Type to search

Recommended Brand

Review : Amsterdam & Flatsquare กระเป๋าเป้ดีไซน์สวยคุณภาพดีจาก Venque

Share

ก่อนหน้านี้เราทำความรู้จักกับ Venque (ฟว้องค์) แบรนด์กระเป๋าดีไซน์สวยคุณภาพดีจากประเทศแคนาดา พร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายด้วยวัสดุชั้นดีในราคาที่ทุกคนจับต้องได้กันไปแล้ว คราวนี้เราจะพาชาว MOVER มาทำความรู้จักกับกระเป๋าจาก Venque ให้มากขึ้น ด้วยการรีวิวทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นกันแบบจัดเต็ม

ช่วงนี้ใครๆ ก็ฮิตสะพายเป้กันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะจุของได้เยอะแล้ว ยังมีสีสันและดีไซน์สวยๆ ให้ได้เลือกใช้กันอย่างหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว แต่วันนี้เราพากระเป๋าน้องใหม่ดีไซน์เท่ๆ กับโทนสีเพลนๆ ที่รับรองว่าโดนใจหนุ่มๆแน่นอน อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยดีกว่า

re_IMG_9778

 

1. AMSTERDAM

สำหรับคนที่หลงรักสไตล์มินิมอล กระเป๋าเป้รุ่นคลาสสิกอย่าง Amsterdam ที่มีให้เลือก 4 โทนสีด้วยกัน โดยวันนี้เราจะนำสีเทาตัดกับหนังสีดำ (Amsterdam Grey – Black Edition) มารีวิวให้ได้ดูกัน ส่วนอีก 3 สี คือ สีดำตัดกับหนังสีน้ำตาล (Amsterdam Black) สีดำล้วนสุดคลาสสิก (Amsterdam Black – Black Edition) และสีเทาตัดกับหนังสีน้ำตาล (Amsterdam Grey)

re_IMG_9795

re_IMG_9780

IMG_9626

กระเป๋า Venque ดีไซน์มาให้สามารถใช้ได้ในทุกวันและมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายลุค แถมมีดีเทลสุดพิเศษด้วยขอบกระเป๋าใช้หนังแท้ทำให้ดูสวยเก๋ ส่วนตัวผ้าเป็นผ้า Quanta ที่ป้องกันน้ำและทนทานมากกว่าผ้า Canvas ถึง 5 เท่า

IMG_9592

สำรวจดีไซน์ภายนอกกันไปแล้ว อย่ารอช้า ตามไปดูฟังก์ชั่นภายในกันต่อเลย เพราะนอกจากดีไซน์และโทนสีที่โดนใจแล้ว ยังเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์สุดๆ เริ่มด้วยซิปกระเป๋าที่ดีไซน์มาให้เปิดปิดได้ง่าย กว้าง และสะดวกเวลาใส่ของ โดยช่องใส่ของสามารถใส่ Laptop ขนาด 15 นิ้วได้แบบสบายๆ ส่วนกระเป๋าด้านหน้ายังใส่ Tablet ได้อีกด้วย

IMG_9616

re_IMG_9814

ไปต่อที่ช่องใส่ของหลักเปิดปิดด้วยซิปแถมช่องซิปด้านหน้าให้อีก 1 ช่อง ไว้ใส่ของกระจุกกระจิกอย่าง โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ สายชาร์จ แบตสำรอง และไอเท็มอีกมากมายให้หยิบใช้ได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ด้านหลังของกระเป๋ายังดีไซน์ในรูปแบบของ V shape ที่ทำจากโฟมเพื่อรองรับหลัง ทำให้ตอนสะพายไม่ปวดหลังอีกด้วย

IMG_9638

IMG_9630

IMG_9631

re_IMG_9817

ทั้งจุของได้เยอะแบบที่ใส่ของเข้าไปเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้กระเป๋าของเราเสียทรงเลยแบบนี้! เหมาะสำหรับทั้งคนที่ชอบเดินทาง รักการแบ็กแพ็ก หรือว่าจะใช้ไปทำงาน ไปเที่ยวแฮงก์เอาท์ก็เท่ไม่แพ้กัน

 

 2. FLATSQUARE

มาต่อกันที่อีกหนึ่งรุ่นที่รูปทรงมีเอกลักษณ์เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่าง Flatsquare ที่จัดมา 3 โทนสีด้วยกัน ทั้งสีดำกับหนังสีน้ำตาล (Flatsquare Black) สีเทากับหนังสีน้ำตาล (Flatsquare Grey) และสีน้ำตาลเข้มกับหนังสีน้ำตาล (Flatsquare Brown)

IMG_9768

 

IMG_9707

IMG_9701

IMG_9697

รูปทรงภายนอกโดดเด่นมีเอกลักษณ์ มีความเป็นกระเป๋าแบ็กแพ็กแต่ก็สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย ตัวกระเป๋ามีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างผ้า Quanta สุดพิเศษที่มีความคงทนต่อน้ำมากกว่าผ้าชนิดอื่นๆ และหนังแท้สุดพรีเมี่ยมที่มาช่วยเพิ่มความสวยงามและคงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

IMG_9745

IMG_9742

IMG_9746

สำหรับรุ่นนี้มีช่องใหญ่ให้ถึง 2 ช่อง จุของได้เต็มที่กันไปเลย ทั้ง Laptop ขนาด 15 นิ้ว ตามด้วยอุปกรณ์เครื่องเขียนอื่นๆอีกก็ยังไหว แถมยังเซฟของข้างในได้อย่างดีเพราะบุกันกระแทกรอบด้าน ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องของเสียหายเลย เหมาะกับนักเดินทาง สายแบ็กแพ็ก และสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย

re_IMG_9828

 

IMG_9732

IMG_9735

ด้วยดีไซน์รูปทรงที่โดดเด่นและเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เอามากๆ เพราะ Venque เขาออกแบบมาให้เข้ากับทุกสภาพการใช้งาน ยิ่งกับหน้าฝนแบบนี้แล้วด้วย ผ้ากันน้ำจัดว่าตอบโจทย์สุดๆ!

IMG_9699

Venque เป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นมาจากความชื่นชอบในกระเป๋าและแฟชั่นที่สะท้อนความต้องการของผู้ใช้งานจริง ดังนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานเลย เพราะตอบโจทย์และเหมาะสมกับคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจทั้ง Amsterdam และ Flatsquare ตามไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่ ช่องทางการติดต่อ ด้านล่างนี้เลย

 

Contact

Website : www.venquethailand.com
Facebook : Venque Thailand : Finest Canadian bag
Line : @venque


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags