Type to search

Lifestyle

แนะนำ 5 ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ยุ่งแค่ไหนก็ฟิตได้เสมอ

Share

แม้ว่าเวลาของคนเราจะมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะมีเวลาว่างในการทำกิจกรรมอื่น ๆ เท่ากัน โดยเฉพาะเวลาในการ Work Out ออกกำลังกาย ที่มักถูกปิดตายจากเรื่องข้อจำกัดด้านเวลา ด้วยเหตุนี้รูปแบบ ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อปลดล็อคขีดจำกัดดังกล่าว และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน

แนะนำฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย

วันนี้ Mover ขอแนะนำ 5 ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมงที่พร้อมให้คุณไปฟิตแอนด์เฟิร์มได้เสมอทุกวัน จะมีที่ไหน แต่ละที่มีข้อดีอย่างไร ต้องเสียค่าบริการอะไร เท่าไหร่บ้าง ตามมาดูกันได้เลยครับ

| 1 |  Jetts Fitness 

ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ในไทย Jetts Fitness - 2

ฟิตเนสสัญชาติออซซี่ที่เปิด 24 ชั่วโมง และมีสาขาเยอะมาก มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ภายในที่ค่อนข้างครบครัน ขนาดพื้นที่กำลังดีแต่ก็ไม่ได้กว้างมาก (ขนาดพื้นที่ขึ้นอยู่กับแต่ละสาขาและจำนวนคนที่มาใช้บริการ) มีคลาสพิเศษที่ช่วยพัฒนาร่างกายด้านพละกำลัง ความยืดหยุ่น ความสมดุล ความอึด เช่น โยคะ มวยไทย บอดี้ปั้ม แดนซ์ซิ่ง ฯลฯ ให้เข้าร่วมได้ฟรีทุกวัน นอกจากนี้ยังมีเสริมเป็นเทรนด์เนอร์ส่วนตัว ซึ่งถ้าสนใจก็สามารถซื้อเป็นแพ็คเกจเพิ่มได้ และสามารถนำบัตรสมาชิกไปรับบริการได้ทุกสาขาทั่วโลก

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Jetts-Fitness-2

ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ในไทย Jetts Fitness - 2

ห้องน้ำเป็นแบบห้อง Private แยกชายหญิง ข้อสังเกตของที่นี่คือจำนวนห้องน้ำที่ค่อนข้างน้อยและไม่มีตู้น้ำให้บริการ และถ้าจะใช้ล็อคเกอร์ต้องหาแม่กุญแจมาเอง

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Jetts-Fitness-4

ขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก JettsThailand

ราคา

การสมัครสมาชิกของเจ็ทส์ฟิตเนสจะมี ค่าแรกเข้า 3,000 บาท (แรกเข้า 1,500 + ค่าบัตรสมาชิก 1,500) ซึ่งถ้าสมัครสมาชิกในช่วงโปรโมชั่นอาจจะได้รับส่วนลดพิเศษ หรืออาจไม่ต้องเสียในส่วนนี้เลย ไม่มีสัญญาผูกมัด สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา รับชำระด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น (ตัดเงินอัตโนมัติ) และมีอัตราค่าบริการดังนี้

• รายวัน 500 บาท
• รายเดือน 1,500 บาท
• รายปี 15,600 บาท

สาขาที่เปิดให้บริการ

สาขา Suanplern Market (พระราม 4) , The Scene (ทาวน์อินทาวน์) , Nawamin City Avenue (เกษตร-นวมินทร์) , Stadium One (BTS สนามกีฬาฯ) , The Phyll (BTS อ่อนนุช) , Silom Connect (BTS ช่องนนทรี) , The Street (MRT ศูนย์วัฒนธรรม) , FYI Center (คลองเตย) , Sena Fest (เจริญนคร) , HomePro (ราชพฤกษ์) , Parc 39 (พร้อมพงษ์) , Gateway (บางซื่อ) , SP Building (อารีย์) , Cosmo Bazaar (เมืองทองธานี) , Little Walk (พัทยากลาง) และสาขา Royal Garden Plaza (เลียบชายหาดพัทยา)

สามารถสมัครทดลองเล่นฟรีได้ 3 วัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Jetts.co.th/th


| 2 | Fitness7 

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-7

สำหรับมือใหม่ที่ไม่ค่อยชำนาญเรื่องการใช้อุปกรณ์ออกกำลังลังกาย หรือยังใช้เครื่องแมชชีนต่าง ๆ ไม่คล่อง ที่ฟิตเนสเซเว่น เค้ามีเทรนเนอร์ประจำมาคอยให้คำปรึกษา สอนวิธีเล่นที่ถูกต้องให้อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าเข้าไปถึงแล้วจะยืนงงทำอะไรไม่ถูก

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-7-2

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-7-3

ภายในมีโซนฟิตเนสที่เต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายชนิดต่าง ๆ และเวทีฝึกมวยมาเผื่อใครคันไม้คันมือ ฮ่า ๆ รวมไปถึงคลาสเต้น คลาสเซอร์กิต คลาสมวย ฯลฯ ที่เข้าร่วมได้ฟรีสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็ห้องน้ำรวมแยกชายหญิง มีห้องเปลี่ยนชุด ล็อคเกอร์ เป็นต้น

แนะนำฟิตเนสเปืด-24-ชั่วโมงในไทย-Fitness-7-5 เวทีมวย

ขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ค Fitness7 Ratchada

ราคา

ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด แต่มีค่าทำบัตรสมาชิก 100 บาท โดยมีอัตราค่าบริการดังนี้

• รายวัน 350 บาท
• รายเดือน 1,600 บาท
• ราย 3 เดือน 4,500 บาท

สาขาที่เปิดให้บริการ

สาขารัชดา , ทาวน์ อิน ทาวน์ , สุขุมวิท 26 , แจ้งวัฒนะ , พัทยา และสาขาศรีนครินทร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fitness7.co.th


| 3 | Fitness 24 Seven 

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-24-seven-1

ชื่ออาจจะดูคล้ายกันฟิตเนสที่ก่อนหน้า แต่อย่าสับสนนะครับ ฟิตเนสทเวนตี้โฟร์เซเว่น เป็นฟิตเนสชื่อดังของประเทศสวีเดน ที่เพิ่งเข้ามาเปิดสาขาใหม่เอี่ยมในบ้านเราเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมานี่เอง มีเครื่องเล่นมีเยอะทั้งอุปกรณ์คาดิโอและเวทเทรนนิ่ง พร้อมทั้งมีห้องฟิตเนสสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เผื่อใครวันไหนแฟนคุณอยากไป แต่คุณไม่ว่างจะได้ไม่ต้องห่วง

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-24-seven-2

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-24-seven-3

สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ก็มีค่อนข้างครบ ห้องน้ำแยก ตู้เครื่องดื่ม ฟรีน้ำดื่ม ฟรี Wifi ล็อคเกอร์ มีแพ็คเกจเทรนเนอร์ส่วนตัวให้สามารถซื้อเพิ่มได้ และที่สำคัญคือหากเดินทางไปต่างประเทศสามารถนำบัตรสมาชิกไปใช้บริการได้ทุกสาขาทั่วโลก

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-24-seven-5

ขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก Fitness24SevenThailand

ราคา

เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า 999 บาท ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด (แต่ต้องบอกล่วงหน้าก่อนยกเลิก 2 เดือน) และมีอัตราค่าบริการดังนี้

• รายเดือน 1,299 บาท
• ราย 6 เดือน 5,999 บาท
• รายปี  10,999 บาท

สาขาที่เปิดให้บริการ

สาขาซัมเมอร์ ฮิลล์ พระโขนง , พระราม 9 และ สาขาสาทร

สามารถสมัครสมาชิกเพื่อทดลองเล่นได้ฟรี 7 วัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fitness24seven-thailand.com


| 4 | Fitwhey Gym 

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitwhey-Gym-1

เป็นยิมสไตล์ดิบ ๆ เอาใจสายโหด (ไม่โหดก็ไปได้นะ) มีบริเวณความกว้างขวาง จำนวนเครื่องเยอะใช้ได้ไม่แย่งกัน และมีเทรนเนอร์ส่วนกลางระดับนักเพาะกายมืออาชีพคอยให้คำแนะนำแบบฟรี ชูจุดเด่นเรื่องค่าบริการชนิดสบายกะเป๋าที่สุดในบรรดาฟิตเนส 24 ชั่วโมง และสามารถเข้าร่วมคลาสพิเศษ อาทิ แอร์โรบิค โยคะ มวย ได้ด้วย

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitwhey-Gym-2

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitwhey-Gym-4

สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีค่อนข้างครบ ที่จอดรถรองรับถึง 200 คัน มีห้องน้ำห้องแต่งตัว แยกชายหญิง แยกโซนเปียกโซนแห้ง ไดร์เป่าผม และมีอาการเสริม ล็อคเกอร์ รวมไปถึงคาเฟ่อาหารเครื่องดื่มด้านใน

ขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก Fitwhey Gym

ราคา

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด และมีอัตราค่าบริการดังนี้

• รายเดือน 1,200 บาท
• ราย 3 เดือน 2,250 บาท
• ราย 6 เดือน 4,250 บาท
• รายปี  12,000 บาท

สาขาที่เปิดให้บริการ

สาขาซอยลาดพร้าว 101 และ สาขาเชียงราย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fitwhey.com/gym


| 5 | Fitness First

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-First-Q.House-Lumpini

ฟิตเนสเฟิรส์ท สถานที่ออกกำลังที่หลายคนน่าคุ้นหูคุ้นตาอยู่พอสมควร ได้ผันตัวเองเปลี่ยน สาขาแพลตตินั่ม คิวเฮาส์ ลุมพินี ให้กลายเป็นฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ตอบสนองความต้องการสไตล์ Urban Life พร้อมทั้งขยายเวลาให้บริการของบางสาขาเป็น 05.00 – 00.00น. (19 ชั่วโมง)

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-First-Q.House-Lumpini-2

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-First-Q.House-Lumpini-3

ความโดดเด่นฟิตเนสแห่งนี้อยู่บริการที่ครบครันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ได้มาตรฐานต่าง ๆ คลาสออกกำลังกายพิเศษกว่า 60 คลาส (เต้น ต่อยมวย โยคะ บอดี้คอมแบ็ต ฯลฯ) ที่สามารถเข้าร่วมได้ฟรี และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำ สบู่แชมพูพร้อม เคาท์เตอร์บริการเครื่องดื่ม อาหาร ห้องซาวน่า ห้องสตรีม พื้นที่อิสระ รวมถึงมีชุดออกกำลังกาย ผ้าเช็ดตัว และบริการ Personal Trainer (จ่ายเพิ่ม) ด้วยเป็นต้น

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-Fitness-First-Q.House-Lumpini-4

ขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก FitnessFirstThailand และ www.fitnessfirst.co.th

ราคา

ไม่มีค่าแรกเข้าและค่าดำเนินการใด ๆ อัตราค่าบริการรายเดือน ประเภทสมาชิกแบบ Platinum ที่สามารถเข้าใช้สาขา รวมสาขาคิวเฮาส์ ลุมพินีที่เปิด 24 ชั่วโมงได้ จะเริ่มต้นที่ 2,535 บาท(ไม่รวม VAT) รับชำระเงินผ่านการหักบัตรเครดิต การตัดจากบัญชี และเงินสดในบางกรณี

สาขาที่เปิดให้บริการ
สาขาแพลตตินั่ม คิวเฮาส์ ลุมพินี

สามารถสมัครสมาชิกเพื่อทดลองเล่นได้ฟรี 3 วัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fitnessfirst.co.th

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-10

ใครสนใจที่ไหนก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากลิงก์ที่เราแปะไว้ให้ หรืออาจลองไปสมัครสมาชิกแบบ Free Trial ทดลองเล่นฟรี กันก่อนก็ได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจ เพราะแต่ละที่ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน เผื่อไม่ชอบใจตรงไหน ไม่มีเครื่องที่อยากเล่น สาว ๆ ข้างในไม่สวยอะไรอย่างนี้ จะได้เปลี่ยนที่ทัน ฮ่าๆ

ฟิตเนสเปิด-24-ชั่วโมง-ในไทย-20

ทั้งนี้สำหรับใครที่ไม่มีเวลาและไม่สะดวกที่จะไปฟิตเนสจริง ๆ Mover ขอแนะนำ ท่าบริหารกล้ามเนื้อแบบเบสิค สามารถทำได้ทุกที่ง่าย ๆ แต่ได้กล้ามแน่ ๆ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลองเอาไปทำตามกันครับผม

หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามโปรโมชั่นของฟิตเนสแต่ละแห่ง

บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags