Type to search

Advertorial Recommended Brand

BE A GENTLEMAN ด้วยสูทดีไซน์สวยจาก S’Fare ที่สะท้อนความเป็นสุภาพบุรษในตัวคุณ

Share

การแต่งกายเป็นเครื่องบ่งบอกตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ทั้งบุคลิก วิสัยทัศน์  ไลฟ์สไตล์ และหากพูดถึง “ความเป็นสุภาพบุรุษ” ไอเท็มที่จะช่วยดึงตัวตนของผู้ชายได้อย่างแท้จริง คงหนีไม่พ้น “สูท” ที่เป็นไอเท็มสำคัญที่ผู้ชายทุกคนต้องมี เพราะสามารถใส่ได้หลายโอกาส ทั้งในการทำงานและงานสังคม และเป็นสิ่งที่ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์และความมั่นใจ ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างโอกาสดีๆและประสบความสำเร็จได้

re_IMG_3782

และแบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและต่างประเทศอีกแบรนด์หนึ่งก็คือ S’Fare (เอสแฟร์) ที่เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นและผลิตสินค้าคุณภาพดีมาอย่างยาวนานถึง 39 ปี และในโอกาสพิเศษที่ทางแบรนด์ครบรอบ 39 ปีนี้ จึงได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษ “BE A GENTLEMAN” สูทเซ็ตที่ช่วยสะท้อนบุคลิกภาพของความเป็นสุภาพบุรุษที่ดูดีทั้งภายนอกและภายใน โดยมี 2 สียอดนิยมอย่าง สีดำ และสีเทาเข้ม ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งงานที่เป็นทางการ (Formal) และกึ่งทางการ  (Smart Casual)

re_IMG_3745

BE A GENTLEMAN – BLACK

re_IMG_3727

BE A GENTLEMAN – BLACK

re_IMG_3736

BE A GENTLEMAN – BLACK

คอลเลคชั่น BE A GENTLEMAN เลือกใช้เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยพิเศษ (T/R Stretch = Tetron/Rayon/Spandex ในอัตราส่วน 65/32/3%) ซึ่งมีความยืดหยุ่น (Stretch) และมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สวมใส่สบาย สามารถทำกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือวิ่ง ได้อย่างคล่องตัว เพราะเนื้อผ้าดังกล่าวจะยืดหยุ่นไปกับการเคลื่อนไหวในทุกๆอิริยาบท ไม่รั้งแขนขาหรือร่างกาย อีกทั้งการปรับฟิตติ้งของสูทให้มีความพอดีกับรูปร่างของคนไทย ไม่รัดแน่น หรือหลวมจนเกินไป และด้วยเนื้อผ้าที่บางเบา ทำให้เหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างเมืองไทยได้เป็นอย่างดี จำหน่ายในราคาพิเศษ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) ราคา 3,990 บาท 

re_IMG_3769

BE A GENTLEMAN – GREY

re_IMG_3751

BE A GENTLEMAN – GREY

re_IMG_3756

BE A GENTLEMAN – GREY

และเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ได้มีงานเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “BE A GENTLEMAN” อย่างเป็นทางการที่ S’Fare Pop up Store บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บรรยากาศงานเป็นไปอย่างอบอุ่น และเรียบง่าย โดยคุณ อภิชาติ พูนตระกูลเกียรติ ได้มาแนะนำ และเล่าเรื่องราวของคอลเลคชั่น “BE A GENTLEMAN” และพาชมช็อปของ S’Fare

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “BE A GENTLEMAN”

re_IMG_3610re_IMG_3617re_IMG_3656re_IMG_3664re_IMG_3560

re_IMG_3569
re_IMG_3572re_IMG_3586re_IMG_3712re_IMG_3680re_IMG_3823re_IMG_3825

นอกจากคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง BE A GENTLEMAN แล้ว S’Fare ยังมีเครื่องแต่งกายอื่นๆที่มีดีไซน์อันหลากหลาย ที่สามารถให้ผู้ชายทุกคน เข้ามาเลือกสรรสไตล์ที่ชื่นชอบ เพื่อเติมเต็มทุกโอกาสของสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ซึ่งมีทั้งสไตล์ Modern Classic ที่เป็นชุดทำงานและเสื้อผ้าลำลองที่ดูเรียบง่าย ภูมิฐาน แต่มีความร่วมสมัย หรือ Trendline ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย โดยเน้นถึงการใช้เนื้อผ้าพิเศษและรายละเอียดการตัดต่อที่มีลูกเล่น ตอบโจทย์ การ Mix & Match ของผู้ชายในยุคใหม่ ใส่ได้หลากหลายโอกาส ทั้งการทำงานและงานสังสรรค์ นอกจากนี้ยังมี Special Product อย่างเสื้อเชิ้ต 7Days 7 Colors ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีประจำวันของสัปดาห์ ตามแนวคิด “7 สี 7 วัน ใส่ได้ไม่ซ้ำสไตล์” ให้ได้เลือกใส่สีตามที่ชอบได้

re_IMG_3802re_IMG_3553re_IMG_3822re_IMG_3545

พบกับสินค้าคุณภาพจาก S’fare ได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Facebook : S’fare
Instagram :  SfareThailand
Website : www.cmg.co.th
Online Store : www.centralonline.com

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1