Type to search

Hang out & Travel Lifestyle

มารู้จัก ชีวิตคอนโด แบบ Lifestyle Innovation by THE LINE Sathorn

Share

แสนสิริ เอาใจคนเมืองนำนวัตกรรมสุดล้ำแบบ Lifestyle Innovation

สร้างนิยามบทใหม่เพื่อการอยู่อาศัยในโครงการ THE LINE Sathorn

พร้อมจับมือ Rocket Coffeebar เปิด “ป็อบอัพ คาเฟ่” สุดเก๋ใจกลางเมือง

 

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในแบรนด์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ตอกย้ำความสำเร็จภายใต้การพัฒนาของบริษัท บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง กรุ๊ป จำกัด เพื่อพัฒนาโครงการภายใต้   แบรนด์ THE LINE  ล่าสุดผุดโครงการที่ 7 กับโครงการเดอะ ไลน์ สาทร (THE LINE Sathorn) บนทำเลศักยภาพห่างจากสถานีบีทีเอสสุรศักดิ์ เพียง 0 เมตร

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simplicity in Everything” ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล สถานทูตและไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ทั้งยังสร้างความโดดเด่น ด้วยการนำนวัตกรรมสุดล้ำแบบ Lifestyle Innovation มาใช้ในโครงการ     เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Smart Life และเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองยิ่งขึ้น โดยการนำเสนอ  Sales Gallery ในรูปแบบของ “ป็อบอัพ คาเฟ่” ครั้งแรกของแสนสิริ ซึ่งแสนสิริได้จับมือกับ Rocket Coffeebar

สร้างพื้นที่ที่เป็นจุดพบปะ จิบกาแฟ ทานอาหาร หรือนั่งทำงาน และยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของถนนสาทรที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งเข้าถึงข้อมูลที่น่าสนใจของโครงการจาก “The Storyline” แท๊บลอยด์ฉบับพิเศษที่บอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเดอะ ไลน์ สาทรอย่างครบถ้วน

เดอะ ไลน์ สาทร เป็นคอนโดมิเนียมสูง 46 ชั้น บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ บนถนนสาทร ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อของทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สวนสีเขียวใจกลางกรุง วัดวาอารามที่มีชื่อเสียง  ร้านอาหารอร่อยระดับประเทศ แหล่งการเงินและธุรกิจยักษ์ใหญ่ เฮลธ์คลับ พร้อมทั้งแวดล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย หรือศูนย์กลางการเรียนรู้มากมาย รวมถึงแกลเลอรี่ คาเฟ่ โคเวิร์คกิ้ง สเปซ และอื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการใช้ชีวิตและ สันทนาการอย่างมีสีสันไปพร้อมๆกัน

และเพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยได้มีคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โครงการ เดอะ ไลน์ สาทร จึงโดดเด่นด้วยนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่เพียบพร้อม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simplicity in Everything” ที่นำนวัตกรรมสุดล้ำแบบ Lifestyle Innovation มาใช้เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Smart Life เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง โดยแบ่งออกเป็น 4 นวัตกรรมหลักๆ ได้แก่

Smart Access เนื่องจากการเข้าออกที่พักอาศัยต้องยึดหลักความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง จนบางครั้งเกิดความยุ่งยากในการเข้าออก โครงการนี้จึงนำนวัตกรรมใหม่มาใช้ เพื่อเปลี่ยนชีวิตให้ง่ายขึ้นเพียงแค่    สั่งการผ่านปลายนิ้วสัมผัสบนสมาร์ทโฟนคู่ใจ ก็สามารถเข้าถึงทุกการเข้าออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ล็อบบี้ ส่วนกลาง ลิฟท์  ห้องพัก และยังมี Digital Key Code ที่สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว (One Time Access) ที่สามารถมอบให้เพื่อนคนสำคัญผ่านเข้าถึงห้องพักได้โดยไม่ต้องลงไปรับ โดย เดอะ ไลน์ สาทร ถือเป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่นำนวัตกรรมนี้มาใช้อำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน

Smart Services บริการส่งพัสดุถึงประตูห้อง ด้วยผู้ช่วยผู้น่ารัก “หุ่นยนต์แสนดี” หรือ SAN:DEE Delivery Bot ที่สามารถเดินไปได้ทั่วอาคาร และขึ้น-ลง ลิฟต์ได้ด้วยตัวเอง โดยสื่อสารกับลิฟต์โดยสารผ่านทาง WIFI และมีระบบเซ็นเซอร์รอบตัว พร้อมแจ้งเตือนเช็คสถานะการส่งพัสดุผ่าน Sansiri Home Application ได้อีกด้วย

THE LINE Sathorn

Smart Facilities ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงการใช้งานพื้นที่ส่วนกลางทุกส่วนของโครงการอย่างง่ายดายด้วยสมาร์ทโฟนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น Co-Learning Area, Entertainment Room, Relaxation Area ไปจนถึง Sky Fitness และ Sky Pool และยังสามารถจองการเข้าใช้ล่วงหน้าผ่าน Smart Booking พร้อมแสดงสถานะของห้องที่ต้องการจองได้ทันที อีกทั้งยังมี Mechanical Parking ที่สามารถใช้    สมาร์ทโฟนเรียกรถลงมาหาโดยอัตโนมัติเมื่อต้องการใช้งาน หมดปัญหาการเสียเวลาวนหาที่จอดรถเอง

สุดท้ายกับ Smart Relaxation พื้นที่เงียบสงบสำหรับผ่อนคลาย (Private Relaxation Corner)     ด้วยเก้าอี้นวดอัจฉริยะ OSIM เหนือระดับด้วยความสามารถในการสแกนร่างกายผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ      เพื่อนวดสัมผัสผ่อนคลายได้ตรงจุดเหมือนได้รับการนวดสัมผัสจริง อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมการนวดใหม่ๆเพิ่มเติมตามความต้องการ พร้อมปรับเอนฟังเพลงผ่อนคลายสบายอารมณ์ได้อีกด้วย

ด้วยความต้องการที่อยากจะเข้าถึงกลุ่มคนเมืองย่านสาทรมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตั้งใจให้ทุกคนได้มีโอกาส มาใช้เวลาในสถานที่จริง จึงปรับเปลี่ยน Sales Gallery มาเป็นในรูปแบบของ “ป็อบอัพ คาเฟ่” ครั้งแรกของแสนสิริ โดยจับมือกับ Rocket Coffeebar เปลี่ยน Sales Gallery รูปแบบเดิมๆ มาเป็น ป็อบอัพ คาเฟ่ ขนาดกะทัดรัดสีแดงสดริมถนนสาทร พร้อมเสิร์ฟอาหารว่าง และเครื่องดื่ม ที่ยกแบบฉบับความเรียบง่ายจากเมนูของทางร้าน  Rocket  มามากมาย

เพื่อเป็นจุดพบปะ จิบกาแฟ ทานอาหาร หรือนั่งทำงาน ในพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยแห่งใหม่นี้  โดยสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของสาทรที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาได้      ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งเข้าถึงความน่าสนใจของโครงการ เดอะ ไลน์ สาทร จาก “The Storyline” แท๊บลอยด์ฉบับพิเศษที่บอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับโครงการฯ อย่างครบถ้วนให้ได้อ่านเพลินๆ

THE LINE Sathorn X Rocket Pop Up Café ตั้งอยู่บริเวณปากซอยประมวญ รถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ ทางออกหมายเลข 3 บริเวณพื้นที่โครงการเดอะ ไลน์ สาทร คอนโดมิเนียมใหม่ ภายใต้แบรนด์ THE LINE จากแสนสิริ เปิดให้บริการวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.00-18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00-18.30 น. ถึงสิ้นปี 2560 เท่านั้น

ด้วยปัจจัยทั้งหมดนี้ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดี และการนำนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยใช้งานได้ในชีวิตจริง จึงทำให้ เดอะ ไลน์ สาทร ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจนสามารถปิดการขาย 100% ได้ก่อนกำหนด

A post shared by Mover (@mover.in.th) on

ติดตามรายละเอียดของโครงการเดอะ ไลน์ สาทร ได้ที่ www.sansiri.com/condominium/theline-sathorn

#TheLineSathorn #SimplicityInEverything #อยากอยู่เดอะไลน์สาทรตอนนี้เลย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com