Type to search

Advertorial Fashion Style

“G-SHOCK x Carnival” แนะนำนาฬิกาสุดสตรีท พร้อมสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ธรรมดา

Share

ถือเป็นการร่วมมือกันครั้งยิ่งใหญ่ของนาฬิกาแบรนด์ยักษ์ระดับโลกอย่าง G-SHOCK  และแบรนด์สตรีทสัญชาติไทยคุณภาพเยี่ยมอย่าง Carnival Store นำเสนอคอลเล็กชั่นสุดพิเศษอย่าง “G-SHOCK x Carnival” รับรองว่าเท่โดนใจสายสตรีทแน่นอน ที่สำคัญมีจำกัดเพียงไม่กี่เรือนเท่านั้น!

  G-SHOCK  x Carnival  

G-SHOCK x Carnival mover

แน่นอนว่าเมื่อสองยักษ์ใหญ่ในวงการแฟชั่นทั้งสองแบรนด์นี้มาจับมือโปรดักซ์ใหม่ร่วมกันก็ต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าปกติอยู่แล้ว เริ่มตั้งแต่ตัวกล่องแพ็คเกจที่ดีไซน์มาในรูปทรงของกล่องและฉลากของรองเท้าผ้าใบ แต่ไม่ใช่ว่าจะมีดีแค่ดีไซน์เท่านั้นแต่มันอยู่ตรงที่หน้าจอ LCD พร้อมลำโพงซึ่งติดตั้งอยู่ในตัวฝากล่อง ซึ่งจะเล่นวิดีโออัตโนมัติเมื่อเปิดกล่องและปิดเองเมื่อปิดกล่อง มาพร้อมสาย USB สำหรับชาร์จตัวกล่อง สามารถเพิ่มหรือลดเสียงได้ รวมถึงมีปุ่ม Pause / Play เสมือนเครื่องเล่นวีดีโอจริง ๆ กันเลยทีเดียว

What’s Inside?

G-SHOCK x Carnival mover

นอกจากตัวกล่องจะเจ๋งจนอดใจไม่อยู่แล้ว ของที่อยู่ด้านในก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เพราะนอกจากตัวเรือนนาฬิกาสีดำลายกราฟฟิตี้สุดเท่แล้ว ทาง G-SHOCK  และ Carnival ยังได้มีของแถมสุดคูลอย่างสเปรย์กระป๋องและ Mask ปิดปาก ซึ่งเป็นไอเดียของงานศิลปะกราฟฟิตี้ในยุค 90 ที่เป็นปีเดียวกับที่นาฬิกา G-SHOCK ถือกำเนิดขึ้นมา ซึ่งทั้งสองแบรนด์อยากจะสื่อให้เห็นถึงรูปแบบของศิลปะ ที่ใคร ๆ ก็สามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาเองได้ด้วยสเปรย์กระป๋องกับผ้าปิดปาก

  #MOVERGUIDE  

แค่ใส่นาฬิกาก็ว่าเท่แล้ว แต่จะให้ดีลองมาปรับสไตล์การแต่งตัวให้เข้ากับความเป็นสตรีทยุค 90 ตามแรงบันดาลใจของผู้ออกแบบ  พร้อมกับไอเท็มเสริมอย่างผ้าปิดปากและกระป๋องสเปรย์ แล้วออกไปสร้างศิลปะที่เป็นตัวตนของคุณให้โลกรู้ได้เลย

เริ่มต้นด้วยการเลือกจับคู่เสื้อยืดตัวเก่งด้วยโทนสีอันเร่าร้อนอย่าง สีแดง เข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตตัวนอกในโทนสีน้ำเงินที่ดูตัดกันอย่างลงตัว ซึ่งสไตล์แบบนี้สาวกสายสตรีทคงจะคุ้นเคยกันดี

 

ส่วนท่อนล่างนั้นก็เน้นความง่ายและสบายตัวเข้าไว้ โดยอาจจะเลือกเป็นกางเกงขาสั้นสีคุมโทนอย่าง ดำ เทา หรือน้ำเงินเข้ม เสริมด้วยรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่ ถ้าอยากจะดูคูลขึ้นไปอีกเราแนะนำเป็นแฟชั่นถุงเท้าไม่ว่าจะเป็นการเล่นสี หรือระดับความยาว รับรองใครเห็นก็ต้องยกนิ้วให้

 

G-SHOCK x Carnival

ปิดท้ายและตอกย้ำความเป็นสตรีทสไตล์ให้สุดด้วยนาฬิกา G -SHOCK x Carnival เรือนนี้ที่เน้นรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ดูกระชับกระเฉงเหมือนมี Energy อยู่ตลอดเวลา พร้อมผ้าปิดปากลายเจ๋ง ๆ ที่แถมมาในกล่อง แค่นี้ก็พร้อมหยิบกระป๋องสเปรย์ออกไปลุยได้สบาย ๆ แล้ว

  Where to Buy  

G-SHOCK x Carnival

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับ โปรเจคพิเศษของ G-SHOCK กับสตรีทแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย CARNIVAL (Carnival Store) ได้ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ เปิดจำหน่ายเพียงวันเดียวและที่เดียวเท่านั้น โดยมีจำกัดเพียง 300 เรือน เท่านั้นในราคา 5,900 บาท สถานที่นัดหมาย G-FACTORY ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/G-SHOCK-x-TH-Project


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1