Type to search

Style

คอมพลีทลุคแบบคูลๆด้วย ‘หมวกแก๊ป’

Share

สำหรับหนุ่มๆที่อยากจะเพิ่มความชิคความคูลให้ดูเป็นสายสตรีท หรือในบางวันที่ทรงผมเราไม่ใจก็ให้ไอเท็มเสริมหล่อสุดฮิตที่ขาดไม่ได้อย่าง ‘หมวกแก๊ป’ มาช่วยได้ครับ เพราะเจ้าหมวกเเก็ปนี่แหละเป็นเหมือนดั่งไอเท็มกันตายของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะหยิบมาแมทช์กับชุดไหนก็เข้ากันได้ไปซะหมด

วันนี้เราจึงขอเอาใจหนุ่ม ๆ ชาว MOVER ด้วยการพาหนุ่มๆมารู้จักหมวกแก๊ปแบบต่างๆ พร้อมไอเดียแมทช์การแต่งตัวเท่ๆที่รับรองว่าไม่ตกเทรนด์แถมยังได้ใจสาวๆอีกด้วย

vogue.fr

 หมวกแก๊ป แบบ Trucker Hat 

เริ่มต้นกันที่ Trucker Hat หมวกแก๊ปแบบมีตาข่ายอยู่ด้านหลัง โดยหมวกแก๊ปทรงนี้ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับสายปรับขนาดแบบเป็นพลาสติกและตีนตุ๊กแก ไม่ว่าหัวคุณจะโตแค่ไหนก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย แถมยังช่วยระบายอากาศได้ดี  เหมาะกับหน้าร้อนวันสบายชิลๆ ใส่เล่นแบบไม่เป็นทางการมากนัก หรือถ้าใส่หมวกแก๊ปคู่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็จะได้ลุคที่ดูแมนๆ ลุยๆ สาวๆเห็นแล้วต้องแอบมองในความเท่อย่างแน่นอน

us.oneill.com

capspop.com

pureadirondacks.com

herenciacustomgarage.com

prana.com

 หมวกแก๊ป แบบ Strapback Hat 

สำหรับหมวกผู้ชายแบบ Strapback Hat หมวกแก๊ปสไตล์เรียบ ๆ มีสายปรับขนาดคล้ายกับเข็มขัดด้านหลัง ช่วยเสริมให้ลุคการแต่งตัวเท่ๆ ของคุณให้ดูดีมีสไตล์ ถ้าหนุ่มคนไหนชอบแต่งตัวแนวคลาสสิคอย่างวินเทจ เราบอกเลยว่าหมวกทรงนี้เหมาะสุด ๆ แถมยังมีมากมายหลายแบบทั้งสีพื้น ลายทาง หรือจะเป็นลายกราฟิกสุดแนว ให้สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ซ้ำใครอีกด้วย

identityx.store

urbanoutfitters.com

theodysseyonline.com

@achmedlachned

@achmedlachned

ebay.com

@achmedlachned

marcodamoda.com.br

 หมวกแก๊ป แบบ Baseball Cap 

ต่อกันที่หมวกแก๊ป Baseball Cap ชื่อหมวกก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าต้องได้รับความนิยมมาจากกีฬา Baseball อย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งทรงที่มีลักษณะคล้ายกับหมวกแก๊ปทรง Trucker Hat แต่จะแตกต่างตรงที่ไม่มีตาข่ายอยู่ด้านหลัง และปีกหมวกที่มีดีไซน์กว้างกว่ากันแสงแดดได้ดี เข้ากับลุคการแต่งตัวเท่ ๆ แนวสปอร์ต อาจจะใส่ไปเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือถ้าอยากเป็นหนุ่มเซอร์แนะนำให้ใส่หมวกแก๊ปคู่กับเสื้อยืดสีพื้น กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ ก็ดูแฟชั่นไม่แพ้กัน

machomoda.com.br

nysportsshop.com

@lessiswore

machomoda.com.br

machomoda.com.br

machomoda.com.br

 หมวกบักเก็ต 

เทรนด์ street fashion นับวันจะยิ่งมาแรงไม่มีตกเลย เพราะแมทช์ง่ายแถมดูดีได้ไม่ยาก ทั้งเสื้อยืด กางเกงยีนส์  และไอเท็มแฟชั่นแนวสตรีทที่ขาดไม่ได้เลยนอกจากพวกแว่นตา รองเท้า กระเป๋าแล้ว นั่นก็คือ หมวกบักเก็ต นั่นเอง ถือเป็นสุดฮิตเทรนด์ใหม่ของหนุ่มๆที่ชื่นชอบการแต่งตัวแฟชั่นทั้งแนวสตรีทและฮิปสเตอร์ก็ว่าได้ หมวกบักเก็ตนอกจากจะช่วยเสริมหล่อให้ลุคของคุณดูเท่ ยังสามารถใช้ในการบังแดด บังลมเพราะด้วยรูปทรงของหมวกที่มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์คล้ายถังตามชื่อ ปีกรอบมีความกว้าง หรือถ้าอยากได้ลุคดูบอยๆ สไตล์ฮิปฮอปก็พับหมวกบักเก็ตด้านหน้าครึ่งหนึ่ง แมทช์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ก็ให้ลุคที่ดูเท่ไปอีกแบบ เรียกได้ว่าหมวกบักเก็ตเป็นแฟชั่นที่ฆ่าไม่ตายกันเลยจริง ๆ

adidas.co.th

weheartit.com

weheartit.com

@achmedlachned

marcodamoda.com.br

marcodamoda.com.br

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเท็มสุดคูลอย่าง ‘หมวกแก๊ป’ ที่ขนมาให้เลือกกันมากมายหลายแบบทั้ง Trucker Hat Baseball Cap หรือหมวกแฟชั่นอย่าง หมวกบักเก็ต พร้อมไอเดียการแต่งตัวเท่ ๆ เพื่อให้เข้ากับหมวกแก๊ปแต่ละแบบ เผื่อว่าหนุ่ม ๆ  คนไหนที่มีหมวกแก็ปใบโปรดอยู่แล้วแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะต้องแต่งตัวยังไงดี ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ให้เข้ากับลุคสไตล์การแต่งตัวของตัวคุณเอง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags