Type to search

News

รวมหนังดราม่าเฉือนคม จากแดนกิมจิ by Viu

Share

Viu (วิว) ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ที่กวาดซีรีส์มาแรง วาไรตี้ดังจากเกาหลีมารวมไว้ที่ Viu แห่งเดียวเพิ่มความครบรสในทุกคอนเทนต์บันเทิงเกาหลี ด้วยกองทัพภาพยนตร์ชั้นนำหลากหลายแนวจาก tvN Movies ให้เลือกชมกว่า 90 เรื่อง (ครบภายในเดือนธันวาคม)

 #1 A Werewolf Boy (2012) 

ผลงานภาพยนตร์แนว Melodrama ที่สร้างชื่อให้ซงจุงกิเป็นที่รู้จักในบทบาทมนุษย์หมาป่า ก่อนจะมาดังพลุแตกในบทกัปตันยู แห่ง Descendants of the Sun ซึ่งหลังจากเปิดตัวฉายในปี 2012 ไปได้ไม่นาน ภาพยนตร์ชุดนี้ได้รับการไต่อันดับบ็อกซ์ออฟฟิศขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีแนว Melodrama ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล

 #2 Where the Truth Lies (2009) 

ผลงานแรก ๆ ในชีวิตการแสดงของซงจุงกิ สร้างจากเรื่องจริง
คดีฆาตกรรมที่อีแทวอน โดย ซงจุงกิ รับบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ถูกฆาตกรรม เรื่องนี้ยังได้
จางกึนซอก มารับบทหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ที่ตกเป็นหนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยของคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ด้วย

 #3 The Last Princess (2016) 

เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงองค์สุดท้ายของเกาหลี แห่งราชวงศ์โชซอน ซึ่งได้ดาราหญิงชั้นนำในสายภาพยนตร์ ซอนเยจิน มารับบท เจ้าหญิงด๊อกฮเย ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลง
เนื้อเรื่องจากนิยายอิงประวัติศาสตร์ของพระราชธิดาองค์เล็กของสมเด็จพระจักรพรรดิโกจง ที่ถูกนำตัวไปพำนักยังประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุผลทางด้านการศึกษาขณะที่มีอายุเพียง 12 ชันษา และต้องรอคอยนานนับหลายสิบปีกว่าจะได้กลับมาใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่ในเกาหลีอีกครั้ง

 #4 Late Autumn (2011) 

ภาพยนตร์รักที่มีฉากหลังเป็นเมืองซีแอตเทิล ระหว่างหญิงสาวชาวจีนที่ได้รับการปล่อยตัวจากที่คุมขังเพียง 3 วัน เพื่อร่วมงานศพของแม่ ซึ่งรับบทโดยถังเหว่ย และชายหนุ่มชาวเกาหลีที่บังเอิญได้พบกันระหว่างการเดินทางของเธอ ซึ่งรับบทโดย ฮยอนบิน ซุปเปอร์สตาร์ตัวพ่อ ระยะเวลาเพียง 3 วันกลับมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น และทำให้การลาจากกันนั้นเป็นเรื่องยากที่จะทำใจยอมรับได้

 #5 The Priests (2015) 

ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ที่จะทำให้คุณสยองขวัญปนระทึกไปกับเรื่องราวของความเชื่อทางศาสนา เมื่อ ยองชิน รับบทโดย พัคโซดัม ที่บทส่งให้เธอคว้ารางวัลจากเทศกาลหนังต่างๆ อาทิ BaekSang Arts Awards 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ Blue Dragon Film Awards 2016 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม เด็กสาวมัธยมได้ประสบอุบัติเหตุรถชนจนเกือบเสียชีวิต แต่เมื่อฟื้นขึ้นมาเธอกลับมีอาการลึกลับมักได้ยินเสียงประหลาดรวมถึงเสียงของคนตาย จนส่งผลให้บาทหลวงคิม ซึ่งรับบทโดย คินยูนซอก และนักศึกษาคริสตจักร รับบทโดย คังดองวอน ต้องร่วมมือกันทำพิธีกรรมขับไล่ดวงวิญญาณร้ายให้พ้นออกไปจากร่างของเธอ

viu

สำหรับลูกค้าViu Premium รับชมภาพยนตร์จาก tvN Movies ได้แล้ววันนี้ที่แอปพลิเคชันViu หรือ www.viu.com แบบไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน พร้อมสร้าง Home-Cinema Experience เพื่อความสนุกในการรับชมได้ง่ายๆ เพียงสตรีมมิ่งผ่าน Chromecast สำหรับระบบ Android หรือ Airplay สำหรับระบบ iOS


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags