Type to search

Advertorial Recommended Brand

G-SHOCK เผยโฉมซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด Black Out โดดเด่ดด้วยมนต์สะกดสีดำ

Share

G-SHOCK เผยโฉมซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด Black out โดดเด่ดด้วยมนต์สะกดสีดำ
หนักแน่นด้วยความแข็งแกร่งทนทาน พร้อมสำหรับทุกสภาวการณ์

เมืองโดเวอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 – CASIO G-SHock (คาสิโอ จี-ช็อค) ประกาศเปิดตัวนาฬิกาซีรี่ส์ Black out (แบล็ค เอ้าท์) อันประกอบไปด้วยนาฬิกา 4 รุ่น ที่มอบความแข็งแกร่งทนทานอย่างแท้จริงพร้อมรูปโฉมสีดำดูลึกลับ

g-shock-basic-black-series

อำพรางตัวอย่างแนบเนียนด้วยโทนสีดำด้านตลอดเรือน ออกแบบขึ้นตามแบบฉบับยุทธภัณฑ์ทางการทหาร ทุกรุ่นมากับจอแสดงผลแบบ Reverse LED (พื้นสีดำ ตัวแสดงผลด้วยแสงสีขาว) เพื่ออำพรางมิให้เห็นตำแหน่งของผู้สวมใส่ และมิให้รบกวนการปฏิบัติการณ์ในความมืดเสริมคุณลักษณะด้วยตัวเรือนรูปทรงโค้งมนเพื่อป้องกันการเกี่ยวติดเครื่องแต่งกาย

 

Cnx6FItUMAA9cKn

GX-56BB-1

รุ่น GX56BB-1

ราคา 5,900 บาท

 

Cns7KbPUkAA07yv
DW6900BB-1BLK-GSHOCK-1

รุ่น DW6900BB-1 ที่มาพร้อมไฟแสงสว่างพื้นหลังแบบ EL Black Light,
ระบบแจ้งเตือนด้วยการกะพริบ Flash Alert และระบบตั้งเตือนแบบ
มัลติ-ฟังก์ชั่น ในตัวเรือนขนาด 50 มิลลิเมตร
ราคา 4,100 บาท


CoMv_j8VIAAQ_zd

G-100BB-1A_l

รุ่น G100BB-1A ที่มากับโครงสร้างตัวเรือนแบบป้องกันสนามแม่เหล็ก
และใช้เข็มเคลือบสารเรืองแสงแบบ นีโอ ไบรท์ ในตัวเรือนขนาด 47.8
มิลลิเมตร ซึ่งมีขนาดย่อมกว่ารุ่นอื่น
ราคา 4,100 บาท

Cn4LgE4UsAABWQw

 

p220939z

รุ่น AW591BB-1A ที่ติดตั้งระบบไฟแสงสว่างพื้นหลังแบบอัตโนมัติ
(Auto Led Blacklight) พร้อมระบบตั้งเตือนได้ 4 ครั้งต่อวัน ระบบปฏิทิน
อัตโนมัติ และอ่านค่าชัดเจนด้วยชุดแสดงผลแบบ NEO BRIGHT
ร่วมด้วยระบบแสดงเวลาเวิลด์ไทม์ทั่วโลก

ราคา 4,100 บาท
นาฬิกาทั้ง 4 รุ่น ล้วนมาพร้อมกับคุณสมบัติมาตรฐานของ g-shock ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดต่อบทบาทการเป็นยุทโธปกรณ์สำหรับใช้งานภายใต้สภาวการณ์อันโหดร้าย อันได้แก่ ความทนทานต่อแรงสะเทือน การป้องกันน้ำถึงระดับความลึก 200 เมตร ระบบนับเวลาถอยหลัง ระบบจับเวลา และสามารถแสดงเวลาได้ทั้งรูปแบบ 12 ชั่วโมง และรูปแบบเวลาทางการทหาร 24 ชั่วโมง

โดยนาฬิกาซีรี่ส์ black out นี้ พร้อมวางจำหน่ายในกลางเดือนสิงหาคม ราคา 5,900 บาทสำหรับรุ่น GX56BB-1 และราคา 4,100 บาท สำหรับรุ่น Dw6900BB-1, รุ่น G100BB-1A และรุ่น AW591-BB-1A ที่ร้าน G-Factory, watch station และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ


เกี่ยวกับ g-shock
นาฬิกาทนทานแรงสะเทือน G-shock ของ คาสิโอ คือนิยามแห่งความแข็งแกร่งทนทาน ที่ถือกำเนิดขึ้นจากการพัฒนาของ มร. อิเบะ ผู้ใฝ่ฝันในการสร้างนาฬิกาที่ไม่มีวันถูกทำลายได้ ให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งกว่าจะสำเร็จเป็นจริงขึ้นมาใน ค.ศ. 1983 มร. อิเบะ ก็ต้องสังเวยนาฬิกาเรือนต้นแบบที่สร้างขึ้นด้วยมือไปกว่า 200 เรือน จากผลของการทำลายในขั้นตอนการทดสอบความทนทาน ทุกวันนี้ ความโดดเด่นของ จี-ช็อค ได้ปกคลุมไปทั่วทุกแห่งหนในประเทศญี่ปุ่น และก้าวเข้าสู่การเป็น ‘อมตะนาฬิกาที่แข็งแกร่งทนทานที่สุด’ นาฬิกาแต่ละเรือนเป็นศูนย์รวมแห่งองค์ประกอบสำคัญ 7 ประเภทชนิด อันได้แก่ ความทนทานต่อการลัดวงจรของกระแสไฟฟ้า, ความทนทานต่อแรงโน้มถ่วง, ความทนทานต่อระดับอุณหภูมิต่ำ, ความทนทานต่อแรงสั่น, ความทนทานต่อน้ำ, ความทนทานต่อแรงสะเทือน และความแข็งแกร่งไม่แตกหัก นาฬิกาทุกเรือนเพียบพร้อมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีของ คาสิโอ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปกป้องความเสียหายจากแรงกระทบโดยตรง อันรวมถึงการปกป้องชิ้นส่วนภายในด้วยวัสดุยูรีเทน และชุดกลไกนาฬิกาที่ถูกติดตั้งแบบลอยตัวไว้ภายในโครงสร้างของตัวเรือน นับจากวันที่เปิดตัวสู่ตลาดก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เป็นไปตามถ้อยคำที่ มร. อิเบะ พร่ำกล่าวว่า “อย่า.. อย่ายอมแพ้” www.gshock.com
เกี่ยวกับบริษัท คาสิโอ อเมริกา
casio america, inc. (บริษัท คาสิโอ อเมริกา) ที่เมืองโดเวอร์ รัฐนิวเจอร์ซี่ย์ เป็นบริษัทในสหรัฐอเมริกา ที่อยู่ในเครือของ Casio computer co., ltd. (บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์และเครื่องใช้สำนักงานของโลก บริษัท คาสิโอ อเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 1957 โดยเป็นผู้ทำตลาดเครื่องคิดเลข คีย์บอร์ด เครื่องโสตทัศนูปกรณ์ เครื่องพิมพ์ภาพบนแผ่นดิสก์ นาฬิกา เครื่องคิดเงิน และผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรนิกชนิดต่างๆ ความมุ่งมั่นของ คาสิโอ มาจากคติความเชื่อขององค์กรที่เน้น “ความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วม” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากจินตนาการอันกว้างไกล พบกับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.casiousa.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com