เริ่มต้นบำรุงผิวตั้งแต่การล้างหน้าด้วย “GATSBY Facial Wash” คู่ซี้คู่ใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แมน ๆ

เพราะในยุคนี้ความหล่อรอนานไม่ได้ ดังนั้นหากได้ตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถเริ่มต้นบำรุงผิวตั้งแต่ขั้นตอนของการล้างหน้าได้ อย่าง GATSBY Facial Wash ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าได้พร้อมกัน ก็จะยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายยุคใหม่ที่สุด

GATSBY Facial Wash

เพราะ GATSBY Facial Wash ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชายทุกคนที่อยากจะดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากสิว ความมัน และความหยาบกร้านแต่มีเวลาจำกัด ถ้าจะต้องมาทาครีมบำรุงกันมากมายหลังจากล้างหน้าอีกก็อาจจะไม่ใช่แนวสักเท่าไหร่ เจ้าโฟมล้างหน้าที่เปรียบเสมือนคู่ซี้หลอดนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและคงความสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกได้ในคราวเดียว ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง PCA-NA ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นที่สูญเสียไประหว่างวันให้กลับมา

ซึ่งโฟมล้างหน้า GATSBY Facial Wash มีทั้งหมด 3 สูตรให้ได้เลือกใช้ตามปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนอย่างสูตร มอยส์เจอร์ โฟม หลอดสีเขียวจะมีคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าของคุณอ่อนนุ่มและเรียบเนียน ส่วนหลอดสีฟ้าอย่างสูตร เพอร์เฟค สครับ ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคืนความสะอาดให้แก่ผิวหน้าและรูขุมขน เพราะมีส่วนผสมของเม็ดสครับเนื้อละเอียดช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ส่วนสูตรสุดท้ายคือ ออยครัช โฟม หลอดสีเทาที่จะช่วยชำระความมันบนใบหน้าด้วยส่วนผสมของสารดูดซับความมันอย่าง ชาโคล ซิลิก้า และเบนทอไนต์ ทำให้ใบหน้าของคุณเรียบเนียนไร้ความมันแบบง่าย ๆ

GATSBY Facial Wash

เมื่อมีคู่ซี้ตัวช่วยที่ดีแล้ว สิ่งถัดมาที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กันก็เป็นเรื่องของวิธีการล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดสดใส ที่เราจะมาแนะนำกัน

1. ขั้นตอนแรกคือการบีบโฟมสูตรที่เหมาะกับผิวหน้าลงบนฝ่ามือแล้วถูจนเกิดฟอง

2. จากนั้นก็ใช้มือถูวนเป็นวงกลมตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าสัก 1-2 นาที

3. จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง แล้วซับด้วยผ้าขนหนูเบา ๆ จนแห้ง

ซึ่งการล้างหน้านั้น แค่วันละ 2 ครั้งก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เว้นแต่ว่าคุณไปออกกำลังกายหรือเจอสิ่งสกปรกมา ก็สามารถล้างด้วยโฟมระหว่างวันได้

เรียกได้ว่าสะดวกและประหยัดเวลาในการดูแลผิวหน้า และยังได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจจริง ๆ ยิ่งสำหรับเหล่าวัยรุ่นหรือคนทำงานไฟแรงที่อาจจะไม่มีเวลาให้กับการดูแลตัวเองมากนัก โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กันก็ถือว่าตอบโจทย์ทีเดียว โดยสามารถหาซื้อ GATSBY Facial Wash ขนาด 130 กรัมทั้ง 3 สูตรนี้ได้ในราคาเพียง 135 บาท ที่ซูปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Facebook: GATSBY Thailand

#Gatsbythailand #Gatsbyหล่อควบสอง


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย