Type to search

Featured

แมทช์ลุคสปอร์ตคูลๆ กับ เทรนนิ่งวอทช์ G-SQUAD GBD-H1000 จาก G-SHOCK

Share

เป็นที่ฮือฮาไปเมื่อปีที่แล้ว ที่ G-SHOCK ได้เปิดตัวนาฬิกา Training Watch รุ่นแรกอย่างเป็นทางการ ซึ่ง Mover เคยได้ทำการรีวิวฟังก์ชั่นเจ๋งๆ ของ G-SQUAD GBD-H1000 ไปแล้วแบบจัดเต็ม

ส่วนในปี 2021 นี้ G-SHOCK G-SQUAD ก็ได้ออกรุ่นใหม่ สีใหม่ มาให้สาวกได้จับจองกัน โดยครั้งนี้ Mover จะเอานาฬิกามาแมทช์ลุคต่างๆให้ดู เพื่อเป็นไอเดียสำหรับแฟชั่นนิสต้าสายรักสุขภาพกันครับ

ซึ่งเราต้องบอกก่อนว่า เจ้า G-SQUAD GBD-H1000 เนี่ยโดยรวมแล้วฟั่งก์ชั่นต่างๆก็ช่วยตอบโจทย์คนรักออกกำลังกาย มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะทั้งหมด 5 ตัว ได้แก่ เซ็นเซอร์อัตราการเต้นหัวใจ (HRM), เซ็นเซอร์วัดระดับความสูง (Altitude), เซ็นเซอร์วัดความกดอากาศ (Barometric Pressure Altitude Sensor), เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ (Thermo Sensor), เซ็นเซอร์เข็มทิศ (Compass) และเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว (Accelerometer Sensor) (อ่านที่นี่)

รวมถึงรองรับการคำนวณค่าการใช้ออกซิเจนสูงสุด (VO2max) ที่ใช้อัตราการเต้นของหัวใจและความเร็วเพื่อเป็นตัวชี้วัด บ่งบอกถึงความแข็งแรงของหัวใจและปอดของผู้สวมใส่ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในแบบไร้สายผ่านระบบ Bluetooth เพื่อใช้งานควบคู่กับแอปพลิเคชั่น G-SHOCK MOVE อีกด้วย

 G-SQUAD GBD-H1000 รุ่นใหม่นี้มี 2 สี ได่แก้ สีดำ-ส้ม และ สีขาว-เขียว

โดยวันนี้เราขอเอาใจหนุ่มแฟชั่น ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์  G-SQUAD GBD-H1000 ในลุคสไตล์สปอร์ตกัน ซึ่งสีที่เราจะหยิบมาเป็นคีย์ไอเท็มในวันนี้ก็คือ สีดำ-ส้ม ตามมาดูกันได้เลยว่าจะครีเอทลุคออกมาเป็นยังไงบ้าง 

 Look 1 

เริ่มกันที่ลุคแรกเป็นลุคสปอร์ตสำหรับหนุ่มๆที่ต้องการความเนี๊ยบ เป็นลุคกึ่งทางการที่เหมาะกับการใส่ไปทำงานแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นหนุ่มสปอร์ตเอาไว้ โดยเราจะจับเอาเสื้อเชิ้ต+เนคไทแบบเดิมๆของหนุ่มออฟฟิศ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงสลิม และสวมทับด้วยแจ็คเก็ตบอมเบอร์ คอมพลีคลุคเพิ่มความสปอร์ตอีกระดับด้วยนาฬิกา G-SQUAD GBD-H1000 และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว

 

 Look 2 

อีกลุคสปอร์ตที่แต่งได้ง่ายๆ และดูดี เหมาะสำหรับวันออกไปเที่ยวเล่น ช้อปปิ้ง ดูหนังชิลๆ โดยการคุมโทนสีของลุค เป็นสีขาว-เทา-ดำ เพียงแค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีเทา มาแมทช์กับยีนส์สีดำ คอมพลีทลุคด้วย กระเป๋าสะพายสีดำ หมวกและรองเท้าสีขาว และที่ขาดไม่ได้ G-SQUAD GBD-H1000 สีดำ-ส้ม ที่ช่วยให้ลุคนี้โดดเด่นขึ้นและไม่เรียบจนเกินไป

 Look 3 

ลุคก่อนหน้านี้เน้นโทนสีเรียบง่าย แต่มาลุคนี้ขอสดใสกันบ้าง เป็นลุคที่ผสมผสานความสปอร์ตและความวินเทจนิดๆ ด้วยการแมทช์เสื้อสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์สีแดงสด กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกพับปลายขาขึ้นหนึ่งทบ บวกกับไอเท็มสปอร์ตๆอย่างรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวล้วน และนาฬิกา G-SQUAD GBD-H1000 ที่เข้ากับลุคนี้อย่างลงตัว

 

 Look 4 

ปิดท้ายกันด้วยลุคชิลๆ ที่คุณสามารถแต่งเพื่อไปฟิตเนสหรือไปออกกำลังกายที่คุณชอบได้ เพียงแค่แมทช์เสื้อฮู้ดดี้สีดำเข้ากับกางเกงออกกำลังกายขาสั้นสีเทา และเช่นเดิมนาฬิกา G-SQUAD GBD-H1000 ที่จะเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายโดยคุณอาจจะใส่เสื้อออกกำลังกายไว้ด้านในเลยก็ได้ เมื่อไปถึงสถานที่ออกกำลังกายก็แค่ถอดฮู้ดออก แค่นี้ก็พร้อมออกกำลังกายแล้ว

 

ต้องบอกเลยว่า G-SQUAD GBD-H1000 เนี่ยช่วยคอมพลีทลุคสปอร์ตได้หลากหลายจริงๆ ตอบโจทย์มากๆสำหรับผู้ชายรักสุขภาพและชื่นชอบแฟชั่นไปพร้อมๆกัน ส่วนถ้าใครอยากอ่านรีวิวฟังก์ชั่นแบบจัดเต็มก็ตามไปอ่านได้ที่บทความก่อนหน้านี้ได้เลย (อ่านที่นี่)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Shop G-SHOCK Casio ทุกสาขา เคาน์เตอร์ CASIO ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช้อปผ่าน Line@ ได้ที่ @casiowatchcmg หรือคลิก https://lin.ee/a96lBTJ
อัพเดทข้อมูลข่าวสาร >> https://www.facebook.com/CASIO.THAILAND

 

 

If a person misses a pill, they should speak with a doctor or pharmacist. buy cialis According to the Centers for Disease Control and Prevention CDC , barrier methods, such as a condom or dental dam, are more effective in preventing infections.


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1