8 แอปพลิเคชันจำเป็นสำหรับผู้ชายที่ควรค่าแก่การ “เสียเงิน” โหลด

แอปพลิเคชันบนมือถือมีอยู่มากมายหลักล้านแอป ทั้งแบบที่ปล่อยให้ใช้กันแบบฟรี ๆ และแบบเสียเงิน แต่ส่วนมากที่เราใช้จะเป็นแอปฟรี เพราะบางทีเราไม่กล้าที่จะเสียเงินซื้อแอปที่เราไม่เคยใช้มาก่อนมาใช้งาน แต่รู้หรือไม่? แอปเสียเงินบางแอปก็สมควรแก่การซื้อมาใช้ เพราะมันจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ แอปพลิเคชันที่น่าควักกระเป๋าซื้อกันครับ

1.  Facetune

App Store | Play store

ราคา 139 บาท | 10 บาท

facetune

itunes.apple.com

    แอปพลิเคชันรีทัชขั้นเทพที่คุณควรจะมีติดไว้ในโทรศัพท์ เพื่ออัปเกรดการเซลฟีใบหน้าของคุณให้สาว ๆ ในโลกออนไลน์หลงใหล แอปนี้ใช้งานง่ายมีฟังก์ชั่นที่ไม่ซับซ้อน เพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะกลายเป็นนักกราฟิกรีทัชมือโปรได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น ลบสิว ทำฟันขาว แต่งทรงผม ทำหน้าเรียว ทำได้ทั้งหมดในแอปเดียว ตัวแอป มีแบบฟรีให้ทดลองโหลดกันมาลองใช้กันก่อน ไม่เสียเงินแต่จะมีฟังก์ชั่นให้ใช้อย่างจำกัด แต่รับลองว่าเป็นอีก หนึ่งแอปที่คุ้มค่าแน่นอน

Download Here:
App Store
Play store

2.  Djay 2

App Store | Play Store

ราคา 69 บาท | 116 บาท

Djay2

itunes.apple.com

ถ้าคุณเป็นสายปาร์ตี้ นี่คืออีกหนึ่งแอปที่คุณไม่มีคงไม่ได้ เพราะนี่คือแอปที่จะทำให้คุณเป็นดีเจได้ในงานปาร์ตี้ของคุณเอง เป็นการจำลอง Turn Table ของดีเจเอามาไว้ในโทรศัพท์ของคุณ สามารถเล่นเพลงปรับจูนอีคิวได้ตามต้องการ Scratch แผ่นแบบดีเจ เพิ่มซาวด์เอฟเฟกต์ หรือ เล่นเพลง 2 เพลงพร้อม ๆ กัน รับรองว่า ถ้ามีติดมือถือไว้ละก็จะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในปาร์ตี้ของคุณอย่างแน่นอน

Download Here:
App Store
Play store

3. Stylebook Men : Closet Organizer & Assistant

App Store

ราคา 139 บาท

Stylebook Men

itunes.apple.com

แอปพลิเคชันอีกหนึ่งตัวที่แนะนำเลย สำหรับผู้ชายที่ชอบแต่งตัวให้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน แอปนี้สามารถช่วยคุณ ได้ เพราะแอปพลิเคชันนี้จะสามารถให้คุณอัปโหลดรูปเสื้อผ้าของคุณมาเก็บไว้ภายในตู้เสื้อผ้าของแอปและให้คุณออกแบบการแต่งตัวจากเสื้อผ้าที่คุณมี นำมามิกซ์กันตามใจชอบและก็เอาไปวางลงบนปฏิทิน เท่านี้คุณก็จะสามารถวางแผนการแต่งตัวของคุณได้เลยในตลอดทั้งเดือน

Download Here:

App Store

4. พูด & แปลภาษา พรีเมี่ยม

App Store

ราคา 699 บาท

พูด & แปลภาษา พรีเมี่ยม

itunes.apple.com

บางคนอาจจะรู้สึกว่าทำไมราคามันถึงสูงขนาดนี้ แต่ถ้าเทียบกับประสิทธิภาพที่มันทำได้นั้น สมควรแก่ราคาเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยว หรือ คนที่ต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติที่เราอาจจะไม่รู้ภาษาของเขาดีพอ เพราะแอปพลิเคชันนี้สามารถแปลภาษาจากคำพูดกว่า 40 ภาษา และจากข้อความกว่า 10 ภาษา รวมไปถึง ภาษาไทย จากรีวิวของหลาย ๆ ที่ยืนยันว่าใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ถ้ามีติดไว้ในเครื่อง จะทำให้ชีวิตคุณสะดวก ขึ้นกว่าเดิมแน่ ๆ

Download Here:

App Store

5. Six Pack ABS by VGFiT

App Store | Play Store

ราคา 9 บาท

Six Pack ABS

itunes.apple.com

แอปพลิเคชันสำหรับคนที่คิดจะออกกำลังหน้าท้อง ช่วยเพิ่มแรงจูงใจและให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด มีท่าออกกำลังกว่า 70 ท่าและคำแนะนำในรูปแบบเสียงและวิดีโอช่วยในการเข้าใจที่ง่ายขึ้น สามารถวางแผนการเทรนนิ่งแบบส่วนตัวได้ ตามระดับความยากที่สามารถเลือกได้ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญ และที่สำคัญมีคำแนะนำด้านการบริโภคอีกด้วย จากราคาแล้วคุ้มแน่นอนเพราะจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการมีซิกแพ็กได้อย่างไม่ยาก และสำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์ แอปพลิเคชันนี้ยังปล่อยให้โหลดกันแบบฟรี ๆ อยู่ในขณะนี้อีกด้วย

Download Here:
App Store
Play store

6. iScanner Pro

App Store | Play Store

ราคา 179 บาท | 175 บาท

Iscanner

itunes.apple.com

แอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการบันทึกเอกสารไว้ในรูปแบบดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่ต้องบันทึกบทเรียน หรือแม้แต่นักธุรกิจที่ต้องเก็บเอกสารเป็นจำนวนมาก ๆ เพราะมันสามารถถ่ายภาพหน้าหนังสือให้กลายเป็นเหมือนการสแกนภาพหน้านั้น ๆ มาไว้ในโทรศัพท์คุณได้ทันทีอย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมหลาย ๆ หน้าเข้าด้วยกันเพื่อให้สะดวกยิ่งขึ้นในการอ่าน แอปพลิเคชันนี้ยังมีแบบฟรี ๆ ให้ทดลองใช้กันก่อนอีกด้วย แต่ก็ต้องทนกับโฆษนาที่จะขึ้นมาถี่หน่อย ถ้าใครชอบความสะดวกแบบหยิบปุ๊บสแกนปั๊บก็แนะนำซื้อแบบโปรเลยครับสะดวกจริง ๆ แนะนำครับ

Download Here:
App Store
Play store

 7. Plotagraph+ Photo Animator

App Store

ราคา 179 บาท

Plotagraph+ Photo Animator

itunes.apple.com

ถ้าคุณคิดว่าการถ่ายรูปและแชร์ลงบนโลกออนไลน์ของคุณชักจะจำเจเกินไป แอปพลิเคชันตัวนี้จะช่วยให้รูปเหล่านั้นมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้น เพราะแอปนี้สามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวจากภาพนิ่ง บอกเล่าเรื่องราวในภาพถ่ายของคุณด้วยวิธีการที่ไม่เหมือนใคร การใช้ง่ายที่เข้าใจง่าย จนคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเห็นรูปที่คุณเคยถ่ายไว้ กลับมามีชีวิตชีวากว่าที่มันเคยเป็น และที่สำคัญสามารถแชร์ลงโซเชียลอวดใคร ๆ ได้ทันที เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ดีและสนุกมาก ๆ

Download Here:

App Store

8. Snap & Translate

App Store

ราคา 349 บาท

Snap & Translate

itunes.apple.com

แอปพลิเคชันสำหรับนักเดินทาง เพียงแค่คุณถ่ายภาพสิ่งของที่คุณไม่ทราบคำศัพท์ แอปก็จะแปลเป็นภาษาที่คุณต้องการให้ กว่า 46 ภาษา และยังสามารถแปลข้อความจาก เมนูอาหาร หนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับการเดินทางในประเทศที่เราไม่คุ้นเคยกับภาษาได้เป็นอย่างดี จากการทดลองใช้ยังมีการแปลที่ผิดพลาดอยู่บ้าง แต่ถือว่าด้วยราคาและประสิทธิภาพโดยรวมเป็นอีกแอปที่คุณควรจะมีไว้ติดโทรศัทท์เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

Download Here:

App Store

อปพลิเคชันที่เสียเงินในการซื้อ ก็จะแลกมาด้วยฟังก์ชั่นที่มากกว่าและดีกว่าแอปที่ปล่อยให้โหลดกันแบบฟรี ๆ เพราะงั้นถ้าแอปไหนโดนใจคุณก็ซื้อมาใช้กันดูครับ บางแอปก็มีตัวทดลองฟรี ๆ ให้คุณลองโหลดมาใช้เพื่อเพิ่มการตัดสินใจได้ นอกจากนี้ยังมีแอปดี ๆ อีกหลายตัวไว้โอกาสหน้าเราจะมารีวิวกันต่อนะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย