Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

นี่โลกร้อนหรือคุณ HOT! กับแว่นกันแดดร้อนแรงทะลุ Summer

Share

หน้าร้อนใกล้เข้ามาแล้ว …….. ความจริงก็ร้อนมาตั้งแต่ปลายหน้าหนาวแล้วล่ะ

ฤดูท่องเที่ยว ปิดเทอม พักร้อน หยุดยาวก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ  หนุ่มๆหลายคนคงจะเริ่มวางแผน การทำกิจกรรม เดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการพาแฟนไปเที่ยวชายหาดสวยๆ  ไปเล่นเซิร์ฟที่ทะเลใต้ ไปขี่มอเตอร์ไซค์ road-trip กับเพื่อนๆ ไปตะลุยคาเฟ่สวยๆ หรือแม้กระทั้งเดินห้างตากแอร์ ไอเทมคู่ใจที่จะขาดไม่ได้ในทุกกิจกรรม คือแว่นตากันแดดซักตัว ที่จะช่วยดูแลสายตาและปกป้องสายตาจากการทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นในที่แจ้งหรือในที่ร่ม ที่สำคัญคือช่วยเสริมคาแรคเตอร์ของหนุ่มๆแต่ละคนให้เด่นชัดขึ้น และสามารถเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับชีวิต

พูดถึงฤดูร้อนกับกิจกรรมหน้าร้อนกันแล้วก็ต้องนึกถึงอากาศที่อบอ้าว เหนอะหนะ อุณหภูมิที่สูงเดือดเหมือนซ้อมตกนรก และแสงแดดแรงจ้า ที่แค่เดินโฉบๆ ผิวหนังก็ถึงกับแสบร้อน แต่สิ่งที่น่ากลัวไม่แพ้ความอบอ้าวของอากาศและความแสบร้อนของแสงแดดคือสิ่งที่สัมผัสไม่ได้อย่างรังสียูวี ที่สามารถทำอันตรายกับสายตาได้มากกว่าที่คิด  อย่างรังสียูวีเอที่เป็นต้นเหตุของต้อกระจก และรังสียูวีบีที่สร้างความเสียหายให้กับกระจกตาและเยื่อบุลูกตา สาเหตุของต้อลมและต้อเนื้อ

ถึงหนุ่มๆหลายคนจะชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง และรักที่จะออกไปท่องเที่ยวในฤดูร้อน การปกป้องดวงตาจากแสงแดดอันแสบสันของฤดูร้อนก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ เพราะดวงตาทาซันบล็อคไม่ได้เหมือนผิวหนัง การเลือกใช้แว่นตาและเลนส์ที่สามารถกรองรังสียูวีได้ 99% – 100% จึงเป็นเรื่องสำคัญ

GLAZZIQ Filter Lens นวัตกรรมใหม่ของแว่นกันแดดลิขสิทธ์เฉพาะจาก GLAZZIQ ที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเลนส์ที่ทำจากวัสดุกัน UV100% แถมโค๊ทกันรอยขีดข่วน ไม่ใช่แค่เคลือบ UV แบบปกติ ทำให้หมดกังวลปราศจากปัญหาเลนส์ลอก และไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ตัวเลนส์ใช้กรรมวิธีในการผลิตโดยขั้นตอนการฉีดเม็ดสี UV Block แบบพิเศษเข้าไป ทำให้ใส่แล้วสบายตากว่าเลนส์กันแดดทั่วไป แถมทำให้เวลามองผ่านเลนส์ ภาพที่เห็นจะสวยสดเป็นธรรมชาติ เสมือนมองผ่านฟิลเตอร์อินสตาแกรมยังไงยังงั้น เลนส์ฟิลเตอร์จึงสามารถรองรับการทำกิจกรรมแบบสมบุกสมบันได้แบบไร้กังวล แถมยังถ่ายรูปออกมาดูฮอทแบบสุดๆ

GLAZZIQ มี Filter lens 2 แบบ เรามาลองทำความรู้จักกับฟิลเตอร์เลนส์ทั้งสองสี แล้วมาดูกันว่าเจ้าฟิลเตอร์จะ Mix & Match กับกรอบแว่นแบบไหนแล้วจะยิ่งเพิ่มดีกรีความเท่ห์ ความฮอทกันแบบฉุดไม่อยู่

เลนส์สี Forest ที่จะให้ความคมชัดของสีเขียวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความสบายตาและลดความอ่อนล้าในการใช้สายตา ให้สายท่องเที่ยว ถ่ายรูป ได้สัมผัสกับกับธรรมชาติอันเขียวขจี เพลิดเพลินไปกับสีสันสวยสดของท้องฟ้า น้ำทะเล และเส้นขอบฟ้าที่คมชัด ผ่านมุมมองแปลกใหม่อย่างเป็นธรรมชาติของฟิลเตอร์เลนส์

Style Guide

Simon / Moss & Antique Black                   Ronald / Black Moss

Chomsky / Liquid Silver

เลนส์สี Summer ที่รวมเอาคุณสมบัติและความสวยงามของเลนส์สีส้มและน้ำตาลมาไว้อย่างครบถ้วน ช่วยลดทอนแสงแดดและปรับโทนสีให้มีความเป็นธรรมชาติ เหมือนฉาบด้วยฟิลเตอร์สีซีเปียยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมกลางแดดจ้า หรือช่วยถนอมสายตาระหว่างการขับรถทางไกลก็หายห่วง

Style Guide

Chomsky / Liquid Copper 

Chomsky / Brown & Gold

Jacob / Tortoise Brown 

Simon / Antique Brown 

ทำความเข้าใจกับความสำคัญของแว่นกันแดด และรู้จักกับเลนส์ฟิลเตอร์กันไปแล้ว ถ้าอยากลอง Mix & Match เลนส์ฟิลเตอร์ทั้งสองสีด้วยตัวเอง ก็ลองกดตรงนี้กันได้เลย Forest Lens / Summer Lens

หรือสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและเป็นเพื่อนกับ Glazziq โดยกดลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

Website: www.glazziq.com
Facebook: www.facebook.com/glazziq
Instagram: www.instagram.com/glazziq
Line: @Glazziq


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags