Type to search

Style

ส่องสไตล์ 7 แร็ปเปอร์รุ่นใหม่มาแรง ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง

Share

แรง แรง แรงจนฉุดไม่อยู่แล้ว!! เดินไปไหนก็ได้ยินเเต่เพลงของพวกเขา ต้องยอมรับจริง ๆ ว่านี่เป็นยุคที่แร็ปเปอร์ครองเมือง ฉะนั้นในเมื่อกระแสมันมาขนาดนี้ วันนี้ Mover เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องสไตล์ 7 แร็ปเปอร์รุ่นใหม่มาแรง ที่บอกได้คำเดียว ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง!!

1 | Lazyloxy

นาทีนี้ไม่แอบส่อง IG เขาคนนี้ไม่ได้แล้วครับกับ ‘ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น’ หรือที่เรารู้จักกันดีว่า Lazyloxy แร็ปเปอร์หนุ่มขวัญใจหลาย ๆ คนที่มาพร้อมวลีเด็ดอย่าง Warm light เรื่องเพลงว่าแน่แล้วเรื่องแฟชั่นของเขาจะเป็นอย่างไร ตามไปดูกัน!

ด้วยความที่มีความแร็ปเปอร์อยู่ในสายเลือด เราจึงมักจะเห็นหนุ่ม Lazyloxy แมทช์ชุดในสไตล์ฮิปฮอปเล็ก ๆ สตรีทหน่อย ๆ รวมถึงเลือกหยิบเครื่องประดับมาใส่อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นต่างหู แว่นหรือหมวก อย่างลุคแรกก็มาในโทน All Black เสริมคาแรกเตอร์ความ Swag ด้วยแว่นตากันแดดและหมวกเพื่อเพิ่มความฮิป

แรปเปอร์

@reallazyloxy

ลุคชิว ๆ ในวันสบาย ๆ ก็มีเช่นกัน เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสักตัวหนุ่มท็อปก็เอาอยู่!

@reallazyloxy

สายฮิป สายสตรีทจะขาดไม่ได้เลยกับเสื้อผ้า Oversize

ลุคนี้คือดีมาในมาดหนุ่มนักธุรกิจ สลัดคราบแร็ปเปอร์บอยไปเลย

ไอเท็มยอดฮิตที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ คือ หมวกแก็ป เท่ ๆ สักใบ ของมันต้องมี!

2 | Youngohm

‘รู้ไหมว่าเธอน่ารักตอนเมา โอ้ธารารัตน์ เบาเบา’ คุ้นกันไหมกับเพลงนี้ ? เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง ซึ่งเจ้าของเพลงนี้ก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Youngohm เจ้าเก่าเจ้าเดิม ที่มักจะมาพร้อมวลีเด็ดยอดฮิตตั้งแต่ ‘ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า’ ที่ทำให้ชาวบ้านชาวเมืองอย่างเรา ๆ ติดคำนี้ไปโดยไม่รู้ตัว

ในเรื่องแฟชั่นก็เขาบอกเลยว่าจี๊ดมากเช่นเดียวกัน เพราะมาหลายสไตล์แบบสุด ๆ แต่เอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็น Youngohm เลยนั่นก็คือความเยอะสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นหมวก แหวน สร้อย ทรงผม ต่าง ๆ นานา ที่ Youngohm มักจะนำมาแมทช์ในครั้งเดียว พูดได้คำเดียวว่าแต่งตัวแฟชั่นจ๋ามาก

@youngohmm

สายสตรีทพอตัว ทั้ง Bape ทั้ง Supreme มาหมด! แต่ที่เด็ดบอกเลยต้องแว่นของ Youngohmm

แว่นดำเสริมคาแรกเตอร์เซเลบพร้อมทรงผมแบบชิคๆ

เสื้อบาสก็มา!

ลุคแจ็กเก็ตหนังคือให้ฟีลแบดนิดๆ

เพราะมันคือแฟชั่น เสื้อสีชมพูแมทช์คู่กับกางเกงลายทหารก็รอดได้เพราะเขาคือ Youngoumm

ลุคนี้คือดุมากให้ความเป็นฮิปฮอปตัวจริง!

3 | CD GUNTEE

แรปเปอร์หนุ่มหน้าใสวัย 22 ปี ผู้ผ่านการประกวดมาอย่างมากมายทั้ง เวที the star และล่าสุด The Rapper Thailand ซึ่งได้กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งในฐานะนักร้อง สำหรับแฟชั่นสไตล์ หนุ่ม CD GUNTEE นั้นบอกได้เลยว่าแต่งตัวสมเป็นแรปเปอร์อย่างมาก!

@guntee

สิ่งสำคัญของชาวแรปเปอร์นั้นคือเครื่องประดับ

@gunteee

แมทช์ด้วยกางเกงขาสั้นพร้อมถุงเท้าข้อยาวก็ Swag ได้

สายสตรีทจะขาดไม่ได้เลยกับ Bape

แว่นตาและหมวกเสริมคาแร็คเตอร์

4 | D gerrard

แรปเปอร์หนุ่มหน้าคม จากเวทีประกวด The X Factor Thailand สำหรับแฟชั่นสไตล์ D Gerrard นั้นเราจะเห็นอยู่บ่อยครั้งว่าเขาจะเลือกหยิบหมวกแก็ป และแว่นกลมขนาดใหญ่มาแมทช์ด้วย ไม่ว่าจะในลุคไหน ๆ ก็ตาม นั่นทำให้ทั้งหมวกและแว่นกลายเป็นหนึ่งในกิมมิคของ หนุ่ม D Gerrard ไปซะแล้ว ในส่วนของแฟชั่นเสื้อผ้าก็ไม่น้อยหน้าแร็ปเปอร์ท่านอื่นๆ เลยเพราะจัดเต็มแบบเยอะสิ่งกันอีกแล้ว!

@Dgerrard

เสื้อลายเสื้อดาวต้องมา! แต่ก็ไม่ลืมที่จะหยิบหมวกแก็ปและแว่นตาทรงกลมมาแมทช์ด้วย

เครื่องประดับต้องพร้อม ทั้งสร้อย นาฬิกา และแหวน

ชุด All Black แบบมาดเข้มแมทช์คู่กับขาเกงขาสั้น พร้อมถุงเท้าข้อยาวสุดคิ้วลาย Pacman ตัดกันแบบน่ารักใส ๆ

มีเสื้อตัวในแล้วก็ต้องมีเสื้อตัวนอกเท่ ๆ ทับอีกสักที เน้นเยอะไว้ตามสไตล์แร็ปเปอร์

4 | Gavin D

สายฝอต้องมา กับหนุ่ม Gavin D แร็ปเปอร์หนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาว ๆ แต่ก็นั่นแหละสาว ๆ ก็คงต้องอกหักดังเปราะเพราะเมื่อไม่นานมานี้หนุ่ม Gavin D เพิ่งตัดสินใจสละโสดและแต่งงานกับแฟนสาวไปเรียบร้อย

แต่เรื่องรัก ๆ เราจะไม่ยุ่ง เราขอไปตามดูแฟชั่นสไตล์ Gavin D แทนกันดีกว่า โดยหนุ่ม Gavin D มักจะเลือกหยิบเสื้อเยืดเท่ ๆ มาใส่และนำมาอย่างอื่น ๆ มาแมทช์เสริมเพื่อเพิ่มความคูล ซึ่งเป็นสไตล์เท่ ๆ ที่พวกเราสามารถแต่งตามได้สบาย!

@gavind.ig

เสื้อหนังสีดำสุดเท่ แมทช์คู่กับสเวตเตอร์ฟ้าเขียว และปิดท้ายด้วยหมวกแก็ปสีเหลือง บอกเลยลุคนี้มาดี สไตล์อเมริกันบอย!

เสื้อวอร์มต้องมากางเกงวอร์มต้องมี!

เหมือนเรียบ ๆ แต่ไม่เรียบนะฮะ เพราะนั่นคือ เข็มขัด Gucci และ รองเท้า Balenciaga

6 | Fiixd

แร็ปเปอร์หนุ่มหุ่นหมี จากเวที The Rapper Thailand แฟชั่นสไตล์ Fiixd มีอยู่หนึ่งไอเท็มที่บอกเลยว่าถ้าไม่มีจะไม่ใช่ Fiixd ตัวจริง นั่นคือ ‘ที่คาดหัว’ นั่นเอง ไม่ว่าจะลุคไหน ๆ เราก็มักจะเห็นเขานำไอเท็มโปรดนี้นำมาแมทช์ด้วยเสมอ ซึ่งที่คาดหัวของเขาก็ไม่ใช่ธรรมดา ๆ ไก่กาตลาดนัด เพราะที่เห็นใส่อยู่มีทั้ง Supreme , Gucci เรียกว่า Hi end ทั้งนั้น!

@fixxd

Supreme อีกแล้วแมทช์คู่กับเสื้อวอร์มสีแซ่บ ๆ สักตัว

ทั้งที่คาดและเข็มขัดเป็นของ Gucci ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยคนนี้!

7 | P-hot

มาถึงคนสุดท้ายกันแล้ว กับ P-hot หรือปอนด์ อีกหนึ่งผู้เข้าเเข่งขันจากรายการ The Rapper Thailand และคว้าอันดับ 4 ไปครอบครอง

แฟชั่นสไตล์ P-hot นั้นก็เรียกได้ว่าจัดเต็มไปอีกคน เพราะเสื้อ ผ้า หน้า ผมนั้น คือแน่นสุด ๆ และไอเท็มที่เรามักจะเห็น P-hot ใส่บ่อย ๆ นั่นก็คือแว่นกันแดด เช่นเดียวกันกับแรปเปอร์ท่านอื่น ๆ สไตล์ของเขาก็ออกไปทางสตรีทอยู่หน่อย ๆ

@p_hot99

All White แบบคลีนๆ

เสื้อกั๊กใสแบบเท่ๆ

ต้องยอมเขาเลยจริง หนุ่ม ๆ แร็ปเปอร์ เหล่านี้ เสียงร้องว่าดีแล้ว เรื่องของแฟชั่นนี่ก็ไม่ได้น้อยหน้ากันเลย!

เพื่อน ๆ คนไหนมาสายฮิปฮอปหรือมีพวกเขาเป็นไอดอล อย่ารอช้า ต้องแมทช์ตาม จัดไป!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags