Type to search

4 เหตุผลที่คนรุ่นใหม่เลือกใส่นาฬิกาแบรนด์ “UNDONE”

Share

หากคุณเป็นผู้ชายที่กำลังมองหาเครื่องประดับสักชิ้น “นาฬิกา” ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะสามารถบอกเวลาได้แล้วสิ่งนี้ยังสามารถเสริมบุคลิกได้ด้วย Mover จึงขออาสาพาทุกคนไปรู้จักกับความเรียบเท่และหรูหราที่ลงตัวกับ นาฬิกา UNDONE แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นที่มีสาขาทั้ง ญี่ปุ่น ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง รวมถึงที่ประเทศไทย ด้วยความพิเศษของนาฬิกา UNDONE จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แบรนด์นี้จะเป็นที่คนรุ่นใหม่หลาย ๆ คน 

1 I สามารถปรับแต่งดีไซน์ได้ตามใจชอบ 

นาฬิกา undone

สิ่งแรกที่ที่ทำให้ UNDONE เป็นแบรนด์ที่ใครหลาย ๆ คนเลือกใช้ก็เพราะคุณสามารถปรับแต่งและออกแบบดีไซน์หน้าตาของเจ้านาฬิกาเรือนนี้ได้กันตั้งแต่ หน้าปัดนาฬิกา ตัวเรือน สาย เข็ม แล้วยังสามารถแกะสลักหรือใส่รูปคนที่คุณรักได้อีกด้วย ทำให้มันเป็นนาฬิกาที่สะท้อนความเป็นคุณออกมาได้อย่างดีเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร

2 I สายนาฬิกาที่ให้เลือกหลากหลาย

นาฬิกา undone

ในส่วนของสายนาฬิกาแบรนด์ UNDONE นั้นก็มีหลากหลายวัสดุให้ได้เลือกใช้ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนได้เองง่าย ๆ เพราะมีแถบปลดล็อคแบบพิเศษ (Quick Release) ที่ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนสายนาฬิกาให้เข้ากับการแต่งตัวของคุณได้ในทุก ๆ วัน

นาฬิกา undone

นาฬิกา undone

3 I ความเสถียรและคงทนระดับสากล

ด้านระบบกลไลต่าง ๆ นั้นทางแบรนด์ UNDONE ก็มีทั้งระบบ Quart ในรุ่น ​Urban สามารถกันน้ำได้ลึก 30 เมตร และระบบ Automatic ในรุ่น Aqua ที่สามารถกันน้ำได้ 100 เมตร อีกทั้งตัวเรืองของทั้ง 2 รุ่นยังมีความเสถียรและคงทน เพราะว่าตัวเรือนมีกลไลภายในเป็นของ SEIKO ดังนั้นเรื่องคุณภาพรับรองว่าเชื่อถือได้อยู่แล้ว

4 I ราคาสมเหตุสมผล

ด้วยกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันและแฮนด์เมดทุกเรือนบวกกับความพิเศษในด้านต่าง ๆ ของนาฬิกา UNDONE ทั้งออกแบบเองได้ เปลี่ยนสายได้ง่าย แถมตัวเรือนยังเสถียรคงทน แน่นอนว่าราคาก็อาจจะเขยิบขึ้นมาสักหน่อย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งนี้จะเป็นของฟุ่มเฟือย เพราะถ้าเทียบกับความพิเศษต่าง ๆ ที่ประกอบกะนจนเป็นนาฬิกาเรือนนี้ เราขอยืนยันว่ามันไม่ได้แพงเกินไปอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนกับนาฬิกาในแบบของตัวเอง ที่คุณเองกำหนดสไตล์เองได้อย่างคุ้มค่า หรือง่าย ๆ ก็คือสมเหตุสมผลกับสิ่งที่ได้มาอย่างแน่นอน

นาฬิกา undone

นาฬิกา undone
สอบถามรายละเอียกเพิ่มเติม

Facebook : UNDONE Thailand
Instagram: @undonethailand
Website: www.UNDONE.com 
LINE : @undonethailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags:
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1