Type to search

Fashion Style

Rocker Style การแต่งตัวสไตล์ร็อคเกอร์ ที่จะทำให้คุณเท่กว่าเดิม

Share

หนุ่มหล่อสาย Rocker เป็นหนุ่มอีกสไตล์ที่สาวๆ ต่างเทใจให้ ด้วยความสามารถด้านดนตรีที่มาพร้อมกับสไตล์หล่อเท่แบบไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก ซึ่งวันนี้ Mover เลยขอพามาส่องสไตล์ 5 หนุ่ม Rock Idols ขวัญใจประชาชน ที่นอกจากจะร้องเพลงดี เอ็นเตอร์เทนเก่งแล้ว พวกเขายังแต่งตัวดี มีเอกลักษณ์ในสไตล์ร็อค หนุ่มคนไหนที่มาทางนี้เหมือนกันละก็ อย่าได้พลาด เพราะนี่จะเป็นคัมภีร์ที่ทำให้คุณแมทช์ลุคใหม่ๆ ได้อีกเพียบเลยล่ะ

instagram.com/airthemousses

instagram.com/pup_potato

แฟชั่นในสไตล์ของ Rock Idols แน่นอนว่า พวกเขามาพร้อมกับความเท่ที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก เน้นที่ความดิบของเสื้อผ้า ความเป็นธรรมชาติ ส่วนสีสันก็จะเน้นโทนทึบๆ ซึ่งส่วนใหญ่เขาก็จะเลือกสีดำมาใส่กันอยู่บ่อยๆ ส่วนแอคเซสเซอร์รี่ก็จะเน้นเป็นพวกหนังสีดำ ทำให้รวมๆ แล้ว ลุคที่ออกมาดูมีความเป็นเอกลักษณ์ แค่มองจากที่ไกลๆ ก็สัมผัสได้ว่าเขานี่แหละชาวร็อคตัวจริง

หนุ่มๆ หลายคนต่างก็มีไอดอลเป็นนักร้องวงร็อคกันอยู่แล้ว และเชื่อว่าคงไม่มีใครพลาดที่จะลองแต่งตัวตามแบบฉบับของเหล่า Rock Idols ที่ชื่นชอบ ซึ่งแต่ละคนถึงแม้จะเป็นหนุ่มขาร็อคเหมือนกัน แต่ก็มีความเป็นตัวของตัวเองแฝงอยู่ ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าคว่าสไตล์ของ 5  ไอดอลสายร็อคเขาจะพรีเซนต์ตัวเองออกมาเป็นขาร็อคแบบไหนบ้าง

AIR THE MOUSSES

หนุ่มร็อคมาดเท่ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา อย่างแอร์ เดอะมูสต์ เป็นหนึ่งไอดอลสายร็อคที่มีความโดดเด่นในเรื่องการแต่งตัว ที่ไม่ว่าลุคไหนก็ดูเท่อย่างมีสไตล์ไปซะหมด ซึ่งความโดดเด่นของเขาคือการเลือกใส่เสื้อที่มีสีสันฉูดฉาด หรือเป็นลายการ์ตูนน่ารัก ๆ แต่แมทช์ออกมาแล้วยังคงไม่ทิ้งความเท่ในแบบฉบับร็อคเกอร์ ส่วนเสื้อผ้าโทนเข้มอย่างสีดำเขาก็สามารถแต่งออกมาให้ดูไม่ธรรมดาได้ เรียกว่าเซ้นต์การแต่งตัวของเขาคนนี้มีดีไม่แพ้หนุ่มแฟชั่นนิสต้าหลายคนเลย

View this post on Instagram

🔞✨ ~ 9 dec 2017 ~

A post shared by @ airthemousses on

View this post on Instagram

ส่งท้ายปีนี้2วีคสุดท้าย เจอกันนะครับผม🔞💕 #themousses 19 dec – อัดชิงร้อยชิงล้าน 21 dec – DND : เอกมัย 23 dec – Malichoo : ชุมพร 25 dec – เมื่อคืน : ลพบุรี 26 dec – A Friend In Need : โรงเรียนสตรีวัดมหาพฤกธาราม, กทม 27 – Sammakorn Place Festival : สัมมากรเพลส, รามคำแหง 29 dec – งานผิงไฟ : ลานประเสิร์ฐแลนด์, เชียงใหม่ 31 dec – UD Town : อุดรธานี . **ขอบคุณน้องเจ้าของภาพด้วยนะครับ 🙂 ~ 18 dec 2017 ~

A post shared by @ airthemousses on

BOAT THE YERS

หนุ่มผมยาวมาดนิ่ง หุ่นเพอร์เฟ็คต์อย่าง โบ๊ท เดอะเยอร์ส เป็นอีกหนุ่มร็อคที่มีสไตล์การแต่งตัวน่าสนใจไม่เบา เขาเป็นคนแต่งตัวด้วยไอเท็มง่ายๆ อย่าง เสื้อยืดโเวอร์ไซส์สีดำ กางเกงสีดำ แล้วแมทช์ออกมาในลุคหล่อติสท์สไตล์ Normcore ที่ไม่เน้นแอคเซสเซอร์รี่แต่เน้นความเรียบง่ายแบบขั้นสุด ซึ่งดูโดยรวมแล้ว ความเรียบง่ายของเขาทำให้เขาดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร

View this post on Instagram

คิดไม่ตก @winterman_ photo by

A post shared by kasaboats (@kasaboats) on

View this post on Instagram

no talk on call

A post shared by kasaboats (@kasaboats) on

PUP POTATO

ไอดอลสายร็อคระดับตำนาน ที่ตอนนี้ยังมีผลงานออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแบบไม่ขาดอย่าง ปั๊บ โปเตโต้ เป็นร็อคเกอร์อีกคนที่นอกจากจะร้องเพลงพราะเอ็นเตอร์เทนเก่งแล้วเรื่องการแต่งตัวของเขาก็ดูดีไม่แพ้ใคร ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนุ่มเจ้าพ่อแฟชั่น แต่ว่าลุคที่นำเสนอก็ช่วยเสริมให้ดูดีในแบบฉบับที่ตัวเองเป็น โดยไอเท็มที่ขาดไม่ได้คือเสื้อยืดสกรีนลายสุดเท่ กางเกงยีนส์ และรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ

OHM COCKTAIL

หนุ่มร็อคสไตล์อบอุ่น ต้องขอยกตำแหน่งนี้ให้กับ โอห์ม ค็อกเทล ซึ่งนอกจากน้ำเสียงที่น่าฟังของเขาแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นหนึ่งคนที่มีทัศนคติดีมาก ส่วนในเรื่องการแต่งตัว ก็เป็นอีกคนที่แมทช์ลุคได้ดูดีสุดๆ โดยไอเท็มที่ใส่บ่อยๆ คือเสื้อเชิ้ตลายสก็อต ที่นำมาสวมคลุมทับกับเสื้อผ้า All Black เป็นลุคง่าย ๆ แต่งตามไม่ยากแถมยังดูเท่ไม่เบาด้วย

TONO THE STAR (THE DUST)

หนุ่มตี๋มาดเซอร์ ที่พิสูจน์ตัวเองจนแฟนๆ ได้เห็นว่าเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เขาคือ โตโน่-ภาคิณ หรือ โตโน่ The Star 6 ที่พ่วงตำแหน่งนักร้องนำวงร็อคชื่อเท่ว่า The Dust  สำหรับในเรื่องการแต่งตัวนั้น หนุ่มคนนี้มีสไตล์ที่หลากหลาย สามารถแมทช์ลุคสายดาร์กสุดเท่ออกมาได้แบบไม่ซ้ำเลยทีเดียว แต่ละลุคนอกจากจะดูเท่แบบดิบๆ แล้วยังดูล้ำนำเทรนด์ จนต้องขอยกให้เป็นอีกหนุ่มร็อคที่มีไสตล์ที่น่าจับตามอง

View this post on Instagram

ปีศาจ 😈

A post shared by mootono29😈 (@mootono29) on

ดูแฟชั่นสไตล์หนุ่มร็อคแบบนี้แล้ว มีหลายคนน่าจะคิดอยากลองเปลี่ยนแนว มาแต่งตัวเท่ๆ แบบนี้กันบ้างใช่ไหมล่ะ? ถ้าคุณคิดแบบนั้นอยู่ก็ไม่ต้องลังเล ลองหาเสื้อผ้าในตู้โทนดำ แมทช์กับยีนส์ คลุมด้วยแจ็คเก็ตหนังแบบง่ายๆ ดู บางทีคุณอาจจะเจอการแต่งตัวแนวใหม่ที่รู้สึกว่ามันใช่และเป็นตัวคุณมากกว่าเดิมก็ได้!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags