Type to search

News

T H R E E : The Definitive มอบการดูแลสุดพิเศษ เพื่อผิวคุณผู้ชายที่แตกต่าง

Share

ผิวของผู้ชายบอบบาง และถูกกระตุ้นได้ง่ายกว่าผู้หญิง ถึงแม้ชั้นผิวจะมีความหนา พื้นสัมผัสที่กระด้างกว่าที่ตอนแรกอาจเห็นว่ามีความมัน แต่ลึกลงไปในผิวอาจขาดความชุ่มชื้น และแตกต่างกับผิวของผู้หญิงโดยสิ้นเชิง

group image

อีกทั้งยังมีการผลิตน้ำมันผิวมากกว่าผู้หญิง ผิวชั้นหนังกำพร้ามีความชุ่มชื้นน้อย และหน้าที่การปกป้องผิวอ่อนแอ ทั้ง ๆ ที่อัตราการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวสูง ซึ่งหมายถึงผิวอาจได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว และมีแนวโน้มถูกทำร้ายได้ง่าย  จึงดูภายนอกเหมือนว่าผิวของผู้ชายนั้นแข็งแรง แต่แท้จริงแล้วกลับค่อนข้างบอบบาง

The Definitiveมาจากคำว่า Define + ultimate = สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวคุณผู้ชายที่แตกต่าง เช่น น้ำมันผิวมาก บอบบางกว่า และปัญหาฮอโมน แต่สำหรับผู้หญิงที่มีฮอร์โมนเพศชายเยอะหรือหรือมีผิวมันก็ใช้ได้

THREE จึงมุ่งเน้นดูแลสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว และไม่ละเลยความต้องการที่แท้จริงของผู้ชาย เราจึงพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชาย The Definitive ที่ยังคงมอบการดูแลเชื่อมโยงระหว่าง จิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ รวมถึงคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้อย 95% ผสานเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ โบทานิคอล ออยล์ และโบทานิคอล เอ็กซ์แทรคมากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ 3ชิ้นสำคัญที่จะมอบการดูแลแบบองค์รวมทั้งจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ มอบผิวที่แข็งแรงจากภายใน และผิวสุขภาพดี ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นที่สมดุล ปราศจากความรู้สึกเหนอะหนะ เบาสบาย สดชื่นผิว ในแบบที่ผู้ชายต้องการ

THREE The Definitive Foam

หยุดเสียเวลากับสกินแคร์ที่ดูแลเพียงแค่ผิวชั้นบน ทั้งยังทิ้งความรู้สึกหนียวเหนอะหนะและมันวาวไว้บนผิว กลุ่มผลิตภัณฑ์ The Definitive  ตรงเข้าดูแลผิวคุณผู้ชายที่มีความซับซ้อน และต้องการการดูแลสุดพิเศษ

“Definitive” หมายถึง “ดีเลิศที่สุด (Ultimate)” หรือ “ความชัดเจน (Decisive)” ดังนั้น THREE The “Definitive” จึงเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชายให้แข็งแรง ทั้งยังอ่อนโยน ปลอบประโลมต่อทั้งจิตใจ และร่างกาย

THREE The Definitive Lotion

สูตรส่วนผสมอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบการระคายเคือง (การทดสอบหลังใช้ 24 ชม. และ 48 ชม.) ยืนยันผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิด “อาการระคายเคืองต่อผิว” ปราศจากความรู้สึกไม่สบายผิว ทั้งยังมอบความรู้สึกนุ่มเนียนแม้บริเวณผิวที่แห้งกร้าน หรือบริเวณที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ

THREE The Definitive Emulsion

ผสานส่วนผสมเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ กลิ่นสะอาดสดชื่นที่ตรงเข้าผ่อนคลายดูแลแบบองค์รวม

ส่วนผสมเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ใหม่ เนียโอริ ออยล์ ผสานกับออยล์มากมายที่มอบความสดชื่น และกลิ่นหอมสะอาดเจือหวานนุ่มๆ น่าค้นหา มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นขจัดความตึงเครียด   มอบผิวเนียนนุ่มและผ่อนคลาย


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1