เบื้องหลังความหล่อของผู้เข้าแข่งขัน The Face Men Thailand by DNA Skin Clinic

ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ( DNA Skin Clinic ) ศูนย์ความงามชั้นนำระดับเวิลด์คลาสครบวงจร จับมือกับรายการเรียลลิตี้สุดฮอต The Face Men Thailand รายการประกวดนายแบบและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ DNA Skin Clinic ได้เข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของรายการ The Face Men Thailand โดยในปีนี้ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 18 คน จะได้รับการดูแลจาก DNA Skin Clinic โดยจะช่วยปรับเสริมเติมลุค และพัฒนาบุคลิกภาพ ตามสไตล์ของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ให้ออกมาดูดีที่สุด โดยมีมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท

The Face Men Thailand

ในการแข่งขันครั้งนี้ วิษณี เทพเจริญ ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในโจทย์มาสเตอร์คลาสของ Episode 3 ที่ผ่านมา โดยผู้ชนะรายการ The Face Men Thailand ในปีนี้จะได้รับแคชวอลเชอร์มูลค่า 1,000,000 บาท พร้อมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ชายคนแรกของดีเอ็นเอ สกิน คลินิก อีกด้วย

นอกจาก ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก จะขึ้นชื่อว่าเป็น ผู้นำด้านการปรนนิบัติความงามสำหรับผู้หญิงแล้ว ศูนย์ความงามชั้นนำนี้ ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของสภาพผิวผู้ชาย ที่ต้องการการดูแลที่แตกต่างออกไปอีกด้วย จึงจัดให้มีโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับผู้ชาย DNA Turbo Bright For Men โปรแกรมด้านความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Men เลือกใช้ พร้อมเนรมิตความกระจ่างใสได้ทันตาเห็น ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนที่มาช่วยปรนนิบัติผิวได้อย่างแท้จริง

Cell Oxy การทำความสะอาดผิวด้วยไอน้ำ

เริ่มต้นจาก Cell Oxy การทำความสะอาดผิวด้วยไอน้ำ เมื่อไอน้ำกระทบกับผิวหน้า รูขุมขนจะเปิดกว้าง สามารถช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่ตกค้างได้อย่างหมดจด กระชับรูขุมขน พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ถือเป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เพื่อเตรียมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

Deep White ทรีทเมนท์เพื่อความกระจ่างใส

Deep White เป็นการทำทรีทเมนท์เพื่อความกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพผิวให้ใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Miracle Mask เติมความชุ่มชื้นด้วยมาส์กสูตรเข้มข้น

และขั้นตอนสุดท้าย Miracle Mask มาส์กสูตรเข้มข้น เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก และยาวนาน ผสานสารสกัดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวสวยได้อย่างไร้ที่ติ

นอกจากนี้ ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังมีการดูแลผิวพรรณในรูปแบบต่าง ๆ ครอบคลุมไปถึงการยกกระชับ หรือแม้กระทั่งการปรับรูปทรงของใบหน้า จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน

DNA Skin Clinic ศูนย์ความงามครบวงจร ระดับเวิลด์คลาส ภายใต้แนวคิด Beauty & Fashion Clinic เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองอย่างแท้จริง ด้วยศาสตร์ที่ผสานกันระหว่างแฟชั่นกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Diplomate Thai of Dermatology) ผ่านเครื่องมือนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีสุดล้ำ 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย