นประจำคอลเลกชั่นเป็นสีดำ สีขาว และสีเหลืองทอง ที่ผสมผสานดีเอ็นเอของ ‘สิงห์ ไลฟ์’ (SINGHA LIFE) เข้ากับคาแรคเตอร์ของบัวขาวได้อย่างปราณีตบรรจง

และไฮไลท์เด่นประจำคอลเลกชั้นนี้คือกระเป๋าวีคเอ็นเดอร์ (Weekender) รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ถูกผลิตขึ้นจากผ้าใบของเวทีมวยค่ายบัญชาเมฆ ซึ่งตัดเย็บขึ้นตามตัวอักษร ‘BANCHAMEK GYM’ พร้อมลายเซ็นต์ของบัวขาว จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีเพียง 12 ใบเท่านั้น โดยกระเป๋าวีคเอ็นเดอร์ (Weekender) จะถูกนำเข้าการประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับศิริราชมูลนิธิ เพื่อจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือนักกีฬาที่บาดเจ็บ ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์ และกายภาพบำบัด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยลัยมหิดล ในการดูแลของศาสตราจารย์นายแพทย์ ธีรวัฒน์ กุลทนันท์

ด้าน บัวขาว บัญชาเมฆ ก็ได้กล่าวถึงความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ด้วย เรื่องราวการต่อสู้และชัยชนะ ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์การเป็นนักกีฬาของผมได้ถูกถ่ายทอดให้อยู่ในคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำมากมาย      ที่อยู่บนผืนผ้าใบของค่ายบัญชาเมฆ ลวดลายกราฟฟิกบนเสื้อที่แสดงถึงชัยชนะ ทั้งยังบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ที่สะท้อนผ่านลายรวงข้าวของสิงห์ ซึ่งถูกดีไซน์ให้เป็นเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่สวมใส่แล้วเท่และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

บัวขาว

พบกับคอลเลกชั่น สิงห์ไลฟ์ x บัวขาว’ (SINGHA LIFE X BUAKAW) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน‘สิงห์ ไลฟ์’ (SINGHA LIFE) สาขาศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 1 และคิง พาวเวอร์ ศรีวารี คอมเพล็กซ์ ชั้น 1


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย